Kỹ thuật in

Tin tức về ngành công nghiệp in 3D được cắt lát: Máy tính để bàn Metal, ExOne, Carbon, BASF, Rocket Lab, ICON và hơn thế nữa

Trong ấn bản này của Sliced, bản thông báo tin tức về Công nghiệp In 3D , chúng tôi đề cập đến những phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác mới nhất trong lĩnh vực in 3D.

Ấn bản ngày hôm nay bao gồm rất nhiều mối quan hệ đối tác in 3D mới và cập nhật kinh doanh, ra mắt tài liệu, chứng nhận và hướng dẫn in 3D cập nhật và cái nhìn đầu tiên về các ngôi nhà in 3D mới của ICON.

Đọc tiếp các bản cập nhật mới nhất từ ​​Matsuura Machinery, ASTM International, 3DZ France, 3D Metalforge, Velo3D, Fiberthree, PostProcess Technologies, v.v.

The Studio System 2 with its furnace unit. Photo via Desktop Metal.
Hệ thống Studio 2 với đơn vị lò của nó. Ảnh qua Desktop Metal.

Quan hệ đối tác in 3D mới từ Desktop Metal, PostProcess Technologies, 3D Metalforge, Velo3D và ExOne

Bắt đầu mối quan hệ đối tác trong tuần này là một thỏa thuận đại lý mới giữa công ty sản xuất máy công cụ và in 3D Matsuura Machinery và nhà sản xuất máy in 3D phản lực kết dính Kim loại để bàn . Matsuura sẽ trưng bày Hệ thống Studio 2 của Desktop Metal tại sự kiện TCT3Sixty sắp tới ở Birmingham giữa 28 – 30 vào tháng 9.

Paul Gately, Giám đốc Bán hàng Khu vực của Desktop Metal cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ đối tác người bán lại này với Matsuura UK. “Bằng cách kết hợp sức mạnh của danh mục các giải pháp sản xuất phụ gia của Desktop Metal, với chuyên môn của Matsuura về gia công CNC, in 3D và các sản phẩm kết hợp như LUMEX Series, sự hợp tác này mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho Desktop Metal tại thị trường Vương quốc Anh và Ireland.”

Trong khi đó, nhà phát triển hệ thống xử lý hậu kỳ tự động Công nghệ PostProcess đã hoan nghênh 3DZ France là đối tác kênh mới nhất của mình. PostProcess sẽ tham gia các công cụ thích Hệ thống 3D , Markforged , Formlabs và những người khác được 3DZ đại diện, với hệ thống của nó trở thành bài đăng tự động đầu tiên -công nghệ in do người bán lại cung cấp.

Alain Marion, Trưởng bộ phận Bán hàng Khu vực Nam Âu tại PostProcess Technologies cho biết: “Trên phạm vi quốc tế và trên nhiều công nghệ in khác nhau, các giải pháp của PostProcess đã được chứng minh là cấp thiết trong việc mở rộng thông lượng cho khối lượng sản xuất in 3D”. “Khi lĩnh vực phụ gia thay đổi theo hướng khối lượng cao hơn, chúng tôi mong muốn mang đến kết nối kỹ thuật số end-to-end phù hợp với các khách hàng mới và hiện tại của 3DZ.”

Đội 3DZ France. Ảnh qua PostProcess Technologies.

Tiếp tục từ các thỏa thuận phân phối và nhà cung cấp dịch vụ in 3D 3D Metalforge đã hợp tác với nhà điều hành nhà máy lọc dầu Par Pacific Holdings để xác định các bộ phận phù hợp để sản xuất thông qua công nghệ in 3D độc quyền của mình. Sau khi thử nghiệm thành công tại hiện trường, các công ty có kế hoạch giới thiệu các bộ phận in 3D vào chuỗi cung ứng của Par Pacific, ban đầu bắt đầu với nhà máy lọc dầu Hawaii của công ty trước khi đưa chúng ra các địa điểm khác.

