Kỹ thuật in

Zaxe mở rộng xuất khẩu máy in 3D với các lần ra mắt sắp tới

Nhà sản xuất máy in 3D Zaxe đang chuẩn bị tung ra một loạt sản phẩm mới và mở rộng xuất khẩu, đã đạt được tốc độ tăng trưởng mục tiêu tại thị trường nội địa, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đã nhận được khoản đầu tư từ một số công ty lớn nhất của đất nước và các doanh nhân hàng đầu trong năm qua, Zaxe hiện đang tìm cách đưa các sản phẩm phần cứng và phần mềm mới vào thị trường sản xuất phụ gia trên 20 tháng 9 2021.

Zaxe has reached its target growth rate within its domestic market, and is now looking to expand its exports. Photo via Zaxe.
Zaxe đã đạt tốc độ tăng trưởng mục tiêu trong thị trường nội địa và hiện đang tìm cách mở rộng xuất khẩu. Ảnh qua Zaxe.

Thống trị thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

Zaxe được thành lập tại 2015 của doanh nhân Baki Gezgen, bắt đầu với một chiếc máy in 3D nguyên mẫu mà ông đã chế tạo trong nhà để xe của mình. Kể từ đó, các sản phẩm thu được đã nhận được sự hỗ trợ của Aydonat Atasever, một trong những người sáng lập công ty thương mại điện tử lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với những tên tuổi nổi tiếng khác, chẳng hạn như Nevzat Aydın, KVK và Emre Akıncı PhD

Zaxe đã phát triển máy in 3D đầu tiên của mình, Zaxe X1, trong 2015, được trang bị các tính năng như WiFi, bộ nhớ trong, thân máy bán kín bằng nhôm và chương trình máy cắt tự phát triển của công ty, xDesktop . Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng và cho phép người dùng theo dõi và quản lý tất cả các thiết bị được kết nối trong một chương trình.

Sau thành công của cỗ máy, Zaxe được chọn là công ty khởi động tốt nhất trong số 6, 000 dự án , và được trao giải Máy in 3D tốt nhất bởi Chip Magazine , chấm điểm 92 hết 100.

Vài năm sau, Zaxe bắt đầu tăng cường các hoạt động R&D sau khi nhận được khoản đầu tư thứ hai, và từ đó tiếp tục thống trị thị trường in 3D Thổ Nhĩ Kỳ. Trong 2019, công ty đã ra mắt dòng máy in 3D Z của mình và bắt đầu xuất khẩu vi mô sang Mỹ, Canada, Azerbaijan và các nước GCC.

Zaxe's 3D printer offering. Photo via Zaxe.
Danh mục máy in 3D của Zaxe. Ảnh qua Zaxe.

Dòng Z

Zaxe không chỉ là nhà sản xuất máy in 3D, mà đã phát triển toàn bộ hệ sinh thái bao gồm phần cứng, phần mềm và sợi , có thể được cá nhân hóa để yêu cầu của khách hàng. Kể từ khi thành lập vào 2015, danh mục máy in 3D của Zaxe đã phát triển để phù hợp với dòng máy in 3D X1, X1 + và X2 , Z1 Z1 + dòng của máy móc và phần mềm xDesktop và các sợi của nó.

Máy in 3D Z Series của hãng được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong công nghiệp, đặc biệt là cho R & D và các lĩnh vực yêu cầu dung sai cao. Z Series cũng phù hợp với các chuyên gia, những người muốn phát triển nhanh chóng, tạo mẫu và in các thiết kế của riêng họ và cho những người có sở thích tìm cách sửa chữa các bộ phận bị hỏng và tạo ra các đồ vật, mô hình và tác phẩm nghệ thuật tại nhà.

Trong khi đó, dòng máy in 3D X của hãng phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, nơi sinh viên có thể tận dụng khả năng của máy để tăng khả năng sáng tạo và chuyển trọng tâm từ tiêu dùng sang sản xuất.

A airplane model created with Zaxe's 3D printing ecosystem. Photo via Zaxe.
Một mô hình máy bay được tạo bằng hệ sinh thái in 3D của Zaxe. Ảnh qua Zaxe.

Các sản phẩm mới sắp ra mắt

Trong suốt 2020, Zaxe đã nhận được tài trợ từ một số công ty lớn và các doanh nhân hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ và đã phát triển đội ngũ của mình thành 45 Mọi người. Trước nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu đối với các sản phẩm của mình, sự hỗ trợ mới nhất này đã thúc đẩy công ty mở rộng xuất khẩu bằng cách tung ra một số thiết bị mới.

Công ty chuẩn bị giới thiệu các sản phẩm mới của mình, hiện chưa được tiết lộ, vào thị trường sản xuất phụ gia trên 20NS Tháng 9 2021.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Zaxe is teasing the launch of new products on 20th September. Photo via Zaxe.
Zaxe đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới trên 20 tháng 9. Ảnh qua Zaxe.

Đăng ký Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi Kênh Youtube để biết các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Các chương trình hình ảnh nổi bật Zaxe đã đạt tốc độ tăng trưởng mục tiêu trong thị trường nội địa và hiện đang tìm cách mở rộng xuất khẩu. Ảnh qua Zaxe.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button