Kỹ thuật in

Tin tức về ngành in 3D được cắt lát: Markforged, Nexa3D, Siemens, ExOne, Fabrisonic và hơn thế nữa

Trong ấn bản này của Sliced, bản thông báo tin tức về Công nghiệp in 3D , chúng tôi đề cập đến những phát triển kinh doanh, quan hệ đối tác và mua lại mới nhất trong lĩnh vực sản xuất phụ gia.

Phiên bản hôm nay có một loạt các vật liệu mới, đổi mới phần mềm đầu cuối, tiến bộ của ngành về tính bền vững, cơ hội đào tạo trực tuyến và lời hứa về giá sản xuất theo yêu cầu mới táo bạo.

Đọc tiếp các bản cập nhật mới nhất từ ​​Elementum 3D, GEFERTEC, Evolve Additive, Filamentive, Titan Robotics, AMGTA và hơn thế nữa.

As part of the NASA project, Fabrisonic has deployed its patented UAM production method to 3D print multi-metal cladding. Photo via Fabrisonic.
QMS in 3D UAM của Fabrisonic đã được chứng nhận ISO. Ảnh qua Fabrisonic.

6K, Fabrisonic đạt danh hiệu hàng đầu

Bắt đầu từ tuần này với các giải thưởng và chứng nhận về in 3D, tính bền vững của hệ thống sản xuất plasma UniMelt của chuyên gia vật liệu 6K đã được công nhận là một phần của Giải thưởng Nhà lãnh đạo về Môi trường + Năng lượng . Cụ thể, công ty có khả năng sản xuất bột theo cách thân thiện với môi trường hơn các công nghệ thông thường cho phép, đã giúp công ty giành được Sản phẩm hàng đầu của năm.

Bây giờ là phiên bản thứ chín của nó, cuộc thi hàng năm được thiết kế để công nhận sự xuất sắc trong các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cả lợi ích về năng lượng và môi trường, và các nhà tổ chức của nó nói rằng 6K đã phải đáp ứng “tiêu chí nghiêm ngặt” và “cực kỳ cao” do một hội đồng giám khảo chuyên môn, để chống lại sự cạnh tranh và giành được danh hiệu.

Bruce Bradshaw, CMO của 6K cho biết: “Khả năng độc đáo của UniMelt trong việc tận dụng phế liệu làm nguyên liệu thô và biến nó thành bột có giá trị cao chỉ là một ví dụ về phương pháp sản xuất sạch của chúng tôi”. “Quy trình thân thiện với môi trường của UniMelt làm giảm khí nhà kính, sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể và không tạo ra nước thải, tạo ra con đường dẫn đến một nền kinh tế tuần hoàn hoặc bền vững.”

“Chúng tôi rất vinh dự khi nền tảng UniMelt đã được chọn là sản phẩm hàng đầu cho Giải thưởng Nhà lãnh đạo Năng lượng + Môi trường.”

Trong tin tức tương tự, chuyên gia in 3D kim loại thể rắn Fabrisonic đã đạt được ISO 9001: 2015 chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) đằng sau quy trình Sản xuất Phụ gia Siêu âm (UAM). Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế, công ty đã phải chứng minh rằng Hệ thống quản lý chất lượng của họ mang lại mức độ hài lòng cao của khách hàng và sử dụng tư duy dựa trên rủi ro để loại bỏ sớm các vấn đề về chất lượng.

Để phấn đấu được công nhận ISO, Fabrisonic cũng đã nỗ lực trau dồi các nỗ lực nghiên cứu liên tục của mình, bằng cách đưa các chương trình R&D của mình vào phạm vi chứng nhận thay vì sản xuất. Bản thân việc công nhận áp dụng cho các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ R&D liên quan đến UAM của công ty, trong khi công ty hy vọng trạng thái được chứng nhận sẽ “tác động tích cực đến tăng trưởng trong tương lai”.

The WARPSPEE3D 3D printer. Image via SPEE3D.
Elementum 3D đã thông báo về việc cài đặt máy in 3D WARPSPEE3D. Ảnh qua SPEE3D.