Bằng cách tận dụng sản xuất phụ gia, dự án hy vọng sẽ giảm cả thời gian giao hàng của Par Pacific đối với các bộ phận quan trọng và lượng khí thải vận chuyển cho các bộ phận chiến lược.

Ở những nơi khác, công ty hàng không vũ trụ tư nhân của Mỹ bệ phóng đã rất ấn tượng với hiệu suất của chiếc đầu tiên của nó Hệ thống in 3D kim loại Sapphire tiên tiến của Velo3D mà hãng đã mua một chiếc máy thứ hai, chuyên dụng để in titan. Dựa trên quan hệ đối tác hiện có với Velo3D, Launcher sẽ tiếp tục làm việc với công ty để in 3D máy bơm nhiên liệu, các bộ phận chứa tuabin bay và bình áp suất quỹ đạo cho tên lửa hiệu suất cao của nó.

Launcher's Orbiter propellant tank printed out of Inconel using its first Velo3D Sapphire Printer. Photo via Velo3D.
Thùng thuốc phóng Orbiter của Launcher được in từ Inconel bằng Máy in Sapphire Velo3D đầu tiên của hãng. Ảnh qua Velo3D.

Kết thúc bản cập nhật quan hệ đối tác của tuần này, nhà sản xuất máy in 3D phản lực kết dính ExOne đang tăng cường quan hệ đối tác với Viện Công nghệ Sản xuất và Vật liệu Tiên tiến Fraunhofer (Fraunhofer IFAM) sau phát triển thành công chất kết dính kim loại CleanFuse của họ. Các đối tác đã làm việc cùng nhau trong hơn hai thập kỷ và gần đây nhất đã cùng nhau phát triển và tối ưu hóa CleanFuse để in 3D tối ưu thép không gỉ và kim loại cao cấp.

Frank Petzoldt, Phó Giám đốc Fraunhofer IFAM, cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu phát triển phiên bản máy bay phản lực kết dính đầu tiên trên Innovent, chúng tôi sớm nhận ra rằng mình đã có một bước đột phá lớn. “ExOne ngay lập tức rất nhiệt tình với sự phát triển của chúng tôi, vì sức mạnh đặc biệt của phần xanh và cháy sạch ở nhiệt độ đóng rắn thấp. Cùng với ExOne, chúng tôi đã tinh chỉnh chất kết dính, hiện là CleanFuse. ”

Trong tương lai, ExOne và Fraunhofer IFAM sẽ bắt đầu làm việc trên một phiên bản CleanFuse có khả năng xử lý các vật liệu phản ứng như nhôm và titan.

Parts produced by metal binder jetting before (left) and after (right) sintering. Photo via Fraunhofer IFAM.
Các bộ phận được sản xuất bằng phương pháp phun chất kết dính kim loại trước (trái) và sau (phải) thiêu kết. Ảnh qua Fraunhofer IFAM.

Cập nhật vật liệu từ Desktop Metal, Fiberthree, Lostboyslab và Carbon

Desktop Metal bắt đầu ra mắt vật liệu trong tuần này, đã đủ điều kiện 316 L Thép không gỉ để sử dụng trên Hệ thống cửa hàng . Giờ đây, người dùng có thể tận dụng hệ thống phun chất kết dính kim loại của công ty để in các bộ phận sử dụng cuối trong 316 L thép không gỉ, một vật liệu được biết đến với khả năng chống ăn mòn, độ dẻo cao và các đặc tính cơ học tuyệt vời ở nhiệt độ khắc nghiệt.

Công ty đã xác nhận rằng 316 L Các bộ phận bằng thép không gỉ được in và thiêu kết bằng Hệ thống cửa hàng của nó đáp ứng MPIF 35 tiêu chuẩn do Metal đặt ra Liên đoàn công nghiệp bột.

