Kỹ thuật in

Takedown Inc. vật lộn với việc mở rộng thương mại điện tử

Takedown Inc., một công ty chuyên về quần áo thể thao chuyên về đấu vật, đã lắp đặt hai máy in Kornit để mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử theo yêu cầu của mình.

Công ty có trụ sở tại Georgia đã đầu tư vào Avalanche HD6 và Avalanche Poly Pro. Quy trình trước đây được thiết kế để cung cấp 'một quy trình hiệu quả, thân thiện với môi trường, một bước để in nhiều loại vải khác nhau chỉ bằng một lần nhấn nút.' Sau này mở rộng mệnh đề đó với cái mà Kornit gọi là 'hệ thống DTG duy nhất của ngành được phát triển đặc biệt cho hỗn hợp polyeste và poly sẫm màu', làm cho nó rất phù hợp với việc sản xuất quần áo thể thao hiện đại.

Takedown Inc. được thành lập tại 2005 với tư cách là nhà cung cấp cho thị trường đấu vật. Trong những năm kể từ khi công ty đầu tư vào công nghệ nhuộm thăng hoa, thêu và may, hoạt động thương mại điện tử của nó đã tiếp tục mở rộng do đó. Trong 2020, dòng sản phẩm của nó đã phát triển bao gồm mặt nạ in chìm và các thiết bị bảo vệ cá nhân khác do hậu quả của đại dịch.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dustin Kawa cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được vận hành và vận hành hệ thống Kornit mới này. 'Tại Takedown, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt bằng cách sử dụng công nghệ in mới nhất.'

Chuck Meyo, chủ tịch của Kornit Digital Americas nói thêm, 'Kornit đồng nghĩa với việc sản xuất theo yêu cầu tốt nhất, nhanh chóng, sạch sẽ, có lợi nhuận, và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để tiến tới thỏa thuận với bất kỳ nhà cung cấp nào cho rằng họ có những gì nó cần. Chúng tôi chào mừng Takedown Inc. đến với gia đình khách hàng Kornit, tự hào cung cấp các khả năng mà họ sẽ phát triển kinh doanh và mong muốn gắn kết những thách thức và cơ hội của thị trường quần áo thể thao đang bùng nổ trong thời đại kỹ thuật số. '

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button