Kỹ thuật in

Siegwerk ra mắt loại mực nước mới

Siegwerk hiện đang cung cấp thế hệ mực nước bền vững mới cho các ứng dụng giấy và bìa: UniNature. Dòng sản phẩm mới được pha chế với các thành phần tái tạo và tự nhiên, cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các loại mực thông thường mà không ảnh hưởng đến khả năng tái chế của bao bì giấy và bìa.

“UniNature là thế hệ thứ ba của chúng tôi về mực nước và chất phủ bền vững cho các ứng dụng giấy và bìa đáp ứng yêu cầu của chủ sở hữu thương hiệu và người chuyển đổi bao bì,” Hanns Martin Kaiser, phó chủ tịch, Đơn vị kinh doanh Paper & Board EMEA và Bao bì thực phẩm lỏng tại Siegwerk. “Với sự ra mắt của nó, chúng tôi một lần nữa thực hiện cam kết cho phép phát triển các cải tiến bao bì mới phù hợp với nền kinh tế vòng tròn.”

Các dung dịch mực và lớp phủ gốc nước mới được pha chế với hàm lượng tái tạo sinh học cao, được đo theo tiêu chuẩn ASTM 6866.

Dòng mực và lớp phủ mới có thể áp dụng cho nhiều ứng dụng giấy và bìa bao gồm hộp bìa sóng, khay và màn hình, bao bì thực phẩm nhanh, bao và túi, cũng như cốc và giấy bọc. Nó hỗ trợ các ứng dụng in ấn khác nhau đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và thị trường cao nhất.

Được thiết kế để sử dụng với các đế màu Unibase và Uni T của Siegwerk, mực UniNature có thể được cung cấp dưới dạng mực sẵn sàng sử dụng trực tiếp từ Siegwerk. Tuy nhiên, các bộ mở rộng UniNature và Unibase hoặc Uni T colourbases thường được cung cấp cho khách hàng để được trộn theo yêu cầu tại các thiết bị phân phối trực tiếp tại khách hàng.

Paul Pain, người đứng đầu bộ phận công nghệ gốc nước tại Siegwerk cho biết: “Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn về công thức rõ ràng tuân thủ các quy định liên quan về việc sử dụng cuối cùng của bao bì. “Việc đào tạo và hỗ trợ được cung cấp cho khách hàng thông qua chương trình OPS của chúng tôi cho phép sử dụng hiệu quả nhất các sản phẩm của chúng tôi trong hoạt động của họ.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button