Kỹ thuật in

Stratasys công bố vật liệu in 3D mới và đối tác phần mềm mới tại RAPID TCT

Nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Stratasys đã đưa ra hàng loạt thông báo tại triển lãm RAPID + TCT , cho thấy một sự thay đổi nhanh chóng đối với 'sản xuất phụ gia trên quy mô lớn' .

Các thông báo bao gồm các vật liệu in 3D mới cho Stratasys H 350 và hệ thống Stratasys Origin One và một bổ sung mới cho Chương trình Đối tác Phần mềm GrabCAD: phần mềm sản xuất phụ gia nhà phát triển AMFG .

Rich Garrity, Chủ tịch của Stratasys Americas, cho biết “Chúng tôi đi đầu trong việc chuyển đổi sang sản xuất phụ gia quy mô toàn diện, được hỗ trợ bởi in 3D, với các giải pháp tốt nhất của chúng tôi cho toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm.”

The Stratasys H350 3D printer, featuring SAF technology. Photo via Stratasys.
The Stratasys H 350 Máy in 3D, có công nghệ SAF. Ảnh qua Stratasys.

PA năng suất cao 11 và PA 12 cho H 350

H 350 hoạt động trên cơ chế phản ứng tổng hợp hấp thụ có chọn lọc (SAF) 3D được ra mắt gần đây của Stratasys công nghệ in . Được thiết kế cho thông lượng ở cấp độ sản xuất và các bộ phận polyme sử dụng cuối cùng, giờ đây hệ thống sẽ có thể sử dụng PA Năng suất cao 11, một vật liệu nylon bền vững được làm bằng 100% đậu thầu dầu sinh học.

Ngoài ra, 2022 sẽ thấy sự ra mắt của PA 12, nylon 12 bột được đặc trưng bởi tính ổn định về kích thước, khả năng chống hóa chất và độ bền va đập. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cho đồ gá và đồ gá, dụng cụ và các thành phần chức năng sử dụng cuối.

Dura 56 và 3D IND 405 Rõ ràng cho Nguồn gốc Một

Sau khi mua lại nhà sản xuất máy DLP Origin vào cuối năm ngoái, Stratasys đã ra mắt Máy in 3D Stratasys Origin One . Hệ sinh thái công nghệ tạo quang có thể lập trình tốc độ cao (P3) hiện đã được mở rộng với hai loại nhựa mới được phát triển với sự hợp tác của công ty hóa chất Henkel .

Stratasys Dura 25 được xác định bởi độ bền và khả năng chống va đập tuyệt vời, mang đến chất lượng hoàn thiện bề mặt chất lượng cao và chi phí thấp mỗi phần. Được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng vật liệu cao và các bộ phận mà tính thẩm mỹ và độ bền là điều tối quan trọng, Dura 56 có các trường hợp sử dụng trong lớp A bề mặt, vỏ và các bộ phận có tính năng giao phối.

Mặt khác, 3D IND 405 Clear là một loại nhựa in 3D bán cứng đảm bảo bề mặt các bộ phận nhẵn, chống va đập cao và kéo dài tuyệt vời. Vật liệu có bản chất rõ ràng nhưng có thể được gia công, gõ và đánh bóng thêm cho các ứng dụng như thiết bị vi lỏng và lớp phủ dẫn hướng.

Cindy Deekitwong, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu tại Henkel's Loctite, cho biết thêm, “Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp chất tạo quang hiệu suất cao cho phép các kỹ sư nhận ra tiềm năng đầy đủ của việc sử dụng sản xuất phụ gia cho các bộ phận sử dụng cuối các ngành nghề.”

Hơn nữa, Stratasys cũng đã giới thiệu Giấy phép Vật liệu Mở Nguồn gốc (OML), một bộ công cụ phần mềm sẽ xuất xưởng trong năm nay. Với Origin OML, người dùng sẽ có thể thử nghiệm các quy trình làm việc tùy chỉnh trên Origin One, sửa đổi các thông số như ánh sáng, nhiệt độ, lực, vận tốc và áp suất để kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng.

Kick scooter 3D printed with Stratasys Dura56. Photo via Stratasys.
Kick scooter in 3D bằng Stratasys Dura 56. Ảnh qua Stratasys.

Mở rộng Chương trình Đối tác Phần mềm GrabCAD

Năm 2021 đã chứng kiến ​​tám đối tác phần mềm được thêm vào Chương trình Đối tác Phần mềm GrabCAD, đối tác mới nhất là AMFG.

Công ty là chuyên gia về Hệ thống thực thi sản xuất (MES) và phần mềm tự động hóa quy trình làm việc cho lĩnh vực in 3D, cho phép các tổ chức tập trung hóa hoạt động của họ và hợp lý hóa quy trình giữa các bộ phận. Hợp tác với Stratasys, chuyên môn về tối ưu hóa quy trình làm việc của AMFG giờ đây sẽ được kết hợp với phần mềm GrabCAD và hệ thống của Stratasys. Do đó, khách hàng của công ty sẽ có thể tận dụng tính năng quản lý đơn hàng, định tuyến và lập lịch sản xuất hoàn toàn tự động.

Danny Winn, Phó chủ tịch của Tăng trưởng và Đổi mới tại AMFG. “Khả năng kéo dữ liệu từ các hệ thống AM vào một giải pháp phần mềm tập trung không chỉ là một giải pháp tốt để có – nó rất quan trọng đối với tương lai của ngành sản xuất bộ phận cuối có thể mở rộng.”

Đầu tháng này, Stratasys đã được trao tặng một đô la 20 hợp đồng triệu đô của Hải quân Hoa Kỳ , hợp đồng lớn nhất thuộc loại này mà công ty từng nhận được. Dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm tới, thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​số lượng cung cấp của Stratasys lên đến 25 NS900 Máy in 3D cho Hải quân Hoa Kỳ, ngoài các tài liệu, hỗ trợ và đào tạo cần thiết để chạy chúng.

Ở những nơi khác, Stratasys gần đây đã trở thành Đối tác sáng lập đầu tiên của nhà xây dựng liên doanh có trụ sở tại Đức Trung tâm công nghệ mới nổi (EmTeCe) của nFrontier ở Berlin. EmTeCe đặt mục tiêu trở thành một trong những cơ sở đổi mới công nghệ mới nổi hàng đầu ở Châu Âu, một trung tâm R&D, nơi các ứng dụng phần cứng và phần mềm sáng tạo sẽ được phát triển cho khách hàng.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành .

Featured image shows the Stratasys Origin One 3D printer. Photo via Stratasys.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button