Kỹ thuật in

Xeikon bổ sung máy ép CX50 mới vào bộ trang trí tường của mình

Xeikon Mỹ đã giới thiệu một câu trả lời kỹ thuật số thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí cho những thách thức sản xuất giấy dán tường ngày nay. Xeikon CX mới 50 là một phần quan trọng của Bộ trang trí tường Xeikon và có công nghệ mực khô đặc biệt và thân thiện với môi trường của Xeikon với gam màu mở rộng.

Xeikon Wall Deco Suite là một giải pháp hợp lý tất cả trong một bao gồm hoàn thiện nội tuyến – tất cả được phát triển để tạo ra các đồ trang trí sáng tạo trên tường một cách hiệu quả về chi phí, bao gồm cả hình minh họa tùy chỉnh và ảnh quang học trong thời gian ngắn.

“Máy ép kỹ thuật số Xeikon CX 50 hoàn toàn phù hợp với danh mục đầu tư của chúng tôi cho các ứng dụng phủ tường, ở giữa Xeikon 3050 REX tùy chọn cấp độ nhập cảnh và báo chí kỹ thuật số Xeikon CX 500 cao cấp của chúng tôi. Để có tốc độ cao hơn, Xeikon CX 50 có thể được nâng cấp từ 20 mét / phút (65 feet trên phút) đến 30 mét trên phút (98 feet trên phút). Sử dụng công nghệ mực khô của Xeikon và khả năng quản lý màu tiên tiến với giao diện thế hệ mới và kết nối đám mây, máy ép kỹ thuật số simplex Xeikon CX 50 được thiết kế để mang lại hiệu quả thiết bị tổng thể tối đa (OEE ) và tổng chi phí sở hữu (TCO), ”Dimitri Van Gaever, Giám đốc mảng thị trường của Xeikon về nghệ thuật đồ họa cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button