“Sự ra mắt của 316 L cho Hệ thống cửa hàng là một phần của lộ trình vật liệu tích cực và sâu rộng nhằm mở rộng danh mục AM 2.0 của chúng tôi và giải quyết một loạt các trường hợp sử dụng đang mở rộng nhanh chóng cho các nền tảng in của chúng tôi, ”Jonah nói Myerberg, Đồng sáng lập và CTO của Desktop Metal. “Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào việc phát triển các cơ hội cho khách hàng để sản xuất các bộ phận cạnh tranh với sản xuất thông thường và chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng công nghệ phun thức ăn tối của mình để đáp ứng nhu cầu này và giải quyết các ứng dụng giết người hiện có và mới nổi cho 316 L ra chợ. ”

Desktop Metal has qualified the use of 316L stainless steel for its Shop System. Photo via Desktop Metal.
Desktop Metal đã đủ tiêu chuẩn để sử dụng 316 L thép không gỉ cho Hệ thống cửa hàng của mình. Ảnh qua Desktop Metal.

Trong khi đó, nhà sản xuất vật liệu FFF Fiberthree đã tung ra một dây tóc mới vào danh mục các vật liệu tạo mẫu công nghiệp và sản xuất hàng loạt. F3 PA-GF 30 Pro được thiết kế để loại bỏ nhu cầu về khuôn cho các bộ phận đúc phun trong giai đoạn phát triển ban đầu, do đó giảm chi phí và dẫn đầu lần.

Có thể in xuống đầu phun 0,4mm, F3 PA-GF 30 Pro cho phép người dùng in các chi tiết đẹp và được thiết kế để thể hiện độ bền và độ cứng vượt trội PAGF có sẵn 20 s trên thị trường. Vật liệu có độ bền kéo cao và hiệu ứng cong vênh thấp và khả năng hấp thụ nước, đồng thời có khả năng chống hóa chất đối với nhiều loại dầu, carburant và hóa chất.

A 3D printed part using PA6-GF30 filament. Photo via Fiberthree.
Một bộ phận được in 3D bằng PA6-GF 30 dây tóc. Ảnh qua Fiberthree.

Ở những nơi khác, xưởng thiết kế và trang trại in 3D lostboyslab có ra mắt hai bộ sưu tập dây tóc in 3D PLA tái chế mới hợp tác với nhà cung cấp dây tóc in 3D Reflow . Được thiết kế cho các chuyên gia thiết kế sử dụng in 3D đùn để sản xuất cuối cùng, các sợi có sẵn ở dạng hoàn thiện mờ và được kết hợp màu sắc bằng cách sử dụng Hệ màu tự nhiên (màu NCS) được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc và thiết kế nội thất.

Các sợi này được thiết kế để cung cấp cho đồ trang trí nhà in FDM, sản phẩm nội thất, mô hình kiến ​​trúc và các sản phẩm khác có bề mặt tương tự như bề mặt của đất sét và gốm sứ, thay vì nhựa.

Trong tin tức khác từ công nghệ PostProcess, hệ thống loại bỏ nhựa tự động của công ty hiện tương thích với máy in 3D OEM DPR của carbon 10 nhựa được sử dụng trong sản xuất nha khoa in 3D và các mô hình chỉnh nha. Được phát triển đặc biệt để sử dụng với công nghệ in Tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số (DLS) của Carbon, DEMI 910 Hệ thống loại bỏ nhựa là được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm nay , và hiện đã được chứng minh là tương thích với DPR của Carbon 10 nhựa thông.

“Giống như tất cả các giải pháp hậu in 3D tự động của chúng tôi, DEMI 910 được thiết kế để mang lại khả năng mở rộng và hiệu quả cho người dùng sản xuất phụ gia, ”Dean VonBank, Phó Chủ tịch Đối tác Chiến lược tại PostProcess Technologies cho biết. “Mở rộng quan hệ đối tác Carbon của chúng tôi để bao gồm khả năng tương thích với DPR 10 có nghĩa là một quy trình được sắp xếp hợp lý và bền vững hơn cho khách hàng Carbon trong Sức khỏe răng miệng và các ngành khác. ”

PostProcess’ DEMI 910 is now compatible with Carbon DPR 10 Resin. Photo via PostProcess Technologies.
PostProcess 'DEMI 910 hiện đã tương thích với Carbon DPR 10 Nhựa. Ảnh qua PostProcess Technologies.