Tin tức kinh doanh: Elementum 3D, Evolve Additive, 3DPRINTUK

Trong thế giới kinh doanh AM, nhà phát triển vật liệu Hoa Kỳ Elementum 3D đã thông báo về việc chấp nhận Công nghệ in 3D kim loại phun lạnh được cấp bằng sáng chế của SPEE3D . Bằng cách cài đặt một trong các máy WarpSPEE3D của công ty , Elementum 3D hiện hy vọng có thể cung cấp cho khách hàng trong sự bảo vệ, các ngành công nghiệp khai thác mỏ, hàng không vũ trụ, ô tô và dầu khí, một bộ dịch vụ sản xuất mới nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Tiến sĩ Jacob Nuechterlein, Giám đốc điều hành của Elementum 3D cho biết: “Công nghệ RAM mang tính cách mạng của chúng tôi đang giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp in 3D đối với việc lựa chọn nhiều hơn các vật liệu có thể in được. “Chúng tôi tự tin rằng việc mua lại công nghệ của SPEE3D sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho năng lực hiện tại của chúng tôi.”

Over at ex – Stratasys công ty con Evolve Additive Solutions , công ty đã xuất xưởng Khối lượng có thể mở rộng đầu tiên của mình Hệ thống sản xuất (SVP) cho 'khách hàng toàn cầu.' Do thỏa thuận bảo mật, không thể xác định được khách hàng, nhưng công nghệ này được thiết lập để triển khai trong các ứng dụng in 3D đa vật liệu, quy mô lớn.

Steve Chillscyzn, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Evolve Additive giải thích: “Việc giao hệ thống đầu tiên của chúng tôi cho khách hàng toàn cầu là một thành tựu quan trọng đối với tổ chức của chúng tôi. “Với công nghệ độc quyền và đã được chứng minh mà STEP mang lại, chúng tôi tự tin vào khả năng tiếp tục cung cấp các giải pháp cho các khách hàng khác trên toàn thế giới.”

Cuối cùng, trong tin tức thương mại in 3D, văn phòng dịch vụ của Anh 3DPRINTUK đã giới thiệu “Giá Beat Promise, ”trong đó nó cam kết đánh bại bất kỳ báo giá phần nào do các đối thủ cạnh tranh cung cấp. Trên thực tế, những người đang tìm cách tận dụng ưu đãi này sẽ cần tải lên bằng chứng về báo giá của họ lên một chuyên dụng trực tuyến webtool , nơi công ty sẽ xem xét nó và đưa ra đề nghị ngược lại (mặc dù việc vận chuyển được thiết lập để loại trừ).

Nick Allen, Giám đốc điều hành của 3DPRINTUK giải thích: “Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, ngay cả với chiến lược định giá của mình để chúng tôi có thể thực sự cung cấp các giải pháp sản xuất cao cấp và“ chi phí thấp ”. “Chúng tôi đã đưa ra mức chênh lệch giá dựa trên x / y / z, bù đắp và khối lượng, vì vậy, việc đưa ra Lời hứa về mức giảm giá cho các bộ phận tương tự là một động thái rõ ràng.”

“Trên hết, chúng tôi được biết đến với chất lượng của các bộ phận được sản xuất và điều này sẽ không bị tổn hại theo bất kỳ cách nào khi chúng tôi đánh bại giá của các đối thủ cạnh tranh. Giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.”

Tobias Krümberg, CEO of GEFERTEC
Tobias Krümberg, Giám đốc điều hành của GEFERTEC, đã ca ngợi khả năng tiếp cận công nghiệp được cấp bởi phần mềm NX của Siemens. Hình ảnh qua GEFERTEC.

Quan hệ đối tác với Siemens, GEFERTEC và hơn thế nữa

Nhà phát triển máy in 3D của Đức GEFERTEC đã tiết lộ rằng họ đang cộng tác với Siemens để đưa phần mềm NX vào máy của mình. Là một phần trong quan hệ đối tác giữa các công ty, mô-đun NX CAM '' Đa trục '' của Siemens đã được cập nhật để thực hiện các hoạt động WAAM, cho phép người dùng GEFERTEC hưởng lợi từ chuỗi quy trình kỹ thuật số liên tục.

