Kỹ thuật in

Stratasys trở thành Đối tác sáng lập đầu tiên của Trung tâm Công nghệ Mới nổi của nFrontier

Các đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Hãy cho chúng tôi biết ngay bây giờ trước thời hạn tuần này.

Stratasys , nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu, đã hợp tác với nhà xây dựng liên doanh có trụ sở tại Đức nFrontier để cùng thúc đẩy sự đổi mới bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi như sản xuất phụ gia.

Là một phần của thỏa thuận, Stratasys đã trở thành Đối tác sáng lập đầu tiên của Trung tâm Công nghệ Mới nổi (EmTeCe) của nFrontier tại Berlin, cơ sở hoạt động cốt lõi của công ty. EmTeCe đặt mục tiêu trở thành một trong những cơ sở đổi mới công nghệ mới nổi hàng đầu ở Châu Âu, một trung tâm R&D, nơi các ứng dụng phần cứng và phần mềm sáng tạo sẽ được phát triển cho khách hàng.

“Chúng tôi rất tự hào chào đón Stratasys với tư cách là Đối tác sáng lập EmTeCe đầu tiên và mong muốn khám phá tiềm năng của những công nghệ sản xuất này trong các dự án đổi mới của chúng tôi,” Daniel Buening, Giám đốc điều hành của nFrontier cho biết. “Cam kết này cũng cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của Stratasys định hình tương lai của đổi mới sản phẩm dựa trên tác động được hỗ trợ bởi sự hội tụ công nghệ.”

A Stratasys 3D printer at nFrontier's EmTeCe. Photo via nFrontier.
Một máy in 3D Stratasys tại EmTeCe của nFrontier. Ảnh qua nFrontier.

Tích hợp 'Tám công nghệ mới nổi'

Theo nFrontier, EmTeCe sẽ tích hợp 'Tám công nghệ mới nổi' dưới một mái nhà: sản xuất phụ gia, thực tế mở rộng, trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật, người máy, thiết kế tổng hợp, máy bay không người lái và điện toán lượng tử. Nó sẽ phục vụ như một môi trường phòng thí nghiệm tư duy tương lai cho các đội tiên phong cùng phát triển các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chưa từng thấy trước đây, giúp cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các khách hàng doanh nghiệp lớn với các dự án phát triển sản phẩm công nghệ của họ.

Để có được sự phát triển như vậy, cơ sở này sẽ có thiết bị công nghệ cao và cơ sở hạ tầng do các đối tác như Stratasys cung cấp. Trong trường hợp cụ thể này, Stratasys sẽ cung cấp một bộ máy in 3D của riêng mình sử dụng ba trong số các công nghệ độc quyền cốt lõi của công ty – FDM, PolyJet P3 Lập trình Photopolymerization .

Cuối cùng, EmTeCe sẽ cố gắng trở thành một tổ chức quốc tế quan trọng về thiết kế kỹ thuật số và phát triển sản phẩm, đồng thời là trụ cột của bối cảnh công nghệ thủ đô của Đức.

Andreas Langfeld, Chủ tịch EMEA của Stratasys, cho biết thêm, “Chúng tôi tin rằng sự đóng góp của chúng tôi cho EmTeCE sẽ đóng vai trò như một bệ phóng hoàn hảo để giới thiệu thành công những đổi mới sản phẩm tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn chung về sự hội tụ của thiết kế và sản xuất kỹ thuật số, tạo ra sự tăng trưởng bền vững và các sản phẩm tốt hơn. ”

Stratasys' PolyJet technology prints full-color polymer parts. Photo via Stratasys.
Công nghệ PolyJet của Stratasys in các bộ phận polyme đủ màu. Ảnh qua Stratasys.

Nền tảng in 3D

Nhìn vào đội ngũ lãnh đạo của nFrontier, có thể thấy có một nền tảng vững chắc về in 3D. Ba người đồng sáng lập của công ty trước đây đã giữ các vị trí điều hành tại BigRep , một nhà sản xuất lớn có trụ sở tại Berlin -định dạng hệ thống in 3D. Tiến sĩ Stephan Beyer từng là Giám đốc điều hành của BigRep, Daniel Buening giữ vị trí Giám đốc Đổi mới và Pervin Adiyaman đang điều hành quản trị công ty, biến công ty khởi nghiệp một thời thành nhà cung cấp máy in 3D toàn cầu.

Trong tương lai với nFrontier, Buening sẽ giữ vai trò Giám đốc điều hành, Beyer sẽ giữ chức Giám đốc liên doanh và Adiyaman sẽ tiếp tục làm Giám đốc hành chính.

Buening nói, “Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là tìm ra con đường tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng xem xét những thay đổi năng động về xã hội, sinh thái và kinh tế buộc chúng tôi phải vượt qua biên giới vào lãnh thổ chưa được khám phá. Cốt lõi của các dịch vụ của chúng tôi là mô hình hoạt động độc quyền, được thiết kế thông minh mà chúng tôi gọi là A đến L, được thiết kế để tạo điều kiện phát triển sản phẩm và các mô hình kinh doanh với tác động lâu dài và giá trị gia tăng. ”

The nFrontier leadership team. Photo via nFrontier.
Đội ngũ lãnh đạo nFrontier. Ảnh qua nFrontier.

Công nghệ in 3D Stratasys

Việc nFrontier chọn sử dụng máy in 3D mới của mình như thế nào vẫn còn phải xem, nhưng công nghệ sản xuất phụ gia của Stratasys đã tự chứng minh là cực kỳ linh hoạt trong ba thập kỷ qua. Đầu năm nay, Alstom , một nhà sản xuất toa xe có trụ sở tại Pháp, đã sử dụng Stratasys F 370 Máy in 3D để Hợp lý hóa sản xuất phụ tùng cho ngành giao thông vận tải . Công ty đã có thể giảm thời gian dẫn đầu bởi 95% và tiết kiệm hàng nghìn chuyến xe điện Sétif của Algeria trong quá trình sản xuất chi phí, giảm thời gian chết trong thành phố 14 – mạng lưới giao thông hàng dặm.

Ở những nơi khác, Senior Aerospace BWT , một nhà sản xuất hệ thống phân phối không khí có trụ sở tại Vương quốc Anh cho lĩnh vực hàng không vũ trụ, đã lắp đặt hai Pháo đài Stratasys 450 Máy in 3D mc tại địa điểm sản xuất Cheshire của nó để kích hoạt sản xuất trong nhà các bộ phận nội thất của máy bay cho khách hàng của mình.

Đăng ký nhận bản tin Ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Truy cập Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows a Stratasys 3D printer at nFrontier’s EmTeCe. Photo via nFrontier.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button