Kỹ thuật in

Xaar mua lại FFEI tích hợp hệ thống in

Xaar đã hoàn tất việc mua lại hệ thống in và FFEI chuyên gia về thanh in. Thỏa thuận này sẽ thúc đẩy chiến lược tăng trưởng hiện tại của công ty và cho phép Xaar nắm bắt thêm các cơ hội trong các giải pháp tích hợp theo chiều dọc.

FFEI là nhà sản xuất hệ thống máy in phun kỹ thuật số công nghiệp và công nghệ khoa học đời sống kỹ thuật số với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án kỹ thuật và tích hợp kỹ thuật. Các giải pháp hình ảnh và sản xuất thanh in của nó đã cho phép doanh nghiệp thành lập một số liên doanh với các tổ chức trong cả lĩnh vực máy in phun kỹ thuật số và khoa học đời sống.

Việc bổ sung FFEI củng cố khả năng và kỹ năng của Xaar và sẽ giúp cung cấp giải pháp toàn diện hơn cho số lượng khách hàng OEM và UDI (nhà tích hợp nhà phát triển người dùng) ngày càng tăng.

Có trụ sở tại Hemel Hempstead, Vương quốc Anh, Giám đốc điều hành Andy Cook và Giám đốc tài chính Julian Payne sẽ vẫn giữ vai trò hiện tại và báo cáo với Giám đốc điều hành của Xaar, John Mills. Bob Wilson, CTO của FFEI, sẽ gia nhập Xaar ở vị trí cấp cao trong bộ phận kinh doanh đầu in, nơi anh ấy sẽ tập trung vào việc cung cấp công nghệ cho khách hàng UDI của công ty.

John Mills cho biết, “Sau khi tái cấu trúc và ổn định hoạt động kinh doanh đầu in cốt lõi của chúng tôi, việc mua lại FFEI sẽ thúc đẩy chiến lược của chúng tôi và mở rộng cung cấp khách hàng của chúng tôi ở nhiều thị trường. Cũng như cung cấp một số giải pháp sẵn sàng, việc mua lại sẽ nâng cao hơn nữa kiến ​​thức chuyên môn đẳng cấp thế giới của Xaar. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button