Kỹ thuật in

Thời hạn của Formnext Start-Up Challenge kéo dài đến ngày 16 tháng 7

Formnext , triển lãm thương mại hàng đầu châu Âu của ngành công nghiệp in 3D, đã gia hạn thời hạn nộp đơn cho nó 2021 Bắt đầu -Up Challenge cho đến thứ Sáu, 16 ngày tháng bảy.

Các công việc chuẩn bị hiện đang được tiến hành cho phiên bản thứ bảy của Thử thách khởi nghiệp , một lần nữa sẽ mời các công ty in 3D sáng tạo đã kinh doanh dưới năm năm, đăng ký tham gia giải thưởng.

Những người tham gia sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành với sự góp mặt của Tổng biên tập Michael Petch của chính Công nghiệp in 3D, người sau đó sẽ tuyên bố những người chiến thắng.

The deadline for applications for the Formnext Start-Up Challenge 2021 has been extended until 16th July. Photo via Mesago/Matthias Kutt.
Thời hạn nộp đơn cho Thử thách khởi nghiệp Formnext 2021 đã được gia hạn cho đến khi 16 thứ bảy. Ảnh qua Mesago / Matthias Kutt.

Thử thách Khởi động Formnext 2021

Kể từ khi thành lập, cuộc thi đã tìm cách cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp in 3D mới nổi.

Trong những năm qua, việc giành chiến thắng trong cuộc thi đã cho phép nhiều công ty in 3D thành lập hiện nay nâng cao hồ sơ của họ và tìm kiếm các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng, bao gồm cả công ty phần mềm in 3D 3YOURMIND , nhà cung cấp xử lý hậu kỳ tự động DyeMansion và nhà sản xuất máy in 3D SLS, Sinterit .

Để đủ điều kiện nhận giải thưởng, các doanh nghiệp bắt buộc phải có sản phẩm hoặc dịch vụ sẵn sàng đưa ra thị trường, phải được thành lập sau ngày 1 tháng 1, 2016, và không phải là đa số -được sở hữu bởi một công ty thành lập.

Năm người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng in 3D ngoài gói tiếp thị và triển lãm Formnext, bao gồm gian hàng triển lãm được trang bị đầy đủ trong khu vực Khởi động của triển lãm và được bao gồm trong các hoạt động tiếp thị và truyền thông của sự kiện.

Triển lãm thương mại Formnext năm nay sẽ chứng kiến ​​các nhà triển lãm và khách tham quan quay trở lại sàn triển lãm giữa 16 – 19 Tháng 11 cho các tương tác trực tiếp một lần nữa, sau khi diễn ra trong một định dạng kỹ thuật số hoàn toàn ở 2020 .

Những người chiến thắng Thử thách khởi nghiệp sẽ có cơ hội tham gia một sự kiện chào hàng tại triển lãm và nhận hồ sơ công ty từ nhà tài trợ truyền thông. Huấn luyện công ty từ một thành viên của hội đồng giám khảo cũng sẽ có sẵn.

The main stage at Formnext Connect 2020. Image via Mesago Messe Frankfurt.
Chính giai đoạn tại Formnext Connect 2020. Hình ảnh qua Mesago Messe Frankfurt.

Giải thưởng Tác động của AM Ventures 2021

Những người tham gia Thử thách khởi nghiệp Formnext 2021 cũng sẽ đủ điều kiện cho AM Ventures Impact Award, giải thưởng công nhận tác động tích cực đến môi trường của đổi mới in 3D.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái bởi công ty đầu tư AM Ventures , giải thưởng sẽ được trao cho công ty in 3D điều đó nâng cao 17 các mục tiêu môi trường do Hoa Kỳ đặt ra Các quốc gia và điều đó cũng giải quyết các khía cạnh xã hội của sự bền vững, chẳng hạn như giáo dục và bình đẳng.

Người chiến thắng sẽ cần chứng minh rằng họ đã có tác động môi trường đáng chú ý trong lĩnh vực mà họ đã chọn liên quan đến công nghệ mà họ cung cấp, các ứng dụng của nó và các hành động mà họ đã thực hiện đối với tính bền vững, bao gồm cả trong chuỗi cung ứng của họ.

Formnext 2021 will return as an in-person event between 16-19 November, followed by Formnext Digital Days online event from 30 November-1 December. Photo via Formnext.
Formnext 2021 sẽ trở lại dưới dạng một sự kiện trực tiếp giữa 16 – 19 Tháng Mười Một, tiếp theo là sự kiện trực tuyến của Formnext Digital Days từ 30 Tháng 11-1 tháng 12 . Ảnh qua Formnext.

Thời hạn nộp hồ sơ được gia hạn

Thời hạn nộp đơn tham gia Thử thách khởi nghiệp Formnext 2021 đã được kéo dài đến Thứ Sáu, 16 tháng 7, 2021, với những người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 9 . Các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện muốn gửi bài dự thi có thể đăng ký tại đây .

Người chiến thắng Thử thách Khởi nghiệp của đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo với nhiều phát triển kỹ thuật từ phần mềm thiết kế tự động và vật liệu mới, đến giám sát sản xuất và xử lý hậu kỳ tự động.

Năm cải tiến tốt nhất được xác định bởi hội đồng tại hội nghị bao gồm công nghệ giám sát thời gian thực cho các quy trình sản xuất phụ gia từ Addiguru , công ty kinh tế hình tròn kim loại MolyWork's Greyhound được NASA công nhận hệ thống , ETH Zurich spin-out NematX's thương mại hóa công nghệ in 3D polyme hiệu suất cao , tối ưu hóa cấu trúc liên kết cho các thành phần kỹ thuật bởi TOffeeAM AM-Flow's nỗ lực số hóa và tự động hóa quy trình hậu kỳ in 3D .

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

S đăng ký của chúng tôi) Kênh Youtube để biết các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Các chương trình hình ảnh nổi bật thời hạn nộp đơn cho Thử thách khởi nghiệp Formnext 2021 đã được gia hạn cho đến khi 16 thứ bảy. Ảnh qua Mesago / Matthias Kutt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button