Kỹ thuật in

Tiêu điểm: Irfan Rajabali, giám đốc phát triển kinh doanh tại Công ty EB Box

Irfan Rajabali gia nhập Công ty EB Box 13 nhiều năm trước. Với tư cách là giám đốc phát triển kinh doanh, Irfan đứng đầu bộ phận bán hàng và chiến lược để quản lý các mối quan hệ với khách hàng, cũng như lãnh đạo các nhóm bán hàng, quản lý họ để giúp họ phát triển cơ sở và làm việc trên cải tiến sản phẩm mới cho 48 – công ty lâu đời.

Điều gì đã thu hút bạn đến với ngành in?
IR : Đó là một trong những ngành mà tôi thấy sự tăng trưởng khi chúng ta bắt đầu xem xét kệ cửa hàng bán lẻ. Trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, rất nhiều công ty đang phát triển đang thực sự tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, sức hút trên Instagram và sức hấp dẫn của kệ hàng bán lẻ. Bạn có thể thấy rằng đây sẽ là một phần quan trọng hơn trong trải nghiệm bán lẻ.

Bạn nghĩ ngành này có thể thu hút nhiều thế hệ tiếp theo như thế nào?
IR : Đó có lẽ là thách thức lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều ngành công nghiệp khác có thể hấp dẫn hơn một chút. Khi trẻ em trong thời đại ngày nay bắt đầu rời trường đại học, chúng đang cố gắng tham gia vào một số ngành công nghiệp khác, có thể là công nghệ, ngân hàng hoặc viễn thông, nhưng chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người muốn thực sự tập trung vào in ấn và quản lý đồ họa.

Thật không may, với các chương trình học ở trường, khó thu hút mọi người hơn vì nó có phần giống chương trình trường thương mại hơn là chương trình đại học truyền thống và rất nhiều người đảm nhận – Con đường thứ hai không nhất thiết phải đến một cửa hàng in là lựa chọn đầu tiên của họ về công việc sau này. Đây không phải là một ngành công nghiệp hấp dẫn truyền thống mà mọi người đang nhắm mục tiêu tham gia khi họ theo đuổi giáo dục đại học.

Tại một số điểm, sẽ phải có một số hợp tác với các chương trình sau trung học và hội đồng việc làm khu vực và các tổ chức cung ứng lao động để thực sự phác thảo một thực tế rằng trong một ngành đang phát triển như chúng ta ngày nay, mức lương thực tế trong ngành rất cạnh tranh với mức lương mọi người có thể làm trong một ngành khác. Tôi không nghĩ rằng điều đó được ngành công nghiệp của chúng tôi truyền đạt tốt.

Một số chiến lược để một công ty giành được nhiều doanh số hơn là gì?
IR : Những gì chúng ta đang thấy trên thị trường là rất nhiều áp lực về thời gian dẫn đầu. Bạn bắt đầu thấy các cửa hàng thùng carton gấp truyền thống, nơi thời gian giao hàng có thể từ sáu đến tám tuần và các cửa hàng in thương mại truyền thống, quay vòng có thể là năm đến bảy ngày, hội tụ. Các mô hình kinh doanh của họ rất khác nhau, nhưng họ đang bắt đầu tạo ra nhiều áp lực về thời gian dẫn đầu. Một trọng tâm lớn của chúng tôi là chúng tôi bắt đầu đầu tư vào công nghệ, con người và quy trình cần thiết để chúng tôi giảm thời gian dẫn đầu.

một số cơ hội lớn nhất mà bạn thấy trong ngành?
IR : Tôi nghĩ một trong những những cái lớn nhất có thể đã được tăng tốc phần nào bởi COVID – 19 đã ở trong không gian thực phẩm. EB Box cam kết 80 phần trăm cam kết về thực phẩm, vì vậy chúng tôi đã thấy rất nhiều cơ hội tuyệt vời vì mọi người đều cần ăn. Mọi người đang truy cập các bữa ăn thông qua các kênh tạp hóa hoặc thông qua thực phẩm mua mang về từ các nhà hàng và điều đó thực sự thúc đẩy các yêu cầu về bao bì. Nếu bạn nhìn vào không gian tồn tại ngay bây giờ, đặc biệt là trong thế giới mà chúng ta đang ở, thực phẩm và dược phẩm là hai phân khúc phát triển nhanh nhất của không gian bao bì carton gấp.

Một dự án mà bạn đặc biệt tự hào khi thực hiện là gì?
IR : Một trong những điều chúng tôi đang nghiên cứu khi thế giới hướng tới bao bì thân thiện với môi trường hơn là thay thế lớp phủ nhựa trong hộp bằng một giải pháp thân thiện với môi trường dựa trên nước. Chúng tôi đã đưa ra một lớp phủ mà chúng tôi đã quảng cáo thành công cho một chuỗi cửa hàng tạp hóa quốc gia, cho phép họ chuyển tất cả bao bì nhựa của mình bằng các hộp giấy bìa có lớp phủ thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng bạn có thể mua một hộp ở nhiều nơi, nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi xem mình như một đối tác để [our clients’] kinh doanh, và có thể linh hoạt và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi trong không gian ẩm thực đã công thức cho sự thành công của chúng tôi.

Câu trả lời của Eric đã được chỉnh sửa cho dài và rõ ràng. Để biết thêm các cuộc phỏng vấn Hỏi và Đáp Spotlight, vui lòng truy cập printaction.com/profiles.

Bài viết này ban đầu xuất hiện vào tháng 12 2020 phát hành PrintAction.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button