Kỹ thuật in

Tiêu điểm: Brad Ranson, giám đốc bán hàng tại Komcan

Brad Ranson là giám đốc bán hàng tại Komcan. Ngoài Komori, Komcan là nhà phân phối độc quyền của Canada cho Kuda, Finito và AMS Spectral. 25 – tuổi rất hào hứng với những thay đổi công nghệ đang củng cố ngành công nghiệp in ấn.

Làm thế nào để công ty của bạn đổi mới sau gần tám bảy năm kinh doanh?
BR : Komcan đang bước vào năm thứ tám với tư cách là nhà phân phối các giải pháp in ấn tại Canada. Tuy nhiên, gốc rễ của chúng ta đã ăn sâu. Được thành lập tại 1923, Komori sắp thành lập 100 ngày kỷ niệm .

Komcan tuân theo phương châm của Komori là “Kando – Cải tiến liên tục ”. Bất cứ ai đã sở hữu một máy ép Komori đều có thể thấy điều này. Cho dù đó là những cải tiến về báo chí, trải nghiệm của khách hàng hay một chỉnh sửa nhỏ, Komcan và Komori luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo.

Chúng tôi tiếp tục đổi mới bằng cách tăng năng suất với dòng máy GL / GLX Advance mới của chúng tôi, và chuyển đổi quản lý phòng họp thông qua KP-Connect dựa trên đám mây của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng về giải pháp in kỹ thuật số bằng máy in phun khổ B1 của NS 40. Nó có công nghệ in phun hoàn toàn mới sẽ thay đổi cảnh quan in ấn trong nhiều năm tới. Với việc mua lại MBO, Komori cung cấp các giải pháp phòng in end-to-end, bất kể nhu cầu nào.

Trong bối cảnh cạnh tranh như vậy, làm thế nào các máy in có thể giành được nhiều doanh số hơn?
BR : Trong bối cảnh cạnh tranh mà chúng ta đang sống, nó phải vượt ra khỏi sản phẩm thực tế. Mỗi máy in đều có thể in ra một tờ giấy có thể bán được. Ai đó sẽ sẵn sàng bán với giá thấp hơn bạn, vì vậy chúng tôi phải cung cấp lý do để ai đó quay lại với bạn. Có công nghệ và cơ sở hạ tầng để cung cấp một tờ giấy sắc nét, có thể lặp lại và hiệu quả về chi phí sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tình trạng của ngành in là gì?
BR : Như mọi thứ khác, đó là một năm khó khăn. Rất may, nhiều máy in của chúng tôi là những doanh nghiệp thiết yếu và có thể tiếp tục hoạt động an toàn. Bản in có thể không mạnh như “những ngày xưa tốt đẹp” mà tôi vẫn nghe nói, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi đổi mới. Với sự ra đời của công nghệ in phun và nano sản xuất, và những đổi mới trong thế giới sheetfed, ngành công nghiệp đang đa dạng hóa chính nó. Không còn một cách để in một tác phẩm; máy in hiện có nhiều tùy chọn để hoàn thành công việc.

Một số cơ hội lớn nhất trong ngành in là gì?
BR : Print là in; nó luôn luôn và sẽ luôn như vậy . Rất nhiều người bên ngoài ngành của chúng tôi coi các sản phẩm trực tuyến hoặc kỹ thuật số là đối thủ cạnh tranh để in, nhưng đó thực sự là một lời khen ngợi. In đã bắt đầu đổi mới bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi đang thấy nó trong các ứng dụng thực tế tăng cường đang bắt đầu ra mắt. Ngay bây giờ, có một sự bùng nổ lớn trong bao bì tùy chỉnh. Công nghệ in phun sản xuất đã cho phép các máy in quay bao bì tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết đồng thời giúp tiết kiệm chi phí trong thời gian chạy ngắn hơn.

Điều gì đã thu hút bạn đến với ngành ngay từ đầu ? Bạn bắt đầu như thế nào?
BR : Như người ta nói, bản in đã nằm trong máu của tôi. Ông tôi làm việc trên máy ép, và bố tôi đã phụ trách công việc kinh doanh suốt cả đời. Bố tôi thường mang về nhà những mẫu in hình thấu kính. Tôi nghĩ điều thu hút sự chú ý của tôi đầu tiên là thực tế rằng bản in không chỉ là áp phích và áo khoác CD.

Khi tôi 15 tuổi, tôi làm việc vào mùa hè cho một người thợ khâu yên ngựa và cởi giày trượt. Chứng kiến ​​quá trình khâu vá tạp chí, và hiểu được toàn bộ quy trình từ in đến hoàn thiện, tôi đã mở rộng tầm mắt với công việc đã trở thành một trong nhiều sản phẩm in mà chúng tôi coi là điều hiển nhiên. Khi tôi 17, tôi bắt đầu làm việc vào mùa hè với nhóm dịch vụ Komcan của chúng tôi về việc xóa báo chí. Ở trường đại học, tôi đảm nhận vai trò phụ trách của Komcan trong hai năm, và khi tốt nghiệp bắt đầu bán ở miền Tây Canada.

Tại sao bạn nghĩ báo in tiếp tục có liên quan trong một tương lai kỹ thuật số?
BR : Bản in sẽ không bao giờ là không liên quan. Là một người trẻ trong ngành này, tôi không biết một người nào đọc sách điện tử. Tôi không biết ai đã từng mua tạp chí kỹ thuật số. Tôi biết những người ném ra phiếu giảm giá của họ, nhưng thậm chí không có một người nào in phiếu giảm giá qua email. Việc chạm, cảm nhận và thậm chí cả mùi khi cầm một món đồ vật lý trên tay sẽ luôn có giá trị hơn một tệp đã tải xuống.

Bạn nghĩ điều gì là thú vị nhất điều gì về in ấn ngày nay?
BR : Công nghệ được phát hành ngày nay thật là thú vị. Với việc kiểm tra tấm nội tuyến, máy nạp tự động liên tục, hệ thống hậu cần để vận chuyển cọc, có rất nhiều lựa chọn để tăng năng suất. Màu sắc, đăng ký và tải các đường trượt có thể được kiểm soát mà không cần nhập liệu thủ công từ người điều khiển, do đó cho phép họ tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Trong thế giới thư mục, MBO hiện thậm chí còn cung cấp một bảng xếp hàng cánh tay robot giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng kim giây trên thư mục.

Các câu trả lời của Ranson đã được chỉnh sửa cho dài. Để biết thêm các cuộc phỏng vấn Hỏi & Đáp Spotlight, vui lòng truy cập www.printaction.com/profile.

Bài báo này xuất hiện lần đầu vào tháng 6 2021 vấn đề của PrintAction.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button