Kỹ thuật in

Tuần lễ thời trang dệt kim trở lại Tel Aviv

Tuần lễ thời trang dệt kim đã trở lại Tel Aviv, nêu bật cách sự hợp tác giữa công nghệ và thời trang có thể nâng cao thực hành sản xuất và tiêu dùng bền vững trên toàn cầu.

Sự kiện diễn ra giữa 28 Tháng 3 và 1 tháng 4, với buổi dạ tiệc khai mạc do siêu mẫu Bar Rafaeli và người sáng lập Tuần lễ thời trang Tel Aviv, Motty Reif tổ chức.

Nhiều hơn 40 các nhà thiết kế thời trang đã trình bày tác phẩm của họ, với toàn bộ sự kiện thể hiện sự hợp tác giữa công nghệ in kỹ thuật số và thời trang có thể mang lại lợi ích như thế nào cho hành tinh và người tiêu dùng.

'Một thập kỷ trước, tôi đã bắt đầu Tuần lễ thời trang Tel Aviv để quảng bá tài năng địa phương của chúng tôi ra quốc tế,' ông Reif giải thích. 'Trong năm năm qua, chúng tôi đã là động lực thúc đẩy sự toàn diện trong lĩnh vực thời trang và giờ đây chúng tôi đang giải quyết vấn đề cấp bách nhất của ngành công nghiệp thời đại của chúng tôi và hợp tác với Kornit để làm cho sản xuất bền vững hơn — công nghệ quốc gia khởi nghiệp đáp ứng thời trang , để cùng nhau thay đổi thế giới. '

Kornit Fashion week returns to Tel Aviv

Ví dụ về công việc của Vivi Bellaish, được tạo ra bằng công nghệ Kornit

Thời trang đang dẫn đầu cuộc cách mạng thương mại điện tử (quần áo đại diện cho danh mục hàng đầu cho bán hàng trực tuyến) và đang thay đổi hành vi của người tiêu dùng đang phá vỡ vĩnh viễn các chu kỳ thời trang truyền thống và tạo ra cơ hội đáng kể cho việc sản xuất theo yêu cầu trong thế giới thời trang. In kỹ thuật số đại diện cho cách tốt nhất mà ngành công nghiệp có đạt được sự bền vững thực sự bằng cách chỉ sản xuất những gì được bán, loại bỏ tình trạng dư thừa, cắt giảm vận chuyển và vận chuyển lãng phí, đồng thời loại bỏ chất thải và ô nhiễm

'Trong hơn một thập kỷ, Kornit đã dẫn đầu về sản xuất theo yêu cầu,' Giám đốc điều hành Kornit Ronen Samuel cho biết. 'Những đổi mới của chúng tôi đảm bảo các nhà thiết kế thời trang có thể mang đến những thiết kế rực rỡ, sự kết hợp màu sắc vô hạn, cảm giác cầm tay tốt nhất và độ bền vô song, tất cả đồng thời thay đổi cuộc chơi bằng các phương thức sản xuất đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận hơn, đáp ứng nhu cầu tự phát và thay đổi nhiều hơn và sinh thái hơn -chịu trách nhiệm.

'Tôi không thể tự hào hơn khi giới thiệu một sự kiện được công nhận rộng rãi như một dấu hiệu cho các phong trào và chương trình nghị sự toàn cầu và chứng minh sự đa dạng và cá nhân như thế nào Sự thể hiện có thể được làm phong phú và được tôn vinh cùng với tầm nhìn chung của chúng ta về một thế giới bền vững hơn. '

Các phần quan trọng khác của sự kiện bao gồm một buổi trình diễn của khoa thời trang Cao đẳng Shenkar của Israel, nơi thứ hai , sinh viên năm thứ ba và thứ tư giới thiệu những gì họ đã sản xuất bằng công nghệ in. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập từ các nhà thiết kế thời trang bao gồm Alon Livne, Victor Bellaish, Shahar Avnet, Dorin Frankfurt, Lara Rosnovsky và Sasson Kedem.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button