Kỹ thuật in

Tiêu điểm: Karen Hueston, phó chủ tịch của Aylmer Express

Karen Hueston là phó chủ tịch của Aylmer Express. Một 40 – một cựu chiến binh nhiều năm trong ngành in ấn, Karen đưa ra một góc nhìn độc đáo về ngành dựa trên kinh nghiệm điều hành một cửa hàng in thành công tại một thị trấn nhỏ ở Ontario.

Theo bạn, tình hình của ngành in ngày nay như thế nào?
KH : Trước COVID, chúng tôi đã tăng trưởng ổn định trong 10 năm, với mỗi năm đều là tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 100 nhân viên trải khắp bốn địa điểm. Đại dịch đã ảnh hưởng đến ngành và điều này liên quan đến cơ sở khách hàng của bạn. Chúng tôi dường như đang hồi phục và tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Năm vừa qua cho phép chúng tôi tổ chức, làm việc trên hệ thống MIS và cập nhật những thứ mà trước đây chúng tôi không bao giờ có thời gian. Máy in hiện đại hóa và đa dạng hóa sẽ ổn.

Ngành công nghiệp này đã thất bại nặng nề cách đây nhiều năm do không phản ứng nhanh chóng và mạnh mẽ với chiến dịch “đừng in e-mail này”, chiến dịch đã vẽ chúng ta như những nhà sản xuất dầu. Chúng tôi đã phải vật lộn với hình ảnh đó kể từ đó. Chúng tôi sợ mình trông giống như những kẻ ngu ngốc và im lặng thay vì quảng cáo báo chí. Giấy thân thiện với môi trường; không sử dụng nhiều năng lượng cho máy tính. Chất thải nhựa, phụ phẩm độc hại và thiết kế lỗi thời của họ đang lấp đầy các bãi rác.

Điều gì đã thu hút anh đến với ngành in?
KH : Chồng ơi! Tôi chuyển đến Aylmer, Ont., Khi kế hoạch kết hôn của chúng tôi đã hoàn tất. Chồng tôi đã nhờ tôi giúp một vài tuần trước đám cưới của chúng tôi. Sau tuần trăng mật bằng xe máy của chúng tôi ở Bờ Tây, tôi đang chờ đợi để bắt đầu một hợp đồng mới trong năm mới, và một lần nữa tôi vào để “giúp đỡ một chút” và đã bị thu hút. Tôi yêu thích công việc kinh doanh, tốc độ nhanh, thách thức và tất cả các biến số; Không bao giờ có một thời điểm ngu si đần độn.

In là một nghề danh giá. Việc phát minh ra báo in – một phương tiện giao tiếp hoàn hảo – đã thay đổi thế giới và giúp tạo ra một xã hội bình đẳng hơn. Truyền thông rộng rãi đã trở nên khả thi và giáo dục đã được đưa đến đông đảo quần chúng, bao gồm cả phụ nữ.

Làm thế nào để ngành có thể thu hút nhiều người trẻ hơn?
KH : Điều quan trọng là tăng cường nhận thức về ngành và lịch sử đằng sau nó. Thành thật mà nói, trong sáu năm tôi hẹn hò với chồng mình, tôi chưa bao giờ thực sự biết những gì anh ấy đã làm.

Đó là một doanh nghiệp luôn thay đổi, có nhịp độ nhanh, định hướng chi tiết. Nhiều nhà in muốn thuê những người có kiến ​​thức làm việc về ngành in. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, một phần do sống ở một thị trấn nhỏ, thường tốt hơn là đào tạo một người chưa có kinh nghiệm – dù ở độ tuổi nào – có thái độ tốt và sẵn sàng học hỏi. Chúng tôi có sự kết hợp tốt giữa đội ngũ nhân viên lâu năm và nhân viên mới.

Trong bối cảnh cạnh tranh như vậy, làm thế nào mà máy in có thể giành được nhiều doanh số hơn?
KH : Đây là một câu hỏi mà mọi người sẽ như câu trả lời cho. Tôi tin rằng những người bán hàng mạnh mẽ biết cách bán hàng. Bạn cần phải gia tăng giá trị chứ không chỉ là giá thấp nhất. Tương lai của ngành sẽ như thế nào nếu nó là một cuộc đua đến giá đáy? Chúng ta cần phải đổi mới trong thời kỳ khó khăn.

Một số cơ hội lớn nhất mà bạn nhìn thấy trong ngành in là gì?
KH : Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và nhanh hơn. Tôi nghĩ rằng một số lượng lớn người trong không gian in ấn truyền thống đang muốn nghỉ hưu, vì vậy sẽ có một số mức độ tích hợp theo chiều dọc và hợp nhất ngành.

Bạn nghĩ điều gì thú vị nhất về báo in ngày hôm nay?
KH : Sau khi 40 nhiều năm kinh doanh, bây giờ nó cũng thú vị và bổ ích như khi tôi bắt đầu. Làm việc với các lĩnh vực khác nhau cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những thế giới mà bạn thường không thấy. Việc in sách sẽ luôn đặc biệt, cảm ơn các tác giả mà chúng tôi gặp gỡ và các mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng. Triết lý kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản; chúng tôi đối xử với những người khác theo cách chúng tôi muốn được đối xử — giữ cho khách hàng và nhân viên của bạn hạnh phúc, có một chuỗi cung ứng mạnh mẽ và cuộc sống thật tuyệt vời. Điều thú vị khác là các con tôi muốn tiếp tục kinh doanh.

Các câu trả lời của Karen đã được chỉnh sửa cho dài. Để biết thêm các cuộc phỏng vấn Hỏi & Đáp Spotlight, vui lòng truy cập www.printaction.com/profile.

Bài viết này ban đầu xuất hiện vào tháng 5 2021 sự cố của PrintAction.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button