Cập nhật kinh doanh từ BASF Forward AM, Rocket Lab và

Cập nhật doanh nghiệp ngay bây giờ và BASF Forward AM , chi nhánh in 3D của công ty hóa chất BASF , đã cài đặt Farsoon HT 403 Hệ thống P tại Trung tâm Công nghệ Sản xuất Phụ gia (AMTC) mới mở gần đây ở Thượng Hải, Trung Quốc.

BASF và Farsoon đã và đang làm việc cùng nhau để phát triển vật liệu nhiệt độ cao cho in 3D phản ứng tổng hợp bột laser (LPBF) và AMTC sẽ tận dụng hệ thống mới để thực hiện nhiều dự án trên vật liệu hiệu suất cao của BASF.

Trong một tin khác, công ty hàng không vũ trụ có trụ sở tại California Rocket Lab đã hoàn tất việc hợp nhất với công ty kiểm tra trống Vector Acquisition Corporation để trở thành niêm yết công khai trên Nasdaq với các mã “RKLB” và “RKLBW”. Việc hợp nhất và đồng thời tài trợ cho PIPE đã huy động được $ 777 triệu, Rocket Lab sẽ sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng cả hữu cơ và vô cơ trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống không gian của nó và thúc đẩy sự phát triển sắp tới của nó Tên lửa Neutron trọng tải tám tấn có thể tái sử dụng .

Peter Beck, Rocket, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi thực hiện bước tiếp theo để mở ra tiềm năng đầy đủ của không gian, mở đường cho phương tiện phóng neutron lớn hơn của chúng tôi, phương tiện này sẽ triển khai các chòm sao trong tương lai và hỗ trợ khả năng mở rộng trong tương lai của chúng tôi vào các ứng dụng vũ trụ”. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Lab. “Tôi rất vui mừng khi tuyên bố không gian mở cửa cho việc kinh doanh.”

A render of Rocket Lab's upcoming 3D printed Neutron rocket. Image via Rocket Lab.

Bản kết xuất tên lửa Neutron in 3D sắp ra mắt của Rocket Lab. Hình ảnh qua Rocket Lab.

Ở những nơi khác, nhà cung cấp bảo mật tệp và bảo vệ IP LEO Lane đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động và đóng gói tài sản của mình để bán. Trong khi công ty không đưa ra lý do đóng cửa, nó cho biết trong một tuyên bố:

“Sau hơn 7 năm làm việc chăm chỉ, hào hứng, thử thách, nhiều khó khăn, chúng tôi đã đưa ra quyết định đáng buồn là ngừng hoạt động của LEO Lane và bán tài sản của nó. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những người tuyệt vời đã là một phần của công việc lao động tình yêu trên tàu lượn siêu tốc này. Với người Do Thái, năm mới đối với chúng ta, đó là cơ hội để đón chờ những điều mới mẻ và chúc bạn một năm mới ngọt ngào, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! ”

Tin tức chứng nhận từ Fathom, ClassNK và ASTM International

Sau khi công bố kế hoạch ra công chúng thông qua việc sáp nhập với Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC) Altimar Acquisition Corp. II (ATMR), nhà cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu Fathom Digital Manufacturing đã công bố một loạt các chứng nhận mới trong các ngành hàng không, vũ trụ, quốc phòng và y tế.

Mạng lưới sản xuất của Fathom hiện bao gồm các chứng chỉ sau: AS 9100: 2016 (Hàng không, Vũ trụ và Quốc phòng), NIST 800 – 171 (Phòng thủ), ITAR (Phòng thủ), ISO 13485: 2016 (Y tế), ISO 9001: 2015 Chứng nhận thiết kế và ISO 9001: 2015.

