Kỹ thuật in

STPL3D ra mắt dòng máy in 3D IndoMake INSL mới – thông số kỹ thuật và giá cả

Nhà cung cấp dịch vụ in 3D có trụ sở tại Ấn Độ STPL3D đã ra mắt dòng máy in 3D SLA IndoMake INSL mới của mình.

Dòng sản phẩm, chứa INSL – 300 , 600, 800, và 1100, được ra mắt lúc một sự kiện khánh thành tại trụ sở chính của công ty ở Surat, Gujarat. Sự kiện chứng kiến ​​Giám đốc điều hành Dhiraj Kumar Vasoya bẻ một quả dừa như một phần của truyền thống nhằm mang lại một kỷ nguyên tốt lành cho công ty.

Được tiếp thị như một sản phẩm cấp công nghiệp, dòng INSL khổ lớn nhắm đến các nhà sản xuất trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ, người máy, chăm sóc sức khỏe và sản phẩm tiêu dùng.

Rahul Gaywala, Giám đốc điều hành của công ty mẹ STPL , cho biết, “Trong bối cảnh luôn thay đổi ngày nay, các nhà thiết kế và kỹ sư không ngừng tìm ra các kỹ thuật mới để cải thiện việc phát triển sản phẩm, làm cho các quy trình trở nên hiệu quả hơn, và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết. Và với những máy in mới nhất này, STPL đã tạo ra một môi trường rất thuận lợi cho việc sử dụng công nghệ mới nhất và các phương pháp tiếp cận hiện đại. ”

The inauguration event at the company’s head office in Surat, Gujarat. Photo via STPL3D.
Sự kiện khánh thành tại trụ sở chính của công ty ở Surat, Gujarat. Ảnh qua STPL3D.

Ba thập kỷ của công nghệ laser

Thành lập tại 1993, STPL đã dành gần ba thập kỷ để phát triển công nghệ laser của mình với trọng tâm là máy cắt kim cương. Cuối cùng công ty đã chuyển hướng sang dịch vụ in 3D trong 2017 với sự thành lập của STPL3D, hiện đã hoạt động trên 1, 000 khách hàng và đã in trên 4, 500 các bộ phận. Công ty cũng cung cấp bộ nhựa in 3D của riêng mình như Formula L1 , Clara A Magna L 90 .

Với sự ra mắt của dòng IndoMake INSL mới, STPL3D hy vọng sẽ giải quyết được nhu cầu ngày càng tăng đối với các hệ thống sản xuất khối lượng thấp ở Ấn Độ. Công ty cũng kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường in 3D Ấn Độ trong những năm tới.

Kuntesh Radadiya, Giám đốc STPL3D, giải thích, “Sản xuất phụ gia đang mong đợi một sự thích ứng rất lớn trong các ngành sản xuất của Ấn Độ. Trong những năm tới, nó sẽ được chấp nhận rộng rãi như một kỹ thuật sản xuất hàng đầu trong sản xuất quy mô nhỏ của các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp đúc, công nghiệp giày, thủ công mỹ nghệ, công nghiệp nhựa và công nghiệp ô tô, xe điện. In 3D sẽ giảm thời gian sản xuất và kiểm tra các thành phần quan trọng và tăng tốc cuộc cách mạng công nghiệp. ”

The INSL-300 3D printer. Photo via STPL3D.
INSL- 300 máy in 3D. Ảnh qua STPL3D.

Dòng máy in 3D IndoMake INSL

Dòng IndoMake INSL mới là dòng máy đa năng, cung cấp nhiều khối lượng in tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhỏ nhất trong phạm vi là INSL – 300 (300 NS 300 NS 300 mm), trong khi lớn nhất là INSL – 1100 (1100 NS 600 NS 550 mm).

Tất cả các hệ thống đều có máy quét điện kế do Scanlab phát triển, đảm bảo các bộ phận có thể lặp lại cho các ứng dụng cấp công nghiệp. Máy in 3D INSL cũng hỗ trợ hơn năm vật liệu nhựa khác nhau, mỗi vật liệu có các đặc tính độc đáo riêng cho cả quá trình tạo mẫu chức năng và sản xuất mục đích cuối cùng.

Máy in IndoMake của STPL cũng có khung thép rắn cứng, giường in đá granit và trục Z bằng nhôm cấp hàng không vũ trụ để hấp thụ các rung động tạo ra trong quá trình in và cải thiện chất lượng bộ phận. Các tính năng bổ sung bao gồm tự động nạp đầy bình, tự động lấy nét, cảm biến môi trường, chẩn đoán và điều khiển từ xa.

The INSL-1100 3D printer is the largest in the product line. Photo via STPL3D.
INSL – 1100 Máy in 3D là máy in lớn nhất trong dòng sản phẩm. Ảnh qua STPL3D.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Dưới đây là thông số kỹ thuật của dòng máy in 3D IndoMake INSL. Các hệ thống có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ. Độc giả muốn mua máy vui lòng truy cập trang cửa hàng STPL để được báo giá .

Khối lượng xây dựng Lên đến 1100 NS 600 NS 550 mm
Tốc độ in Lên đến 350 g / h
Tốc độ quét Lên đến 10bệnh đa xơ cứng
Độ dày lớp 0,1mm
Loại laser Diode – laser trạng thái rắn được bơm
Hệ thống quang học Máy quét điện kế Scanlab
Kích thước chùm tia 0. 08 – 0. 15 mm
Kích thước máy Lên đến 1960 NS 1700 NS 2500 mm

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube Công nghiệp In 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành .

Hình ảnh nổi bật cho thấy sự kiện khánh thành tại trụ sở chính của công ty ở Surat, Gujarat . Ảnh qua STPL3D.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button