Kỹ thuật in

Tiếp thị cho các nhà tiếp thị

Trong khi 2020 là một năm khó khăn đối với hầu hết các công ty trong mảng in thương mại, thì sự trở lại 'kinh doanh như thường lệ' trong 2021 dự kiến ​​sẽ không thành hiện thực.

Hầu hết các máy in thương mại, các hãng thư trực tiếp và máy in kỹ thuật số đều tạo ra một lượng đáng kể tài liệu tiếp thị có thương hiệu (70. 2% máy in thương mại, theo nghiên cứu của SGIA). Gartner, Inc., là một công ty tư vấn và nghiên cứu hàng đầu đã thực hiện các nghiên cứu về các xu hướng và thực tiễn tiếp thị doanh nghiệp. Tất cả chúng ta đều biết rằng ngân sách tiếp thị đã bị giảm xuống 2020, nhưng một phát hiện quan trọng là bây giờ 80 phần trăm ngân sách tiếp thị sẽ được chi cho các kênh kỹ thuật số.

Để giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định sáng suốt, họ cần sự thật. Trong khi nhiều kênh kỹ thuật số có phân tích và công cụ để chứng minh tính hiệu quả, có nhiều nghiên cứu về hiệu quả của truyền thông in ấn cũng có thể giúp đại diện bán hàng vượt qua sự phản đối.

Dưới đây là một số tài nguyên nên được chia sẻ với nhóm bán hàng để chuẩn bị cho những thách thức của khách hàng.

Chọn In
Sáng kiến ​​ này được tài trợ bởi PIA của Nam California trong 2011. PIA hiện là Liên minh In ấn và CPIA, OPIA và các chi nhánh khác của Canada là thành viên. Trong khi một số tài liệu đã được cập nhật, vẫn có các liên kết đến các tài nguyên trực tuyến khác. Chúng bao gồm các liên kết, tài liệu và các nghiên cứu từ Two Sides Bắc Mỹ, Domtar, International Paper, USPS và những người khác.

Print in the Mix
Print in the Mix là một kho chứa các nghiên cứu của bên thứ ba chứng minh hiệu quả của báo in, web, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội và các định dạng khác trong chuỗi giá trị truyền thông đa phương tiện.

Sứ mệnh là vận động và giáo dục giá trị của báo in như một lợi tức đầu tư khả thi và hiệu quả trong hỗn hợp phương tiện chiến lược tiếp thị – một mình và phối hợp đồng bộ với các phương tiện truyền thông khác để thúc đẩy kết quả.

Bản in trong Danh sách kết hợp được tạo trong 2007 với sự tài trợ của Hội đồng In và được đặt tại Viện Rochester của Công nghệ và được xuất bản bởi Trung tâm Đổi mới Đa phương tiện của Trường Khoa học Truyền thông. Hội đồng In đã ngừng hoạt động vào mùa thu 2012 và việc tài trợ cho Clearinghouse đã được chuyển giao cho RIT.

Bưu điện Canada
Chúng tôi không thể quên Bưu điện Canada đã thực hiện một số nghiên cứu có liên quan và hiện tại chứa các dữ kiện và nghiên cứu điển hình về lợi ích của thư trực tiếp.

Ngoài thông tin có trong phần Thư trực tiếp trong Tiếp thị Mix, bạn cũng có thể đăng ký Incite , tạp chí có các nghiên cứu điển hình tuyệt vời rất tuyệt vời để chia sẻ.

Không giống như một số chính trị gia ngày nay, chúng tôi cần có khả năng đưa ra lập luận thuyết phục bằng cách sử dụng các dữ kiện để giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định sáng suốt để lựa chọn phương tiện in ấn. Tôi tin rằng bạn có thể sử dụng và chia sẻ một số công cụ này để tạo ra sự khác biệt. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn, vì vậy chúng tôi có thể chia sẻ những câu chuyện thành công của bạn.

Bob Dale là sr. phó chủ tịch của Connecting for Results, Inc. Dale có nhiều năm kinh nghiệm quản lý giao tiếp đồ họa, bao gồm cả hơn 15 nhiều năm cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý, thực hiện chuyển đổi và hỗ trợ. Ông cũng là giảng viên bán thời gian tại Đại học Ryerson, và đã xuất bản nhiều chuyên mục về hệ thống thông tin quản lý và quản lý chi phí hiệu quả. Trong quá khứ 14 nhiều năm, ông được RBC tuyển dụng với tư cách là chuyên gia lãnh đạo các nỗ lực quốc gia và quốc tế nhằm quản lý danh mục báo in hiệu quả. Có thể liên hệ với anh ấy tại b.dale@cfrincorporated.com .

Bài báo này ban đầu được xuất bản vào Tháng Giêng / Tháng Hai 2021 số phát hành của PrintAction .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button