Kỹ thuật in

Stratasys đạt được hợp đồng trị giá 20 triệu đô la của Hải quân Hoa Kỳ trong “dự án lớn nhất của chính phủ cho đến nay”

Nhà sản xuất máy in 3D Stratasys đã được thưởng $ 20 hợp đồng triệu Hải quân Hoa Kỳ , hợp đồng lớn nhất thuộc loại này mà công ty từng nhận được.

Dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm tới, thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​số lượng cung cấp của Stratasys lên đến 25 NS900 Máy in 3D đến Mỹ Hải quân, ngoài các vật liệu, hỗ trợ và đào tạo cần thiết để vận hành chúng. Theo Mark Menninger, Giám đốc bộ phận Kinh doanh Chính phủ Hoa Kỳ của Stratasys, động thái này có thể giúp rút ngắn chuỗi cung ứng của Quân đội Hoa Kỳ, đồng thời cung cấp cho Hải quân nước này khả năng sửa chữa máy bay nâng cao.

Menninger cho biết: “Những lợi ích của AM đối với các tổ chức quân sự như Hải quân Hoa Kỳ bao gồm việc kéo dài tuổi thọ của các tài sản chiến lược và chiến thuật như máy bay một cách hiệu quả về mặt chi phí trong khi đảm bảo các hoạt động duy trì có thể diễn ra nhanh chóng và hầu như ở bất kỳ đâu. “Hợp đồng này, dự án chính phủ lớn nhất cho Stratasys cho đến nay, tiếp tục mở rộng sự hiện diện của công nghiệp in 3D từ Stratasys trên khắp chính phủ Hoa Kỳ.”

The USS Harry S. Truman (CVN 75). Photo via the U.S. Navy/ Michael Chen.
Tàu USS Harry S. Truman (CVN 75). Ảnh qua Hải quân Hoa Kỳ / Michael Chen.

Chiến lược in 3D của DoD

Hợp đồng hải quân mới được công bố của Stratasys sau sự ra mắt của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD's) chiến lược sản xuất phụ gia vào đầu năm nay. Được soạn thảo cùng với các dịch vụ quân sự và cơ quan quốc phòng khác của Hoa Kỳ, bản thiết kế phác thảo một cách hiệu quả năm mục tiêu mà bộ đang tìm cách đạt được thông qua việc áp dụng in 3D trong quốc phòng.

Để đạt được tốt nhất các mục tiêu này, chủ yếu liên quan đến việc hiện đại hóa hệ thống phòng thủ quốc gia của Mỹ, cải thiện việc bảo trì trang thiết bị và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, DoD đã đặt ra cho mình một số mục tiêu ngắn hạn. Ví dụ: cơ quan đã cam kết phát hành hướng dẫn chính sách nội bộ sâu rộng cho phép in 3D được áp dụng trong phạm vi quốc phòng ở “phạm vi thực tế rộng rãi nhất.”

DoD cũng đã lên kế hoạch thành lập một Hội đồng sản xuất quốc phòng chung, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ những thông tin như vậy, và nhắc lại ý định cung cấp đào tạo cụ thể về các công nghệ tiên tiến cho các nhân viên chuyển tiếp của họ.

Kể từ khi công bố chiến lược của mình vào tháng 1 2021, DoD đã tiếp tục tăng cường áp dụng in 3D và chỉ một tháng sau, nó đã ký hợp đồng ExOne để phát triển 'nhà máy in 3D di động.' Được thiết kế để được đặt bên trong một 40 – container vận chuyển chân , hệ thống đang được xây dựng để cung cấp cho quân nhân mọi thứ họ cần để in 3D phụ tùng trên bộ, trên không hoặc trên biển.

Về mặt phần mềm, DoD cũng đã hỗ trợ các nâng cấp liên quan đến phòng thủ thành Nền tảng học máy của Senvol. Mặc dù mức độ và giá trị của thỏa thuận, cũng như các chi tiết cụ thể về R&D của phần mềm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được hiểu là liên quan đến việc phát triển 'các khả năng bổ sung' cho công nghệ, khi nói đến các quy trình và vật liệu in 3D đủ điều kiện.

Bây giờ, với $ của nó 20 đơn đặt hàng triệu Stratasys, DoD cũng đã chọn mở rộng danh mục máy in của mình, đặc biệt là tại các căn cứ ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, nơi tám hệ thống đầu tiên sẽ được vận chuyển vào cuối 2021 . Khi đó, máy móc sẽ được sử dụng để sản xuất các bộ phận sử dụng cuối, dụng cụ hỗ trợ huấn luyện và đóng góp vào các chương trình bảo dưỡng máy bay và sản xuất phân tán của Hải quân.