Là một trong những người hưởng lợi đầu tiên của việc tích hợp NX, Siemens Energy đã có thể tối ưu hóa việc sản xuất các thành phần in 3D WAAM và bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng của mình. Theo Ole Geisen, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật của công ty cho AM, việc áp dụng phần mềm đã đóng góp “đáng kể” vào việc “giảm thời gian thông lượng” trong quy trình sản xuất phụ tùng của công ty.

Tobias Krümberg, Giám đốc điều hành của GEFERTEC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng và thị trường các hệ thống sản xuất GEFERTEC WAAM với phần mềm của Siemens. “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ có thể làm cho tiềm năng của WAAM dễ dàng tiếp cận hơn với các khách hàng công nghiệp mà còn cho phép khám phá nhanh hơn tiềm năng kỹ thuật và thương mại của công nghệ.”

Ở những nơi khác, hiệp hội in 3D AMGTA tập trung vào sinh thái đã công bố sự giới thiệu của tám thành viên mới, nâng tổng số của nó lên hai mươi. Trong khi ExOne hiện đã tham gia với tư cách là thành viên sáng lập, Chuyển tiếp AM , DyeMansion , Fraunhofer ILT , HP , Rusal Mỹ , TRUMPF và 6K sẽ đóng vai trò là thành viên tham gia.

Sherry Handel, Giám đốc điều hành của AMGTA cho biết: “Tôi rất vui mừng được chính thức chào đón ExOne với tư cách là một công ty thành viên sáng lập mới của AMGTA, cũng như mỗi tổ chức thành viên mới tham gia của chúng tôi”. “Sự cống hiến của họ trong việc hỗ trợ sứ mệnh của nhóm thương mại của chúng tôi giúp AMGTA tiếp tục phát triển và giúp tài trợ cho các dự án nghiên cứu tính bền vững mới.”

“Tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các thành viên của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng AMGTA như một nguồn lực chính của ngành trong việc thúc đẩy sự bền vững trong ngành công nghiệp AM trong năm nay và hơn thế nữa.”

An engineer 3D printing a lighting component.
Học viện bách khoa Rensselaer hiện đã mở đăng ký cho ngành chiếu sáng chuyên dụng Khóa học in 3D. Ảnh qua Học viện Bách khoa Rensselaer.

Ra mắt khóa học in 3D chiếu sáng

Học viện bách khoa Rensselaer có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bắt đầu cung cấp một khóa học trực tuyến mới được thiết kế để đưa các ngành công nghiệp sản xuất phụ gia và ánh sáng đến gần nhau hơn. Dự kiến ​​diễn ra trong khoảng thời gian sáu tuần, mô-đun sẽ bao gồm việc sử dụng in 3D trong thiết kế, phát triển và sản xuất các thành phần và sản phẩm chiếu sáng.

Cụ thể, khóa học được thiết lập để cung cấp cho người tham gia nền tảng về cách các công nghệ AM khác nhau có thể được áp dụng trong chiếu sáng, bao gồm cả điểm mạnh, điểm yếu và các ứng dụng tiềm năng của chúng. Mặc dù chương trình có chi phí $ 1, 950, Thành viên của In 3D ASSIST để chiếu sáng có thể nhận được một 50% chiết khấu.

Số lượng địa điểm được cho là có giới hạn, do đó ứng viên sẽ cần cung cấp 50% đặt cọc trước. Những người quan tâm đến việc đăng ký, có thể ngay bây giờ đăng ký ở đây.

Markforged, Nexa3D và nhiều hơn nữa phát hành các tài liệu mới

Chúng ta kết thúc vòng tổng kết của tuần này với một loạt các tài liệu ra mắt, bao gồm Các phiên bản 'FR-A' mới của Markforged của vật liệu tổng hợp Sợi Carbon và Onyx. Hiện đang được chứng nhận bởi Trung tâm Quốc gia về Hiệu suất Vật liệu Tiên tiến (NCAMP), các vật liệu của công ty được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn về Lửa, Khói và Độc (FST) cần thiết để tạo ra các bộ phận bên trong máy bay an toàn khi bay.

