Kỹ thuật in

Tin tức về ngành in 3D được cắt lát: Zortrax, Nexa3D, Hệ thống 3D, Stratasys, Cellink, BCN3D và hơn thế nữa

Trong ấn bản này của Sliced, thông báo tin tức về Công nghiệp In 3D , chúng tôi đề cập đến những phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác mới nhất trong lĩnh vực in 3D.

Ấn bản hôm nay bao gồm quan hệ đối tác in 3D, chương trình phần mềm sản xuất phụ gia mới, một số vật liệu in 3D mới, thuật toán báo giá máy bay phản lực kết dính theo yêu cầu và bảo tàng nghệ thuật in 3D ở Gdansk.

Đọc tiếp các bản cập nhật mới nhất từ ​​Giải pháp AM, Hệ thống điều khiển 3D, Công nghệ Altem, Máy tùy chỉnh sản xuất phụ gia, Xometry, Henkel và hơn thế nữa.

Cellink hợp tác với Altem Technologies để mở rộng in sinh học ở Ấn Độ

Bắt đầu tốt, chuyên gia in sinh học Cellink đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ in 3D Altem Technologies để mở rộng phạm vi hoạt động của công ty trước đây vào thị trường in sinh học Ấn Độ. Thông qua Altem, các công ty và tổ chức nghiên cứu giờ đây sẽ có thể mua đầy đủ các loại máy in sinh học 3D của Cellink, bao gồm Bio X6, LumenX và Inkredible +. Altem cũng sẽ bắt đầu cung cấp các vật liệu liên kết sinh học độc quyền của Cellink, cho phép các ứng dụng như kỹ thuật mô, phát triển thuốc và hơn thế nữa. và nhu cầu ngày càng tăng đối với y học chính xác , có một nhu cầu cấp bách về việc giải quyết các yêu cầu chăm sóc sức khỏe về mức độ ưu tiên và kêu gọi các nghiên cứu tăng tốc về tương lai của ngành y tế. Sự hợp tác của chúng tôi với Altem sẽ đóng góp vào định hướng phát triển công nghệ của ngày mai để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn. ”

Vật liệu in 3D mới từ Nexa3D, Hệ thống 3D và Giải pháp AM

Trong lĩnh vực vật liệu, nhà sản xuất máy in 3D dựa trên nhựa thông Nexa3D đã ra mắt xFLEX cao su mềm mới của mình 475 Nhựa in 3D. Được phát triển với sự hợp tác của công ty hóa chất Henkel , chất đàn hồi được đặc trưng bởi khả năng chống rách, tính linh hoạt và độ đàn hồi, thể thao độ giãn dài khi đứt 150%. Nexa3D tuyên bố vật liệu này rất phù hợp với các ứng dụng như đường ống, ống góp, tay cầm, chuôi, con dấu, miếng đệm và thậm chí cả đế lót giày dép.

Kevin McAlea, COO tại Nexa3D, cho biết thêm, “ Trước đây, trong quá trình tạo mẫu, các nhà sản xuất có thể in 3D các mô hình đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng chúng không bền. Mặt khác, họ có thể tạo ra các bộ phận chức năng không phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của bộ phận sản xuất. Chúng tôi không tin rằng các nhà sản xuất sẽ phải thỏa hiệp thêm nữa. ”

Ở những nơi khác, OEM máy in 3D hàng đầu Hệ thống 3D gần đây đã ra mắt nhựa in 3D Accura AMX Rigid Black cấp sản xuất mới. Tương thích với công nghệ SLA, vật liệu cứng này được thiết kế để cho phép các bộ phận kết cấu lớn, chịu lực và các bộ phận cơ khí lâu dài trong các lĩnh vực như ô tô và hàng tiêu dùng. Lấy cảm hứng một phần từ nhu cầu của đội TOYOTA GAZOO Racing (TGR), Accura AMX Rigid Black đã trải qua lên đến tám năm thử nghiệm, cả trong nhà và ngoài trời, mang lại hiệu suất cao và ổn định trong mọi môi trường.

“Accura AMX Rigid Black cho phép chúng tôi cung cấp các bộ phận sản xuất SLA lớn hơn, phức tạp, bao gồm đầy đủ – hỗ trợ sản xuất quy mô, ”Alexander Liebold, trưởng nhóm kỹ thuật sản xuất & công nghệ tương lai tại TGR cho biết. “Gần đây chúng tôi đã sử dụng vật liệu này để phát triển đồ đạc in 3D để ổn định các bộ phận ô tô lớn hơn cho phay CNC. Sử dụng Accura AMX Rigid Black, chúng tôi đã đạt được 90 Tiết kiệm% thời gian và 60 Tiết kiệm% chi phí so với quy trình thủ công trước đây cho một lô 40 các bộ phận. ”

Nhà sản xuất hệ thống xử lý hậu kỳ tự động AM Solutions đã tung ra một loại phương tiện hoàn thiện bề mặt mài mòn mới cho các bộ phận polyme in 3D. Được thiết kế để sử dụng với các bộ phận in MJF và SLS, vật liệu này nhằm mục đích cung cấp các lớp hoàn thiện bề mặt có cấu trúc tinh xảo và đồng nhất để sản xuất hàng loạt khối lượng lớn. Công ty đã tuyên bố rằng hiệu suất mài của vật liệu mài mòn sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp hình học của phôi, nhưng người dùng có thể mong đợi giảm độ nhám bề mặt bộ phận từ Ra = 000 μm đến Ra = 3 μm trong vòng bốn giờ.

