Kỹ thuật in

Xitron bổ nhiệm Bill Brunone làm giám đốc phát triển kinh doanh

Xitron , một công ty con của Global Graphics PLC và là nhà phát triển của Navigator RIP dựa trên Harlequin và các sản phẩm quy trình làm việc cho in phun thương mại, flexo, màn hình, kỹ thuật số và tốc độ cao, đã công bố Bill Brunone đã gia nhập công ty với tư cách là giám đốc phát triển kinh doanh.

Trọng tâm của Bill sẽ là giao diện người dùng kỹ thuật số tiên tiến (DFE) của Xitron, được thiết kế cho các ứng dụng máy tính để bàn, sản xuất và máy in phun công nghiệp.

Trước khi gia nhập nhóm phát triển kỹ thuật số của Xitron, Bill chịu trách nhiệm thành lập Nhóm Sản xuất In của Memjet, nơi ông có công trong việc phối hợp tích hợp công nghệ Xitron trong một số hệ thống in OEM sử dụng đầu in Memjet.

“Tôi mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận DFE của Xitron ngoài các hệ thống đầu in Memjet DuraFlex, DuraLink và HP FI – 1000 khi các OEM bổ sung tìm cách tạo ra thế hệ tiếp theo của kỹ thuật số tốc độ cao máy in phun, ”Brunone nói.

Karen Crews, chủ tịch của Xitron đã lặp lại tình cảm của Brunone. “Nền tảng của Bill về kỹ thuật, và kinh nghiệm tổng thể về in kỹ thuật số và đóng gói, là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho nhóm phát triển kinh doanh của Xitron. Những thành tựu của ông trong việc thúc đẩy công nghệ máy in phun trên thị trường được công nhận và đánh giá cao. Chúng tôi vô cùng vui mừng vì giờ đây anh ấy là một phần của Xitron. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button