Kỹ thuật in

Virtual.drupa cung cấp kích thích quan trọng cho ngành công nghiệp toàn cầu

Virtual.drupa đã làm nên lịch sử với tư cách là phiên bản kỹ thuật số đầu tiên của hội chợ thương mại toàn cầu hàng đầu về công nghệ in ấn. Diễn ra từ tháng 4 20 đến 23, 2021.

Sự kiện ảo thu hẹp khoảng cách giữa chương trình trước đó và sự kiện trực tiếp sắp tới trong 2024.

Hơn 210 nhà triển lãm từ 35 quốc gia, cũng như những người tham gia nhóm từ các công ty con toàn cầu đã trình bày danh mục sản phẩm và những đổi mới của họ trong các phòng trưng bày trực tuyến và hơn 119 phiên trực tiếp trên web đã diễn ra với mức trung bình là 140 những người tham gia. Ngoài ra, một chương trình hội nghị toàn diện cung cấp 113 các bài thuyết trình về các vấn đề chính cũng như xu hướng phát triển toàn cầu và tác động của chúng đối với ngành. Các chỉ số khác, chẳng hạn như tổng khoảng 600, 000 lượt xem trang và 45, 000 người dùng duy nhất, nhấn mạnh thêm điều này. Khách quốc tế đến từ 155 quốc gia chiếm hơn 82 phần trăm tổng số, nêu bật thực tế là virtual.drupa đã có thể cung cấp quyền truy cập cho khách hàng tiềm năng trên tất cả các lục địa.

“Virtual.drupa được triển khai để duy trì liên lạc trong ngành trong thời gian xảy ra đại dịch. Những con số chứng minh rằng chúng tôi đã đạt được điều này, ”Erhard Wienkamp, ​​COO tại Messe Düsseldorf cho biết. “Virtual.drupa cho phép các nhà triển lãm và khách hàng tiềm năng củng cố mạng lưới của họ, tạo khách hàng tiềm năng mới và thu thập các động lực cho các mục tiêu của công ty họ.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button