Kỹ thuật in

Trực tiếp quay phim – mọi thứ bạn cần biết

Jim Nicol trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp về in trực tiếp ra phim và R-Jet Pro mới của anh ấy.


In trực tiếp ra phim là gì?
Trực tiếp đến- phim là một quy trình chuyển giao mới bằng cách sử dụng mực dệt gốc nước được in trên màng PET được tráng phủ đặc biệt. Màng in sau đó được xử lý và phủ một lớp bột dính nóng chảy màu trắng. Việc chuyển giao sau đó đã sẵn sàng để áp dụng cho hàng dệt may với bất kỳ màu nào.

Mât bao lâu?
Chuyển khoản có thể được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng may mặc và dệt may trong 10 – 15 giây.

Những loại vải và quần áo nào có thể được trang trí?
Việc chuyển này phù hợp với hầu hết mọi loại vải hoặc quần áo bất kể màu sắc. Điều này bao gồm nylon và polyester cùng với bông, vải pique, vỏ bọc, denim, da và vải canvas.

Tốc độ in của R-Jet PRO DTF là bao nhiêu 600?
R-Jet Pro cung cấp tốc độ lên đến 15 sqm / giờ.

Có thể in gì khác ngoài hàng dệt?
Cho đến nay, Magic Touch đã thành công trong việc chuyển sang túi và hộp đựng bằng polyester cũng như nhiều loại bề mặt PU hỗn hợp bao gồm sổ ghi chép, bìa đựng hồ sơ và thậm chí cả nút chai.

Giá bao nhiêu?
Máy in R-Jet PRO DTF 600 có giá giới thiệu là £ 9995. 00 thêm thuế giá trị gia tăng. Đơn vị hoàn thiện tự động là £ 4995. 00 cộng với VAT khi đặt hàng cùng lúc.

Nó sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng?
Dấu chân cho R-Jet Pro 600 và bộ phận hoàn thiện tự động là khoảng 4 x 2m. Máy in bao gồm chân đế nặng 150 kg và bộ phận hoàn thiện 270Kilôgam.

Còn độ phân giải?
Máy in thường hoạt động ở 1800 dpi

Thời hạn sử dụng của chuyển khoản đã in là bao nhiêu?
Các bản in khi được bảo quản trong túi ẩm sẽ tồn tại trong khoảng thời gian tối thiểu là 12 tháng.

Loại mực nào được sử dụng trong R-Jet PRO DTF 600?
Mực DTF cao cấp kiên quyết (CMYK + W) là loại mực bột màu gốc nước, không mùi, chúng khác với mực DTG truyền thống ở chỗ tương tự như mực cao su cung cấp độ bền giặt tốt hơn và đặc tính kéo dài độc đáo. Hệ thống mực số lượng lớn chứa được tổng cộng năm lít mực và có hệ thống khuấy và tuần hoàn tự động cho mực trắng để tránh bất kỳ yêu cầu nào về việc lắc thường xuyên.

RIP kiên quyết làm gì?
Phần mềm Resolute RIP được sử dụng để điều khiển các thiết bị đầu ra lớn hơn, các tính năng như lồng hình ảnh tự động, thay thế màu sắc và mã hóa thanh đều được bao gồm. Nó chấp nhận các tệp vectơ như EPS và SVG, cũng như PDF, PNG, PSD, JPG hoặc / và hầu hết các ảnh bitmap.

Bột làm gì?
Bột là một chất kết dính polymer không dung môi đã được phát triển cho quy trình DTF. Với nhiệt độ nóng chảy thấp, nó đảm bảo sản xuất truyền mềm, linh hoạt và kết dính hoàn hảo cho quần áo với hiệu suất giặt tuyệt vời.

Còn gam màu và cách phối màu thì sao?
RIP được cài đặt và quản lý màu cung cấp gấp đôi gam màu có thể với các máy in DTG được chọn. Hệ thống máy quét kết hợp màu có sẵn với một khoản phụ phí nếu điều này được yêu cầu.

Tôi có thể sử dụng R-Jet PRO DTF không 600 không có bộ phận hoàn thiện tự động?
Bộ hoàn thiện tự động có thể được thêm vào một ngày sau đó vì máy in có thể hoạt động mà không cần nó, tuy nhiên, bộ phận nạp cuộn áp dụng đóng rắn và bột nóng chảy làm giảm đáng kể yêu cầu lao động cho phép sản xuất tiếp tục mà không cần giám sát. Cộng với độ chính xác của bột và thời gian đóng rắn là hoàn hảo trong mọi trường hợp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button