Kỹ thuật in

Simpson Print cài đặt máy in phẳng Nyala của SwissQprint

Simpson Print ở Bloomingdale, Canada, lắp đặt một máy in phẳng SwissQprint Nyala thứ ba. Công ty đang kỳ vọng thị trường bán lẻ sẽ sớm phát triển trở lại và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia tăng cũng như các yêu cầu mới của khách hàng.

Carla Johanns, Chủ tịch của Simpson Print cho biết: “Mọi người sẽ quay lại các cửa hàng sau khi đại dịch kết thúc. Bán lẻ là một phần chính trong hoạt động kinh doanh của công ty này.

Công ty Canada có trụ sở tại Bloomingdale đã là nhà sản xuất máy in màn hình bốn màu thành công trong hơn 25 năm và là công ty đầu tiên áp dụng các định dạng rộng.

“Simpson Print luôn hướng tới sự khác biệt độc đáo trên thị trường,” Carla Johanns nhấn mạnh. Trên thực tế, công ty đã đa dạng hóa thành công kể từ 2017, khi công ty giới thiệu MIS cũng như máy in khổ lớn swissQprint đầu tiên của họ. Họ đã thêm một cái khác vào 2019 và hiện đã cài đặt cái thứ ba. Tất cả các máy in phẳng Nyala này đều được trang bị nhiều tiện ích bổ sung khác nhau.

Simpson Print là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên về nhiều khả năng, chẳng hạn như kinh doanh bảng tên công nghiệp và decal cũng như kinh doanh hàng hóa bán lẻ và biển hiệu trong cửa hàng, thông qua bao bì tùy chỉnh và khối lượng lớn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button