Kỹ thuật in

Tương lai của báo in

Với tất cả mọi thứ trong tin tức ngày hôm nay, điều tự nhiên là bạn phải lo lắng cho tương lai. Trước đại dịch, một mối quan tâm lớn đối với ngành là tuyển dụng nhân tài mới, nhưng khi công việc trong ngành trở lại mức bình thường, vấn đề này không thay đổi.

Sắp tới

Trong khi việc làm nói chung của toàn ngành đã giảm trong những năm qua 15, dự kiến ​​rằng:

  • Tốc độ giảm dự kiến ​​sẽ bằng phẳng trong 10 năm tới.
  • Các công nhân thương mại lành nghề sẽ nghỉ hưu nhanh hơn so với việc họ bị thay thế.
  • Ngành bao bì sẽ có mức tăng trưởng đáng kể hàng năm.
  • Sẽ ngày càng có nhu cầu về những công nhân có tay nghề cao hơn với công nghệ mới.
  • Sẽ có là nhu cầu lớn hơn đối với nhân viên tri thức khi các kênh truyền thông ngày càng trở nên tích hợp hơn.
  • Phần lớn học sinh tốt nghiệp từ các chương trình sau trung học cung cấp đào tạo theo ngành cụ thể sẽ tiếp tục được nhiều lời mời làm việc và mức lương cao hơn.

Trong khi các chương trình của chính phủ không tiếp tục hỗ trợ tuyển dụng thêm nhiều lao động có kỹ năng và tài năng, các tổ chức khác đang làm điều gì đó tích cực để giúp ngành công nghiệp này.

Học bổng Canada Print

Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Jeff Ekstein và hội đồng quản trị, sáng kiến ​​Học bổng In Canada, được điều hành bởi Quỹ Ủy thác Học bổng Công nghiệp In Canada, hoạt động tích cực để giúp đỡ học sinh theo học tại các cơ sở giáo dục sau trung học trên khắp Canada. Hiện tại, nó hỗ trợ chín tổ chức trên toàn quốc.

Tổng giá trị học bổng được cấp thường xuyên từ $ 75, 000 – $ 100, 000 mỗi năm. Nó được tài trợ bởi các nguồn trong ngành và các khoản đóng góp. Có rất nhiều câu chuyện thành công từ các sinh viên đã nhận được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tuyệt vời này.

Tiệm in của Eva

Một sáng kiến ​​khác cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng trong ngành in là Cửa hàng In của Eva, do Eva's Initiative ở Toronto điều hành. Chương trình này được bắt đầu với sự hợp tác của Eva's Initiative và thành viên Câu lạc bộ Rotary Doug Dempsey, người sáng lập Delta Web, trong 1990 và đã tiếp tục với ngành, hỗ trợ của công ty và từ thiện.

Eva's Phoenix là một cơ sở khẩn cấp cung cấp cho những thanh niên vô gia cư nơi ở, nơi ở chuyển tiếp và chương trình để giúp những người trẻ tuổi xây dựng tương lai tươi sáng hơn không còn tình trạng vô gia cư. Nó cung cấp các công cụ để chuyển đổi ra khỏi tình trạng vô gia cư vĩnh viễn và hợp tác và đổi mới để chấm dứt tình trạng vô gia cư ở thanh niên.

Phoenix Print Shop cung cấp Chương trình đào tạo về truyền thông và in đồ họa, được thiết kế để cung cấp cho thanh niên vô gia cư và có nguy cơ rủi ro hỗ trợ chuẩn bị nghề nghiệp và đào tạo kỹ năng để giúp vượt qua các rào cản đối với việc làm và tiếp cận các công việc đầu vào trong ngành in, điều này sẽ cho phép họ để đảm bảo nhà ở và chuyển sang cuộc sống độc lập.

Phoenix Print Shop tìm kiếm công việc thương mại để giúp chuẩn bị cho thanh niên trải qua cảnh vô gia cư để có việc làm trong lĩnh vực đồ họa và in ấn. Tổ chức tái đầu tư từng đô la lợi nhuận vào chỗ ở, thực phẩm, hỗ trợ chăm sóc và các nhu cầu cơ bản cho thanh niên vô gia cư.

Mặc dù chúng ta không thể đánh giá thấp những thách thức mà ngành phải đối mặt do tác động kinh tế của đại dịch, nhưng chúng ta cũng không thể quên rằng có một tương lai tươi sáng cho ngành truyền thông đồ họa và chúng ta cần những người trẻ, tài năng tham gia cùng chúng ta trong lĩnh vực này ngành công nghiệp bổ ích và thú vị. Chắc chắn sẽ có tương lai tươi sáng.

Bob Dale là phó chủ tịch của Connecting for Results, Inc. Bob có nhiều năm kinh nghiệm quản lý giao tiếp đồ họa, bao gồm cả hơn 15 nhiều năm cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý, thực hiện chuyển đổi và hỗ trợ. Có thể liên hệ với anh ấy tại info@connectingforresults.com hoặc truy cập https://connectingforresults.com .

Bài báo này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 2020 số phát hành của PrintAction .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button