Kỹ thuật in

Sinterit gia nhập thị trường công nghiệp với máy in 3D 'NILS 480' mới

Nhà sản xuất máy in 3D SLS của Ba Lan Sinterit đã công bố gia nhập thị trường sản xuất phụ gia công nghiệp với việc giới thiệu Máy thiêu kết Laser công nghiệp mới (NILS) 480 hệ thống.

So với các phiên bản tiền nhiệm trên máy tính để bàn của Sinterit, NILS 480 có khối lượng bản dựng được nâng cấp và tốc độ in, cho phép nó hoạt động như một tùy chọn có thể truy cập cho những người muốn nhập sản xuất hàng loạt. Với tính linh hoạt vốn có của công nghệ SLS, công ty cũng coi máy in mới nhất của mình là một thách thức đối với các máy công nghiệp thông thường và trước khi ra mắt, họ nói rằng những người sử dụng có thể “đạt được ROI chỉ trong 40 ngày. ”

“Đã bán được hơn 1, 000 gọn nhẹ Maxime Polesello, Giám đốc điều hành của Sinterit cho biết trên toàn thế giới, chúng tôi đã quyết định phát minh lại máy in cấp công nghiệp. “Bắt đầu với chiếc Lisa nhỏ gọn đã nâng tầm cho chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp chất lượng SLS cao nhất, nhưng cũng là làm cho công nghệ này được phổ biến rộng rãi. Với một mức giá có thể chấp nhận được, NILS 480 rút kinh nghiệm này. ”

Sinterit's upcoming industrial NILS 480 3D printer. Image via Sinterit.
NILS tập trung vào công nghiệp sắp tới của Sinterit 480 máy in 3D. Hình ảnh qua Sinterit.

Chuyên môn SLS của Sinterit

Có trụ sở tại Krakow, Ba Lan, Sinterit đã dành bảy năm qua để trở thành nhà sản xuất máy in 3D SLS để bàn có khả năng tiếp cận được. Trong thời gian đó, công ty đã tung ra Lisa Lisa PRO máy móc, đã tìm thấy các ứng dụng khác nhau, từ khẩu trang y tế đến thiết bị chữa cháy , xi măng hóa vị trí của chúng như là công cụ tạo mẫu hiệu quả về chi phí và công cụ sản xuất khối lượng thấp đến trung bình.

Gần đây, Sinterit đã tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của mình, với mục đích phát triển ' giải pháp tất cả trong một ' tốt hơn đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng ngày càng tăng của nó. Một cách mà công ty đã tìm cách đạt được điều này là sử dụng phần cứng như Trạm xử lý bột của họ . Ra mắt vào năm ngoái, không gian làm việc mới được thiết kế để cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục bột và chứa toàn bộ phạm vi bổ trợ của Sinterit.

Công ty cũng đã mở rộng cung cấp bột , cung cấp cho người dùng Lisa khả năng tạo mẫu nâng cao và đã nâng cấp phần mềm Studio của mình để người dùng có thể quản lý toàn bộ quy trình làm việc từ đầu đến cuối của họ, nhưng với NILS 480, nó hiện đang đưa SLS có thể truy cập lên một cấp độ mới, với mục tiêu táo bạo là giải quyết các khách hàng có thông lượng cao hơn bao giờ hết.

An indication of the print bed size on Sinterit's new NILS 480 3D printer.
Hình minh họa về bản in tăng kích thước giường đặc trưng trên NILS mới của Sinterit 480 máy in 3D. Hình ảnh qua Sinterit.

SLS ở quy mô công nghiệp

Theo Sinterit, NILS 480 được thiết kế để hoạt động như một nhà sản xuất quy mô nhỏ “bước vào thế giới in 3D công nghiệp”, cho phép họ sản xuất khối lượng lớn hơn các bộ phận nhỏ hoặc các mô hình đơn chiếc lớn hơn. Trong thực tế, hệ thống cho phép người dùng đạt được điều này thông qua 200 NS 200 NS 330 Khối lượng xây dựng mm, lớn hơn đáng kể và nhiều khả năng hơn so với khối lượng lớn nhất trước đây của Sinterit 150 NS 200 NS 260 mm Lisa PRO.

