Kỹ thuật in

TC Transcontinental tích hợp tất cả các hoạt động in ấn sản phẩm tiếp thị tại cửa hàng

TC Transcontinental đang chuyển các hoạt động in ấn sản phẩm tiếp thị tại cửa hàng (ISM) từ các thương vụ mua lại gần đây của Holland & Crosby và Artisan Complete cho Transcontinental Brampton để thúc đẩy sự phát triển của mình trong lĩnh vực này.

Transcontinental Brampton cũng sẽ mở một phòng thí nghiệm đổi mới vào mùa hè này để khách hàng thử nghiệm các sản phẩm trên các loại kệ khác nhau.

Tập trung vào các nhà bán lẻ và các thương hiệu toàn cầu, cung cấp của nhóm ISM bao gồm việc lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng đầy đủ các loại biển báo, màn hình, đồ đạc và đồ đạc trong nhà và ngoài trời cho các không gian bán lẻ, cho dù được làm từ giấy, bìa cứng, nhựa, gỗ hoặc kim loại.

Marcel Courville, phó chủ tịch cấp cao, phụ trách tiếp thị tại cửa hàng và tiếp thị trực tiếp cho biết: “Việc tích hợp các thương vụ mua lại gần đây của chúng tôi ở Brampton là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi. “Sáng kiến ​​này cho phép chúng tôi củng cố vị trí lãnh đạo của mình trong khi tạo ra sự hiệp đồng tốt hơn giữa các nhóm của chúng tôi để tiếp tục đổi mới.”

Hơn 125 nhân viên đã được chuyển đến Transcontinental Brampton, trong tổng số khoảng 600 nhân viên ISM. Transcontinental Aurora, cơ sở sản xuất ISM lớn nhất, sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động in ấn của tập đoàn trong khi nhà máy Transcontinental Calgary sẽ nhận thiết bị để cung cấp dịch vụ địa phương cho khách hàng ở Tây Canada.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button