Kỹ thuật in

SAi công bố phần mềm EnRoute 7 CAD / CAM mới

SA International (SAi), nhà cung cấp các giải pháp phần mềm cho ngành công nghiệp ký tên chuyên nghiệp, in kỹ thuật số khổ rộng và gia công CAD / CAM, đã công bố phiên bản mới nhất của EnRoute, EnRoute 7 . Phần mềm EnRoute 7 CAD / CAM của SAi được đóng gói với tất cả các tính năng của phiên bản trước của SAi, nhưng giờ đây với công cụ 64 – bit, giúp phần mềm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

EnRoute 7 có giao diện người dùng mới, hiện đại nhằm giúp quy trình làm việc dễ dàng hơn. SAi cũng đã bao gồm một cửa sổ Đám mây trong giao diện EnRoute mới cho phép khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản của họ, truy cập hỗ trợ và kết nối họ với cơ sở kiến ​​thức EnRoute mới.

Các công cụ nâng cao hiệu quả khác có sẵn cho người dùng là dịch vụ hậu cần lấp đầy được cải thiện với tùy chọn không nâng để giúp giảm thời gian di chuyển Z cũng như các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Ngoài ra, EnRoute 7 hiện bao gồm công cụ làm biến dạng phẳng cắt dựa trên vị trí của các hình tròn được in, vì vậy không cần hệ thống máy ảnh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button