Tương tự như vậy, mặc dù công ty chưa công bố thông số kỹ thuật chính xác của NILS 480 tuy nhiên, nó nói rằng máy có tính năng “xây dựng cấp công nghiệp tốc độ, vận tốc.” Do đó, hệ thống có tiềm năng tạo mẫu, ứng dụng sản xuất công nghiệp và sản xuất cuối cùng, và khi được triển khai ở tốc độ cao nhất, nó được cho là có khả năng in toàn bộ các bộ phận chỉ trong một ngày.

Giống như danh mục đầu tư Lisa của Sinterit, NILS 480 cũng được xây dựng với tính hiệu quả về chi phí và phân phối bột thông minh và giải pháp in liên tục, cho phép tính năng in 3D thông lượng cao của các thành phần sử dụng ít vật liệu nhất có thể và nó cũng được cho là có tính năng “đặc tính chất thải bột”, mặc dù cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin về những điều này.

Ở những nơi khác, về khả năng tiếp cận, Sinterit đã tuân thủ các nguyên tắc của nó, xây dựng cỗ máy mới của mình theo cách không yêu cầu những người vận hành được đào tạo chuyên môn để sử dụng. Trên thực tế, công ty nói rằng NILS Tự động hóa của giúp nó “vận hành dễ dàng và nhanh hơn” so với các máy Lisa hiện tại và Do đó, máy in 3D sắp ra mắt có thể kích hoạt một “cuộc cách mạng” công nghiệp, đóng vai trò là “người thay đổi cuộc chơi” cho khách hàng của mình.

A skull 3D printer with SInterit's NILS 480 3D printer.
Một hộp sọ được in 3D với NILS sắp tới của Sinterit 480 hệ thống. Hình ảnh qua Sinterit.

Khi nào chúng ta sẽ biết thêm?

Cho đến nay, Sinterit vẫn kín tiếng về NILS Thông số kỹ thuật chính xác của , nhưng nó đã cung cấp một số thông tin chi tiết nhỏ về giá của máy và tiềm năng tương thích. Ví dụ: công ty đã tuyên bố rằng phạm vi vật liệu của hệ thống sẽ đáp ứng “phần lớn nhu cầu của ngành công nghiệp chính” và cung cấp bột đáng kể hiện có của nó , điều này sẽ cho phép nó giải quyết nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Khi nói đến giá cả, công ty cũng đã nhận xét rằng hầu hết các máy in 3D SLS cấp công nghiệp có giá ở phía bắc € 100, 000 và “một số ít có giá từ € 60, 000 và € 100, 000. ” Trong khi ngừng xác nhận NILS Thông tin về giá cả của trước khi ra mắt, Sinterit đã nói thêm rằng một khi được công bố, nó sẽ “mở một mức giá mới chương giúp máy in công nghiệp dễ tiếp cận hơn. ”

Hiện tại, công ty đang có kế hoạch bắt đầu vận chuyển sản phẩm cấp công nghiệp mới của mình vào 2022, nhưng những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm về máy thông qua hội thảo trên web dành riêng vào tháng 9 15, 2021. Trong thời gian chờ đợi, các nhà sản xuất đang tìm cách bắt đầu chạy các bộ phận in 3D có thể tùy chỉnh ở mức thấp đến trung bình, có thể đặt hàng các máy Lisa và Lisa PRO thân thiện với hệ số hình thức hơn của Sinterit hiện nay.

Được tổ chức bởi Polesello, cùng với các trưởng bộ phận R & D, Bán hàng và Tiếp thị Quốc tế của công ty, Michał Grzymała-Moszczyński, Tim Sheehan và Dominik Stasiak, bài thuyết trình trực tuyến sẽ thấy NILS 480 của giá cả, tốc độ và thông số kỹ thuật tiết kiệm chất thải đã được xác nhận. Các bạn quan tâm có thể đăng ký tham dự qua chuyên trang tổ chức sự kiện của công ty tại đây .

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bạn có thể đăng ký Youtube

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows Sinterit’s upcoming industrial NILS 480 3D printer. Image via Sinterit.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button