Kỹ thuật in

Takedown đồng hành cùng Kornit Digital để phát triển hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình

Kornit Digital , nhà cung cấp công nghệ in dệt kỹ thuật số, đã công bố Takedown có trụ sở tại Lawrenceville, Georgia đã đồng ý triển khai Kornit Avalanche HD6 và Kornit Avalanche Poly Hệ thống chuyên nghiệp để thực hiện kỹ thuật số theo yêu cầu trên cung cấp sản phẩm của công ty.

Được thành lập vào 2005, Takedown bắt đầu là nhà cung cấp cho thị trường đấu vật và đã phát triển hoạt động thương mại điện tử của mình với việc sử dụng các công nghệ thăng hoa, thêu và cắt may . Trong 2020, dòng sản phẩm của họ đã phát triển bao gồm khẩu trang in chìm và các thiết bị bảo vệ cá nhân khác — một sự thích ứng gần đây giữa các nhà sản xuất quần áo thể thao và quần áo khác theo COVID – 19 gián đoạn thị trường.

Takedown đã chuyển sang Kornit Digital để tối đa hóa sự phát triển sắp tới của họ về nhu cầu mới và thú vị về kinh doanh web trong dài hạn.

Dustin Kawa, Giám đốc điều hành của Takedown cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được vận hành và vận hành hệ thống Kornit mới này. “Tại Takedown, chúng tôi luôn ưu tiên cao nhất là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt bằng cách sử dụng công nghệ in mới nhất.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button