Christoph Bätz, Kỹ sư dự án tại AM Solutions, giải thích, “Thành phần của hỗn hợp môi trường mới đã được phát triển qua nhiều thử nghiệm xử lý. Kết quả là một sản phẩm cho phép hoàn thiện bề mặt của một loạt các thành phần với các hình dạng và kích thước khác nhau. Bất kể là các chi tiết gia công nhỏ, tinh xảo hay các bộ phận lớn phải được xử lý, kết quả luôn là một lớp hoàn thiện có độ đồng nhất cao, nhất quán và có thể lặp lại. ”

Nexa3D's xFLEX 3D printing resin. Photo via Nexa3D.
Nhựa in 3D xFLEX của Nexa3D. Ảnh qua Nexa3D.

Cập nhật phần mềm từ BCN3D, Hệ thống điều khiển 3D và Xometry

Nhà sản xuất máy in 3D có trụ sở tại Barcelona BCN3D gần đây đã tung ra phần mềm cắt lát Stratos để sử dụng với máy in 3D FFF của công ty. Trong quá trình phát triển kể từ khi bắt đầu đại dịch, phần mềm cắt lát mới được thiết kế để làm cho quy trình in 3D BCN được sắp xếp hợp lý hơn, với nhiều chức năng hơn và dễ sử dụng. Thể hiện giao diện người dùng mới và các tùy chọn cắt mới, Stratos hiện có sẵn để sử dụng với Sigma D 25 Máy in 3D Epsilon .

“Mục tiêu phát triển phần mềm của chúng tôi là nâng cấp nó lên ngang hàng với phần cứng hiệu suất cao của chúng tôi,” Xavier Martínez Faneca giải thích , Giám đốc điều hành của BCN3D. “BCN3D Stratos đơn giản hóa quá trình in ấn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của bản in. Chúng tôi tự hào liên tục mở rộng nhiều loại cấu hình và cài đặt cho mọi cấp độ người dùng, với nhiều hơn thế nữa trong tương lai gần. ”

Nhà phát triển phần mềm in 3D 3D Control Systems đã nâng cấp Nền tảng quản lý máy in 3D 3DPrinterOS với giao diện người dùng mới. Thông tin trong phần mềm đã được tổ chức lại để rõ ràng hơn, bảng màu đã được cải tiến và một số quy trình đã được thiết kế lại để ít nhấp chuột hơn. Điều này bao gồm một hệ thống thông minh mới để lựa chọn bộ cắt, cũng như tính năng Phân tích mới trong Trình chỉnh sửa STL, giúp xác định xem lớp đầu tiên của bản dựng có thực sự chạm vào tấm dựng hay không.

Chip Bobbert, Kiến trúc sư Chế tạo Kỹ thuật số tại Đại học Duke và 3DPrinterOS người dùng cho biết thêm, '' Điều cực kỳ quan trọng đối với phòng thí nghiệm của chúng tôi và ngành nói chung là in 3D phải dễ dàng và dễ tiếp cận. Giao diện người dùng 3DprinterOS mới giúp đơn giản hóa việc truy cập và loại bỏ sự lộn xộn. Giờ đây, người dùng có thể truy cập tài nguyên in ấn với ít bước hơn ”.

Xometry , thị trường in 3D theo yêu cầu hàng đầu, đã công bố ra mắt tính năng báo giá tức thì cho việc phun chất kết dính kim loại trên Công cụ trích dẫn tức thì của công ty. Các bộ phận được ủy quyền thông qua phần trích dẫn tức thì mới sẽ được in 3D bởi đối tác sản xuất của Xometry ExOne , một nhà phát triển máy in 3D phản lực chất kết dính công nghiệp.

“Chúng tôi rất vui khi thêm một quy trình in 3D khác vào Công cụ trích dẫn tức thì của chúng tôi khi hợp tác với ExOne,” cho biết Bill Cronin, Giám đốc Doanh thu của Xometry. “Khách hàng của chúng tôi hiện có thể nhận được báo giá về các bộ phận phụ gia kim loại có độ bền cao, giá cả phải chăng chỉ trong vài giây. Khả năng mới là ví dụ mới nhất về tính linh hoạt của nền tảng của chúng tôi và động lực của chúng tôi để mở rộng các quy trình sản xuất được cung cấp thông qua thị trường của chúng tôi. ”

The new 3DPrinterOS UI. Image via 3D Control Systems.
Giao diện người dùng 3DPrinterOS mới. Hình ảnh qua Hệ thống điều khiển 3D.

