Kỹ thuật in

Turbo Images thuê Patrick Scully để dẫn đầu việc mở rộng thị trường vận chuyển của Hoa Kỳ

Nhà cung cấp đồ họa xe cộ Turbo Images, Inc. , bổ nhiệm Patrick Scully vào nhóm quản lý điều hành của mình để thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng của công ty tại thị trường vận tải công cộng Bắc Mỹ và hỗ trợ kinh doanh thị trường huấn luyện viên mô tô vốn đã thành công của mình.

Scully bước vào vai trò phó chủ tịch điều hành – phát triển kinh doanh khu vực công vào ngày 3 tháng 5, 2021, và sẽ có trụ sở tại Bắc Carolina. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường vận tải Bắc Mỹ cho vị trí này, bao gồm cả vai trò lãnh đạo với các nhà sản xuất xe buýt lớn ở Mỹ và Canada.

Pier Veilleux, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Turbo Images cho biết: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có Patrick Scully tham gia vào đội ngũ của chúng tôi và dẫn dắt chiến lược tăng trưởng Bắc Mỹ của chúng tôi trong thị trường vận tải công cộng. “Kinh nghiệm trong ngành, nền tảng kiến ​​thức, các mối liên hệ trong ngành và khả năng lãnh đạo chuyên nghiệp đã được chứng minh của anh ấy sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ điều hành của chúng tôi.”

Scully nói: “Tôi rất vinh dự và tràn đầy năng lượng khi được tham gia nhóm Turbo Images. “Tôi đã biết Pier Veilleux và Turbo Images trong hơn 25 nhiều năm và luôn coi trọng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như cống hiến cho sự xuất sắc của họ. Chúng tôi chia sẻ những giá trị tương tự cũng như tầm nhìn tổng thể về tiềm năng thị trường Bắc Mỹ cho công ty và khách hàng. Tôi mong muốn được gặp gỡ khách hàng để giới thiệu khả năng của Turbo Images với tư cách là chuyên gia bọc xe vinyl trong ngành và cách chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau với khách hàng để nâng cao thông điệp tiếp thị thương hiệu, môi trường và sự kiện đặc biệt trên xe của họ. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button