Theo Markforged, tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, chất lượng bề mặt hoàn thiện và tính nhất quán của vật liệu tổng hợp, làm cho chúng rất phù hợp với các ứng dụng hàng không và quốc phòng. Một trong những khách hàng của công ty, Giải pháp quản lý cabin , đã được sử dụng các tài liệu để phát triển hơn 100 các bộ phận sử dụng cuối và triển khai một quy trình truy xuất nguồn gốc mới có thể dễ dàng đưa chúng đến sự chấp thuận của FAA trong tương lai.

Nhà phát triển dây tóc thân thiện với môi trường Trong khi đó, Filamentive đã tung ra một loạt vật liệu hoàn toàn mới đang được bán trên thị trường cho các ứng dụng kỹ thuật công nghiệp. Được gọi là dòng 'Filamentive PRO', các polyme hiệu suất cao của công ty được cho là cung cấp tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng vượt qua hầu hết các kim loại, mang lại cho chúng tiềm năng về ô tô, hàng không vũ trụ và y tế.

Làm việc với Mitsubishi Chemical LEHVOSS , Filamentive đã tập hợp một bộ PRO ban đầu của vật liệu PEI, PPSU, PEEK, PAHT và PP, đồng thời sản xuất chúng theo cách thân thiện với môi trường hơn . Mỗi nguyên liệu nạp được đặt để được gắn vào một 100% – cuộn các tông có thể tái chế, và nó dự đoán rằng những phẩm chất cố hữu vốn có của họ sẽ cho phép bất kỳ giúp sản phẩm tồn tại lâu hơn, giảm lãng phí liên quan.

Dental prosthetics being printed using Nexa3D's new xMODEL 2505 material.
Nexa3D đã tung ra một vật liệu mới được thiết kế cho các mô hình và bộ phận giả nha khoa in 3D nhanh chóng. Ảnh qua Nexa3D.

Nhà sản xuất máy in 3D dựa trên nhựa Nexa3D cũng đã thêm vào danh mục tài liệu của mình, hợp tác với Chuyển tiếp AM để phát hành 'xMODEL tập trung vào nha khoa mới 2505. ' Có màu be đặc biệt, polymer mới nhất của công ty được thiết kế để mang lại các mô hình chỉnh nha và bộ phận giả có độ chính xác cao và khi được sử dụng với nó NXD 200 Máy in 3D, nhựa được cho là tiết kiệm chi phí lên đến 85%.

“Đối với các phòng thí nghiệm nha khoa và các nhà sản xuất bộ phận giả đang cạnh tranh để giành được thị phần cao hơn, dựa trên mức độ dịch vụ, nhanh hơn chỉ là nhanh hơn nhờ Thế hệ vật liệu nha khoa mới của BASF , ”Kevin McAlea, COO của Nexa3D. “Cả hai công ty cam kết dân chủ hóa quyền truy cập vào các sản phẩm nha khoa, công nghiệp và tiêu dùng được sản xuất bổ sung trên quy mô lớn.”

Cuối cùng là nhà sản xuất vật liệu đóng gói và dụng cụ hút chân không Airtech Advanced Materials Group đã hợp tác với Titan Robotics để tạo ra nó Dòng nhựa Dahltram tương thích với máy của Titan. Là một phần trong sự hợp tác của họ, các công ty đã làm việc rộng rãi tại trụ sở của Airtech, xác nhận và tối ưu hóa các đặc tính và hiệu suất của vật liệu khi được sử dụng với Máy in bản đồ 3D .

Theo Airtech, các vật liệu của họ đã được chứng minh là “phù hợp rõ ràng với nhiều nền tảng in”, do đó, các công ty dự định sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để tiến về phía trước, để “phát triển các vật liệu mới” và đạt được “chức năng mở rộng”.

Các đề cử cho NS 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Có tiếng nói của bạn ngay bây giờ.

Ở lại cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để hiểu sâu hơn -đi sâu vào sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Youtube kênh, bao gồm các cuộc thảo luận, giới thiệu tóm tắt và các bức ảnh về quá trình in 3D trong thực tế.

Bạn có đang tìm kiếm cho một công việc trong ngành sản xuất phụ gia? Thăm nom Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Các chương trình hình ảnh nổi bật logo Sliced ​​trên đầu khay của bộ phận giả in 3D nha khoa Nexa3D. Ảnh qua Nexa3D.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button