Kỹ thuật in

Tại sao máy in phun là cơ hội phát triển tiếp theo của bạn

Máy in phun kỹ thuật số là quy trình in phát triển nhanh nhất và nó sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn bất kỳ công nghệ nào khác trong vài năm tới.

Đây là theo công ty tư vấn nghiên cứu thị trường Mordor Intelligence. Thị trường in phun của nó – Tăng trưởng, Xu hướng, COVID – 19 Tác động và Dự báo (2021 – 2026) báo cáo đánh giá thị trường in phun toàn cầu tại E 34. 29 ($ 51. 5) tỷ trong 2020 và dự kiến ​​đạt E 41. 36 ($ 62) tỷ với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 3 11 phần trăm giữa 2021 đến 2026.

Thúc đẩy sự tăng trưởng này là sự đầu tư rất lớn vào công nghệ in phun và chất lượng cũng như năng suất nâng cao mà các thiết bị in phun tốc độ cao ngày nay mang lại.

Các khái niệm sáng tạo và phát minh công nghệ có trong các sản phẩm máy in phun màu mang lại sự cân bằng phù hợp giữa chất lượng hình ảnh, độ bền hình ảnh, tốc độ in, giá mua và chi phí vận hành.

Sự kết hợp này trở nên hấp dẫn đối với các máy in thương mại sử dụng sớm, cho phép họ điều chỉnh việc cung cấp ứng dụng của mình và chuyển đổi hiệu quả chi phí in tương tự sang kỹ thuật số.

Sự kết hợp giữa bản in màu chất lượng cao, tính linh hoạt của phương tiện và khả năng thêm nội dung biến đổi mang lại một trường hợp kinh doanh hấp dẫn và nó đang mở rộng hiệu quả của máy in phun kỹ thuật số trên các lĩnh vực khác nhau.

Mordor nhấn mạnh việc in sách, tạp chí và catalogue là những cơ hội tăng trưởng trong khi Smithers báo cáo rằng tất cả các lĩnh vực máy in phun đều đang tăng trưởng trong Tương lai của Máy in phun tới 2025 vào đầu năm ngoái.

Nó cho biết điều này là do máy in phun phù hợp với nhu cầu thay đổi của người mua in vì nó có thể đáp ứng sở thích của người tiêu dùng hơn so với các lựa chọn thay thế tương tự. Sự phát triển công nghệ liên tục, cùng với kinh nghiệm lớn hơn của các nhà cung cấp dịch vụ in (PSP), kết hợp để làm cho máy in phun cạnh tranh với in offset, flexo, ống đồng, màn hình và mực in kỹ thuật số.

Trong khi đại dịch sẽ có tác động đến đầu tư vào công nghệ, tuyên bố của báo cáo vẫn đúng rằng khi hiệu suất máy in phun được cải thiện, sự giao thoa kinh tế sẽ chuyển sang chạy lâu hơn. Điều này làm cho nó trở thành một cơ hội thú vị hơn bao giờ hết.

Nó cũng chứng minh hoạt động của bạn trong tương lai bằng cách đặt bạn ở vị trí hàng đầu trong sự phát triển này. Nó cho phép bạn mở rộng khả năng ứng dụng của mình được hỗ trợ bởi sự phát triển không ngừng của công nghệ.

Báo cáo cũng chỉ ra khả năng của máy in phun để giúp PSP trở nên nhanh nhẹn hơn và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cung cấp tổng chi phí thay đổi một cách hiệu quả và chỉ in những gì cần thiết theo yêu cầu để cắt giảm lãng phí và cho phép sản xuất và chuỗi cung ứng hiệu quả.

Sander Sondaal là Giám đốc Kinh doanh In Thương mại, Tập đoàn In Công nghiệp và Thương mại, Ricoh Europe .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button