Kỹ thuật in

Săn lùng mua 27% Cumberland Additive để tiếp cận các cơ hội in 3D dầu khí mới

Nhà cung cấp dịch vụ năng lượng Hunting PLC đã thông báo mua hơn một phần tư văn phòng in 3D Cumberland Additive Holdings ' (CAH's) chia sẻ.

Sau khi hoàn tất, giao dịch sẽ thấy Hunting có được 27% của Cumberland Additive với giá 5 triệu đô la, ngoài việc cài đặt một thành viên lãnh đạo của mình vào ban giám đốc của công ty. Động thái của Hunting cũng đánh dấu bước đầu tiên của công ty vào lĩnh vực in 3D và công ty không chỉ coi công nghệ này có thể áp dụng được trong các thị trường dầu khí hiện có mà còn là một cách để thâm nhập vào lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng sinh lợi.

“Đầu tư của Hunting vào CAH là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm tiếp cận các công nghệ sản xuất mới đang được các khách hàng hiện tại của chúng tôi áp dụng,” Jim Johnson, Giám đốc điều hành của Hunting giải thích. “Nó cũng cung cấp cơ hội thị trường và khách hàng mới trong các lĩnh vực bổ sung cho năng lực cốt lõi của chúng tôi về cơ khí chính xác và các sản phẩm và quy trình đảm bảo chất lượng mạnh mẽ.”

“ Khoản đầu tư của Hunting sẽ hỗ trợ CAH đạt được tham vọng tăng trưởng của mình, đồng thời cung cấp các cơ hội khách hàng mới thông qua hoạt động toàn cầu của họ. ”

Total's Elgin-Franklin oil rig in the North Sea. Photo via Total.
Khoản đầu tư của Hunting vào Cumberland Additive giờ đây có thể cho phép nó mở rộng cung cấp cho các khách hàng dầu khí cốt lõi của mình. Ảnh qua Total.

Săn lùng mua vào in 3D

Có trụ sở tại London, Hunting sản xuất dụng cụ kim loại lỗ cao cấp và các bộ phận cần thiết để chiết xuất hydrocacbon trong các công việc xây dựng, hoàn thiện và can thiệp giếng dầu. Thông thường, công ty tiếp thị các thành phần này cho những khách hàng phát triển và sản xuất tài nguyên dầu khí, cũng như các nhà cung cấp của họ, và công ty xem khả năng tạo ra “sản phẩm có khả năng chịu đựng cao” như là 'USP' của sản phẩm.

Hiện tại, Săn bắt hoạt động 31 các trang web trong 11 quốc gia, với các văn phòng của nó có trụ sở tại hoặc gần các khu vực sản xuất dầu và khí đốt chính trên thế giới. Do phần lớn hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc vào nhu cầu từ bên trong lĩnh vực năng lượng đang ngày càng áp dụng công nghệ in 3D, do đó, công ty hiện đang tìm cách củng cố năng lực sản xuất của mình, như một phương tiện cải thiện việc cung cấp cho khách hàng cốt lõi.

Mua vào Cumberland Additive cũng sẽ cung cấp cho Hunting khả năng giải quyết các thị trường hoàn toàn mới, nhờ vào bộ máy in 3D phong phú mà nó hiện có quyền truy cập kế thừa. Có trụ sở tại Pflugerville, Texas, trụ sở của Cumberland Additive hiện đang đặt trụ sở 16 EOS , SLM Solutions Máy in 3D Arcam của GE Additive , ngoài thiết bị gia công CNC và hoàn thiện kim loại.

A Cumberland Additive engineer finishing an SLS 3D printed part.
Cumberland Additive's HQ được biết đến là nơi có khả năng in 3D đáng kể. Ảnh qua Cumberland Additive.

Ở những nơi khác, công ty hiện đang trong quá trình thành lập cơ sở thứ hai tại Pittsburgh, Pennsylvania, với mục tiêu cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng cho khách hàng của mình, nhờ vào việc cung cấp rộng rãi các dịch vụ sản xuất hàng loạt, hoàn thiện, sơn phủ và thử nghiệm cơ khí, hiện bao gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, quốc phòng, năng lượng và công nghiệp.

Do đó, khi Hunting đã hoàn tất việc mua lại cổ phần của Cumberland Additive, nó cũng có thể tiếp cận các thị trường này, nơi được mô tả là “bổ sung cho hồ sơ khách hàng hiện tại của mình. ” Mặc dù chưa công bố ngày hoàn thành thỏa thuận, nhưng nó được cho là đang trong giai đoạn kết thúc, với việc cả hai bên đã đồng ý các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của thiểu số.

“Nhóm Johnson kết luận. “Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp hiện tại của chúng tôi trong những năm tới.”

A set of 3D printed parts ordered by Cumberland Additive customers.
Tuyển chọn các bộ phận in 3D do khách hàng của Cumberland Additive đặt hàng. Ảnh qua Cumberland Additive.

MỘT tăng lãi suất dầu khí

Trong mười tám tháng qua, in 3D đã được triển khai trong một số dầu và Các thử nghiệm liên quan đến khí, đã tập trung vào việc đánh giá tiềm năng của nó đối với các ứng dụng sản xuất và sửa chữa liên quan. Đầu năm nay, nhà sản xuất hệ thống quang học Carl Zeiss , đã tiết lộ rằng nó đang phát triển Các thông số in 3D PBF và DED cho ngành dầu khí Brazil.

Tương tự, công ty chứng nhận DNV GL gần đây đã phát hành một tài liệu đặc tả dịch vụ in 3D mới , được thiết kế để hỗ trợ in 3D trong ngành dầu khí. Bằng cách xác định sơ đồ trình độ của mình, cũng như nêu chi tiết cách lấy và giữ lại các chứng chỉ liên quan đến in 3D, công ty hướng tới mục tiêu giúp ngành áp dụng công nghệ này một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Tháng Ba 2020, công ty cũng gói gọn hai ' Dự án Đổi mới Chung , 'thông qua đó hy vọng thiết lập các hướng dẫn về sản xuất và chất lượng các bộ phận in 3D hàng hải, dầu khí và khí đốt. Được thiết kế đặc biệt để phát triển một hướng dẫn liên quan và mô hình kinh tế cho sản xuất PBF và WAAM, các chương trình có sự tham gia của BP , Shell , Toàn bộ, Siemens , Các ngành phụ gia và hơn thế nữa.

Để cập nhật cập nhật tin tức in 3D mới nhất, đừng quên đăng ký Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và ảnh chụp in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia ? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy giàn khoan dầu Elgin-Franklin của Total ở Biển Bắc. Ảnh qua Total.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button