An engineer using Stratasys' F900 3D printer.
Stratasys được thiết lập để vận chuyển tám F 900 Máy in 3D đến các căn cứ Hải quân Hoa Kỳ vào cuối 2021. Ảnh qua Stratasys.

Stratasys 'F 900 trong không gian vũ trụ

Ra mắt trở lại vào tháng 4 2018, Stratasys 'F 900 Máy in 3D sản xuất được xây dựng dựa trên Fortus của nó 900 Nền tảng mc, với khối lượng xây dựng lớn hơn và độ chính xác cao hơn, cho phép nó giải quyết nhiều loại ứng dụng hơn. Đặc biệt, khả năng tương thích của máy với các vật liệu chống cháy như ULTEM 9085, nó ngày càng được triển khai để sản xuất các bộ phận đáp ứng các tiêu chí quy định nghiêm ngặt về hàng không vũ trụ.

Năm ngoái, chẳng hạn, BAE Systems đã công bố cài đặt Stratasys F thứ tư của mình 900 hệ thống, là một phần của 'Nhà máy của tương lai 'sáng kiến. Hiện đang hoạt động tại địa điểm Samlesbury của công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, chiếc máy này đang được sử dụng để chế tạo các nguyên mẫu, dụng cụ và các bộ phận sử dụng cuối cho máy bay chiến đấu của mình, theo cách được báo cáo là mang lại “chi phí đáng kể và giảm thời gian dẫn đầu. ”

Stratasys cũng đã nhận được một trong những đơn hàng hàng không vũ trụ lớn nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 8 2020 từ nhà cung cấp dịch vụ in 3D Latvia AM Craft . Bốn chữ F của khách hàng 900 đơn đặt hàng đã tăng gấp đôi công suất in một cách hiệu quả và từ đó cho phép nó sản xuất các bộ phận nội thất máy bay được chứng nhận hàng không vũ trụ bao gồm chỗ ngồi, tấm ốp và ống dẫn cho cơ sở khách hàng lấy hàng không làm trung tâm.

Xerox has provided an update on its upcoming liquid metal 3D printer. Photo via Xerox.
Trường Sau đại học của Hải quân Hoa Kỳ hiện đang thử nghiệm khả năng của máy in 3D kim loại lỏng mới của Xerox. Ảnh qua Xerox.

Tham vọng AM của Hải quân Hoa Kỳ

Bên cạnh việc bảo trì máy bay, Hải quân Hoa Kỳ cũng đã đầu tư rất nhiều vào việc điều tra tiềm năng sản xuất phân tán của in 3D, với mục đích đẩy nhanh cách nó cung cấp cho các lực lượng được triển khai. Đầu năm nay, Trường Sau đại học Hải quân Hoa Kỳ tiết lộ rằng họ đang thử nghiệm tiềm năng của Máy in 3D ElemX của Xerox , đặc biệt là một phương tiện để đạt được chuỗi cung ứng lớn hơn Uyển chuyển.

Theo cách tương tự, nhà phát triển phần mềm in 3D 3YOURMIND gần đây đã được ký hợp đồng bởi Trung tâm Tác chiến Thông tin Hải quân (NIWC) để phát triển một quy trình làm việc 'sản xuất kỹ thuật số' liền mạch. Thông qua cơ sở hạ tầng mạng không gian mạng này, NIWC đang hướng tới việc thiết lập một chuỗi kỹ thuật số cho phép nó luôn cảnh giác và phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa mọi lúc.

Ở những nơi khác, các kỹ sư tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Hải quân Hoa Kỳ đã Các thành phần ăng-ten mới được in 3D có thể giúp cải thiện phạm vi rộng hơn của Hải quân Hoa Kỳ khả năng giám sát của radar. Bằng cách áp dụng sản xuất phụ gia, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã có thể tạo ra các mảng nhẹ nhanh hơn và rẻ hơn so với các phương pháp sản xuất thông thường cho phép.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và ảnh chụp in 3D trong -hoạt động.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành .

Hình ảnh nổi bật cho thấy hai tàu chiến của Hải quân Hoa Kỳ dưới bản đồ thế giới. Hình ảnh qua 3YOURMIND.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button