Kỹ thuật in

Smartpress ra mắt kỹ thuật số Sleeking

Máy in trực tuyến Smartpress.com đã giới thiệu các sản phẩm giấy bạc được tạo ra thông qua quy trình Sleeking sáng tạo. Linh hoạt và sống động hơn so với dập giấy bạc truyền thống, Sleeking bằng vàng, bạc và ba chiều của chúng nâng cao chất liệu in bằng cách in bling mới, phong phú, sang trọng.

Việc dập lá truyền thống dựa vào các khuôn kim loại cồng kềnh không thể xử lý chính xác. Tuy nhiên, Digital Sleeking dính giấy bạc vào mực chứ không phải giấy, vì vậy nó bám vào ngay cả những chi tiết thiết kế phức tạp nhất, tốt nhất. Kết quả cuối cùng là một lớp giấy bạc sáng bóng hơn, rực rỡ hơn và bóng bẩy hơn. (Nghĩ 24 K vàng so với 10 K.)

Giám đốc bán hàng của Smartpress Mike Lewis cho biết: “Quyết định tiếp tục với Sleeking như một phương pháp chính của chúng tôi là một quyết định khá dễ dàng. “Nó cung cấp tính linh hoạt sáng tạo, giảm chi phí và thời gian quay vòng nhanh hơn cho khách hàng của chúng tôi. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi khả năng làm mờ các chi tiết tốt hơn nhiều, nhưng trớ trêu thay, nó cũng tuyệt vời cho các khu vực rắn lớn. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button