AMCM giới thiệu các ứng dụng in 3D kim loại mới

Công ty con EOS Máy tùy chỉnh sản xuất phụ gia (AMCM) đã công bố một số ứng dụng khách hàng mới mà công ty đã giúp phát triển trong thời gian qua ba năm. Công ty ban đầu được thành lập để phát triển máy in 3D tùy chỉnh dựa trên các máy EOS hiện có.

Dự án đầu tiên của AMCM là EOS M đã được sửa đổi 290, AMCM M công suất cao hơn 290 Hệ thống 1KW. Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ in 3D Sản xuất phụ gia 3T FKM Sintertechnik GmbH , AMCM đã có thể hỗ trợ các cuộn cảm in 3D và bộ trao đổi nhiệt làm bằng đồng.

Công ty cũng đã làm việc với nhà cung cấp linh kiện hình ảnh DUNLEE để in 3D lưới chống tán xạ vonfram có độ chính xác cao được thiết kế để hấp thụ X -xem trong khi khám sức khỏe. Ngoài ra, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với công ty phóng vũ trụ Trình phóng , hệ thống AMCM M4K tùy chỉnh được sử dụng để in 3D buồng đốt động cơ tên lửa dài một mét và vòi phun.

Martin Bullemer, Giám đốc điều hành của AMCM, cho biết thêm, “AMCM kết hợp độc đáo cả chuyên môn về kỹ thuật cơ khí và laser với quyền truy cập trực tiếp vào chuyên môn quy trình đã được chứng minh của EOS, thiết lập tiêu chuẩn cho in 3D dựa trên kim loại . Nhóm bao gồm các kỹ sư, một số có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy tùy chỉnh và các chuyên gia AM. Từ yêu cầu hệ thống đến thiết kế bộ phận và phát triển vật liệu, AMCM hiểu những gì cần thiết để thành công trong sản xuất phụ gia. ”

The one-meter-long rocket engine combustion chamber 3D printed by AMCM and Launcher. Photo via AMCM.
Buồng đốt động cơ tên lửa dài một mét được AMCM và Launcher in 3D. Ảnh qua AMCM.

Nghệ thuật in 3D với Zortrax và Stratasys

Bảo tàng Gdansk ở Ba Lan sẽ mở cửa trở lại Bảo tàng của triển lãm Amber, sẽ có bốn tác phẩm sắp đặt được in 3D trên Hệ thống Zortrax của nhà thiết kế công nghiệp trẻ Jakub Pastuszak. Các tác phẩm sắp đặt bao gồm các hoạt động tái tạo Ngôi nhà của Thợ thủ công Amber từ 17 thế kỷ thứ, một Nội các tò mò từ 17 thế kỷ thứ, một tủ hổ phách từ 1724 bắt chước tủ quần áo kiểu Baroque và một con thằn lằn được nhúng trong hổ phách có từ 40 triệu năm trước.

Pastuszak, đề cập đến việc in 3D như một công cụ hiệu quả cho các nghệ sĩ, cho biết: “Xem xét toàn bộ thị trường in 3D và các khả năng nó mở ra, tôi chắc chắn rằng công nghệ này đang thay đổi thực tế của chúng ta. ”

Cuối cùng, OEM máy in 3D hàng đầu Stratasys h hợp tác với Paisley Park, studio và nhà của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ quá cố Prince, để tạo ra một triển lãm nghệ thuật trong thời gian giới hạn khám phá bộ sưu tập thời trang táo bạo của Prince. Đối với triển lãm, Stratasys sẽ in 3D hai vật phẩm trưng bày.

Đầu tiên là một cây đại dương cầm in 3D với 45 Các bộ phận in FDM và PolyJet – chiếc đàn piano sẽ được sử dụng để trưng bày giày của Hoàng tử. Bức thứ hai là hình in 3D kích thước 9 'x 9' của chính Prince. Khung vẽ sẽ bao gồm 56 mảnh vải và hơn thế nữa 347, 000 Các chấm in PolyJet.

A 3D printed Cabinet of Curiosities from the 17th century. Photo via Zortrax.
Một chiếc tủ in 3D của Curiosities từ 17 thế kỷ thứ. Ảnh qua Zortrax.

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở, có tiếng nói của bạn về việc ai đang dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký Bản tin ngành in 3D để biết thêm tin tức mới nhất sản xuất itive. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Thăm nom Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy logo Sliced ​​trên một bộ phận được AM Solutions xử lý hậu kỳ. Ảnh qua AM Solutions.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button