Trong lĩnh vực hàng hải, xã hội phân loại ClassNK đã phát hành “Hướng dẫn sản xuất phụ gia” tóm tắt các yêu cầu phê duyệt đối với sản xuất thiết bị hàng hải bằng kim loại thông qua in 3D. Các hướng dẫn đã được soạn thảo để đảm bảo sử dụng an toàn và đúng cách sản xuất phụ gia trong ngành hàng hải, đồng thời nêu rõ các yêu cầu phê duyệt đối với nguyên liệu đầu vào được sử dụng trong thiết bị hàng hải bằng kim loại, quy trình sản xuất cũng như thử nghiệm và kiểm tra các sản phẩm in 3D.

Các nguyên tắc, có thể là được tải xuống đầy đủ tại đây , cũng tham khảo các đặc điểm và phương pháp quản lý bột kim loại được sử dụng trong in 3D.

Tập trung vào hàng không và hàng không vũ trụ, hiện nay và nhà phát triển tiêu chuẩn toàn cầu ASTM International đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Tổ chức Châu Âu về Thiết bị Hàng không Dân dụng (EUROCAE) tới thúc đẩy trao đổi thông tin và hợp tác trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ.

Thỏa thuận sẽ tìm cách giảm thiểu sự trùng lặp trong khi thúc đẩy sự hài hòa, khả năng tương tác và khả năng tương thích của các dịch vụ kỹ thuật trong ngành hàng không toàn cầu. Các tổ chức sẽ làm việc cùng nhau để phát triển các tiêu chuẩn cho các công nghệ và xu hướng mới nổi trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, và in 3D có thể sẽ được đưa vào quy trình này.

Non-critical 3D printed components for maritime. Photo via Ivaldi Group
Các thành phần in 3D không quan trọng cho hàng hải. Ảnh qua Ivaldi Group.

Hỗ trợ quét 3D không phá hủy thử nghiệm Công thức 1

Nhà cung cấp phần mềm CT công nghiệp Đồ họa khối lượng đã giúp đảm bảo các bộ phận in 3D dành cho đường đua phù hợp với mục đích tại phòng thí nghiệm kiểm tra không phá hủy (NDT) của Đội Alpine F1. Phần mềm quét CT của công ty đã có thể kiểm tra, phân tích và xác nhận ống pitot in 3D và bàn đạp phanh composite chỉ trong 20 phút, và có thể xác định các lỗi in 3D từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng sau xử lý.

Những ngôi nhà in 3D của ICON tung ra thị trường

Công ty in 3D Texas ICON đã cung cấp loạt ngôi nhà in 3D đầu tiên của Hoa Kỳ cho thị trường nhà ở, hai trong số đó đã được bán. Được phát triển với sự hợp tác của nhà phát triển Thành phố Kansas 3Strands , những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng được in 3D bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng Vulcan của ICON và vật liệu in 3D tiên tiến và được thiết kế để kiên cường hơn những ngôi nhà được xây dựng thông thường.

Được thiết kế để chống chọi tốt hơn với hỏa hoạn, lũ lụt, gió và các thảm họa thiên nhiên khác, những ngôi nhà in 3D tạo thành một công trình phát triển nhà ở đa dạng đầu tiên.

A row of ICON 3D printed homes in Austin, Texas.
Những ngôi nhà in 3D của ICON đã gia nhập thị trường nhà ở. Ảnh qua ICON.

Và cuối cùng, một cho những người hâm mộ The Simpsons…

Tóm tắt tin tức in 3D của tuần này là một tin sẽ thu hút những người hâm mộ bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng, The Simpsons. Người dùng reddit buba 447 đã sử dụng tính năng in 3D để tạo ra trải nghiệm xem Simpsons cổ điển dưới dạng bản sao thu nhỏ của TV của gia đình hoạt hình.

Hơn nữa, nằm bên trong vỏ in 3D là Raspberry Pi Zero và 32 Thẻ SD GB chứa 11 các mùa của chương trình để xem. Để cung cấp trải nghiệm truyền hình 'luôn bật' cổ điển, các tập phim phát liên tục và được chiếu ngẫu nhiên, vì vậy nếu bạn có một cảnh cụ thể mà bạn muốn tua đi, bạn đã không gặp may. D'oh!

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi YouTube kênh để có các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Featured image shows Buba447’s 3D printed Simpsons TV with the sliced logo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button