Kỹ thuật in

Thiết kế điện tử tiên tiến của Panasonic và SnapEDA với 75.000 mô hình CAD mã nguồn mở

Đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở, hãy nói xem ai là người dẫn đầu ngành hiện nay.

Công ty điện tử toàn cầu của Nhật Bản Panasonic và thư viện thiết kế thiết bị điện tử trực tuyến SnapEDA đã hợp tác để cung cấp nhiều hơn 75 , 000 các mô hình CAD mã nguồn mở mới cho các linh kiện điện tử của Panasonic.

Bộ sưu tập miễn phí các mô hình CAD sẽ cho phép các kỹ sư tạo ra các sản phẩm in 3D tùy chỉnh với các thành phần điện tử của Panasonic, chẳng hạn như điện trở, tụ điện và cuộn cảm xuyên tâm và bề mặt. Các tài nguyên có thể được tải xuống từ trang web của SnapEDA và cũng có thể truy cập thông qua các đối tác cung cấp của nó.

Natasha Baker, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SnapEDA cho biết: “Panasonic luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng của họ và những mẫu CAD mới này cũng không ngoại lệ.

“Sự hợp tác mới của chúng tôi mang đến hàng nghìn mô hình CAD chất lượng cao mới cho các kỹ sư, hợp lý hóa quy trình thiết kế của họ và cho phép họ chuyển sang quy mô nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với các linh kiện của Panasonic.”

One of the open-source Panasonic CAD models. Image via SnapEDA.
Một trong những các mô hình CAD Panasonic mã nguồn mở. Hình ảnh qua SnapEDA.

Panasonic và in 3D

Panasonic cung cấp một loạt các công nghệ và ứng dụng cho các lĩnh vực điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô, nhà ở và B2B.

Công ty đã thử nghiệm in 3D một thời gian, đã làm việc với Materialize để tạo ra bìa in 3D tùy chỉnh cho phạm vi máy ảnh Lumix của nó trong 2014, và sau đó khởi chạy một Phòng thí nghiệm ảnh in 3D Quầy quét 3D với 120 Máy ảnh Lumix.

Panasonic cũng đã trở thành khách hàng của nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Optomec , cung cấp đầy đủ các hệ thống in 3D dựa trên công nghệ LENS và AJP độc quyền của mình, và có trước đây đã đầu tư vào Nhà sản xuất máy in 3D đang phát triển nhanh chóng Desktop Metal .

75,000 CAD models can be freely downloaded from SnapEDA. Image via SnapEDA.
75, 000 Có thể tải xuống miễn phí các mô hình CAD từ SnapEDA. Hình ảnh qua SnapEDA.

Tài nguyên mã nguồn mở dành cho kỹ sư

SnapEDA là công cụ tìm kiếm hàng đầu dành cho các thiết kế điện tử và được hơn một triệu kỹ sư chuyên nghiệp tin cậy. Công ty cũng hỗ trợ các nhà cung cấp linh kiện để mở rộng nhu cầu đối với sản phẩm của họ bằng kỹ thuật số và theo dõi hành trình thiết kế của các bộ phận của họ thông qua việc mua hàng.

Các mô hình CAD mới có sẵn bao gồm các biểu tượng sơ đồ và dấu chân PCB cho các thiết kế điện tử, ngoài các mô hình cơ học 3D để đảm bảo độ rõ ràng cơ học phù hợp và hình ảnh hóa thiết kế. Công nghệ xác minh đã được cấp bằng sáng chế của SnapEDA cũng sẽ cung cấp cho các kỹ sư các báo cáo thời gian thực để họ có thể đạt được sự minh bạch về khả năng sản xuất của các mô hình.

Tương thích với tất cả các thiết bị điện tử và công cụ thiết kế cơ khí chính, 75, 000 – Bộ sưu tập mạnh mẽ các mô hình CAD bao gồm các điện trở, tụ điện và cuộn cảm xuyên tâm và gắn trên bề mặt của Panasonic, cũng như các sản phẩm khác. Các thiết kế được cung cấp miễn phí không chỉ qua trang web của SnapEDA mà còn thông qua các đối tác cung cấp của công ty Digi-Key , RS Components ' Design Spar, và Mouser .

Các mô hình dựa trên IPC – 7351 B và IEE – 315, cũng như tiêu chuẩn của SnapEDA và hỗ trợ nhiều hơn 15 Các định dạng thiết kế PCB. Các định dạng như vậy bao gồm Altium , KiCad , Autodesk EAGLE và Fusion 360, Cadence OrCAD và Allegro, Mentor PADS, DesignSpark , Pulsonix , DipTrace , Proteus và những người khác.

Tetsuya Fukuzawa, Giám đốc Panasonic Industrial Solutions, cho biết: “Panasonic tự hào hỗ trợ khách hàng của mình với các mô hình CAD thông qua cộng đồng thiết kế toàn cầu của SnapEDA. “Chỉ trong vài tuần, SnapEDA đã tạo và xác minh 75, 000 Các mô hình CAD và sự hỗ trợ nhanh chóng của chúng đã làm cho quá trình trở nên liền mạch. ”

Bằng cách làm cho các mô hình CAD trở thành mã nguồn mở, sự hợp tác này nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm với các thành phần của Panasonic và tạo điều kiện phát triển các công nghệ mới. Các mô hình có thể được tải xuống miễn phí từ trang web của SnapEDA.

Over 15 PCB design formats are supported for the CAD models. Image via SnapEDA.
Kết thúc 15 Các định dạng thiết kế PCB được hỗ trợ cho các mô hình CAD. Hình ảnh qua SnapEDA.

Đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở, hãy nói xem ai là người dẫn đầu ngành hiện nay.

Đăng ký Bản tin Công nghiệp In 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi Kênh YouTube cho các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất.

Featured image shows one of the open-source Panasonic CAD models. Image via SnapEDA.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button