Kỹ thuật in

Two Sides Bắc Mỹ thông báo chuyển đổi lãnh đạo

Sau khi bắt đầu Two Sides North America gần một thập kỷ trước và xây dựng nó thành một tổ chức thành công, Phil Riebel sẽ nghỉ hưu với tư cách là chủ tịch của tổ chức, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4.

Kathi Rowzie, người đã điều hành các hoạt động hàng ngày của Two Sides kể từ tháng 3 năm ngoái, sẽ trở thành chủ tịch.

Jeff Hester, chủ tịch hội đồng quản trị Two Sides Bắc Mỹ, cho biết: “Tất cả những người đã làm việc với Phil trong những năm qua đều biết anh ấy như một đồng nghiệp đáng tin cậy và người ủng hộ nhiệt thành cho sự bền vững của in ấn, giấy và bao bì làm từ giấy”.

Kathi Rowzie

Kathi Rowzie

“Chúng tôi cũng muốn bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình dành cho Kathi khi cô ấy bước vào vai trò mở rộng của mình,” Bill Rojack, phó chủ tịch hội đồng quản trị Two Sides cho biết. “Cô ấy mang đến sự kết hợp độc đáo giữa ngành công nghiệp giấy, tính bền vững và kiến ​​thức chuyên môn về truyền thông sẽ giúp chúng tôi tiếp tục xây dựng thành công của Two Sides.”

Sự nghiệp của Rowzie còn trải dài hơn 30 nhiều năm trong vai trò công ty và tư vấn với các công ty Fortune 500, bao gồm kinh nghiệm dày dặn trong ngành giấy và với các khách hàng trong ngành . Là một người ủng hộ lâu năm của Two Sides, hiệp hội của cô ấy quay trở lại thời kỳ đầu của tổ chức, khi với tư cách là một nhà tư vấn, cô ấy đã có công trong việc giúp khởi chạy trang web Two Sides, các công cụ giáo dục và tài liệu tiếp thị.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button