Kỹ thuật in

virtual.drupa: Những đổi mới và thông tin chi tiết về sản phẩm trong không gian triển lãm

Từ 20 đến 23 Tháng 4 2021. kích hoạt kinh doanh.

Không gian Triển lãm phản ánh các công nghệ và ứng dụng đa dạng dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị của ngành in & bao bì, đồng thời mang đến cho khách tham quan cái nhìn tổng thể về danh mục sản phẩm và sự đổi mới của các công ty triển lãm. Ngoài ra, các video giải thích và các phiên web trực tiếp cung cấp thêm chi tiết và thông tin về các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày.

Tìm các nhà triển lãm và sản phẩm có liên quan
Khách tham quan có thể sử dụng điều hướng trong Không gian Triển lãm để tìm các nhà triển lãm mà họ quan tâm. Ngoài mục nhập trực tiếp tên công ty , ví dụ: tìm kiếm có thể được lọc theo danh mục sản phẩm hoặc quốc gia để có được lựa chọn chính xác và phù hợp về các nhà triển lãm.

Hồ sơ cá nhân của nhà triển lãm cung cấp thông tin về công ty, người liên hệ, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới và hình thức trình bày. Tại thời điểm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà triển lãm qua danh thiếp kỹ thuật số hoặc qua mai mối.

Thông tin chi tiết và tương tác trong các phiên web trực tiếp
Người tham gia triển lãm có cơ hội tương tác với cộng đồng trong các phiên web trực tiếp và trình bày chương trình làm việc của họ về nội dung có liên quan cho nhiều đối tượng.

Khách truy cập có thể nhận được tổng quan cập nhật về các bản trình bày khác nhau trong cơ sở dữ liệu sự kiện, nơi họ có thể lọc theo các vị trí sự kiện hoặc chủ đề, chẳng hạn. E

Nội dung hấp dẫn có thể được mong đợi, chẳng hạn như tiềm năng của các ứng dụng in kỹ thuật số và quy trình làm việc tự động, đổi mới trong in flexo và in phun cũng như các giải pháp đóng gói bền vững.

Các Đối tác sự kiện virtual.drupa cũng sẽ đóng góp lớn cho việc này: Leonhard Kurz, DuPont de Nemours, efi, Kodak, Komori, BlueCrest, CloudLab, Fujifilm, Hybrid Software, Koenig & Bauer, Mimaki, OQChemicals và Xeikon.

Tất cả các phiên web trực tiếp cũng sẽ có sẵn sau này theo yêu cầu trong thư viện video để cung cấp nội dung cho những khách truy cập không thể tham dự trực tiếp do chênh lệch thời gian.

Các nhà triển lãm cung cấp triển vọng về các chủ đề liên quan đến ngành. Khách tham quan đã có cơ hội xem qua hồ sơ của các nhà triển lãm hiện tại và tự định hướng cho virtual.drupa. Cùng với nhau, các công ty đại diện cho sự đa dạng của ngành trong các phòng trưng bày trực tuyến và phiên web của họ.

“DuPont sẽ trình bày những cải tiến mới nhất cho hệ thống máy in linh hoạt Cyrel Solutions và Mực kỹ thuật số Artistri cho các ứng dụng dệt và công nghiệp, trong phòng trưng bày trực tuyến và trong các phiên web trực tiếp tương tác,” Sam Ponzo, phó chủ tịch, Giải pháp công nghiệp tại DuPont de Nemours cho biết.

“Fujifilm sẽ giới thiệu các sản phẩm sáng tạo mới trong cả quy trình thông thường và kỹ thuật số,” Hiroaki Shimosaka, tổng giám đốc, Bộ phận kinh doanh hệ thống đồ họa tiết lộ. tại Fujifilm Corporation. “Ngoài ra, với các sản phẩm sáng tạo của mình, chúng tôi thể hiện cam kết của mình đối với ngành nghệ thuật đồ họa và chứng minh rằng chúng tôi là đối tác lâu dài đối với khách hàng toàn cầu của chúng tôi.”

Filip Weymans, phó chủ tịch tiếp thị của Xeikon chia sẻ, “Chúng tôi sẽ trình diễn các ứng dụng chủ yếu liên quan đến sản xuất in kỹ thuật số – không chỉ là các giải pháp cho in kỹ thuật số mà còn là các giải pháp phù hợp với quy trình sản xuất và có thể được kết nối với nhiều lĩnh vực khác các bước trong quy trình sản xuất. Đó là cách bạn đạt được sự linh hoạt. Đó là cách bạn giải quyết những câu hỏi và thách thức đang chờ đợi bạn và doanh nghiệp của bạn. ”

Những người tham gia có được một cái nhìn tổng quan liên tục về sự phát triển của các đơn vị triển lãm và các chương trình trình bày của họ. Sự kiện hiện có 170 nhà triển lãm từ 30 quốc gia và 13 đối tác sự kiện virtual.drupa trong các hạng mục Bạch kim, Vàng và Bạc.

Đối với tất cả các ưu đãi virtual.drupa khác, cần đăng ký miễn phí. Truy cập trang web của chương trình .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button