Kỹ thuật in

Rondo-Pak đạt chứng nhận Idealliance G7 năm thứ 10 liên tiếp

Rondo-Pak / Contemporary Graphic Solutions, nhà cung cấp linh kiện in và thùng giấy gấp cho ngành dược phẩm, thiết bị y tế và tiêu dùng, đã giành được chứng nhận Cơ sở tổng thể kiểm soát quy trình Idealliance G7 trong năm thứ mười trong một hàng ngang.

Rondo-Pak / CGS là công ty đầu tiên và lâu đời nhất trong danh sách 7 công ty hiện chỉ có ở Mỹ được chứng nhận này. G7 Process Control Master được trang bị để xử lý các yêu cầu nghiêm ngặt nhất và duy trì mức chất lượng cao nhất mà những người mua bao bì thứ cấp và in ấn hàng đầu yêu cầu.

Quá trình chứng nhận bao gồm phân tích kỹ lưỡng và liên kết toàn bộ chuỗi cung ứng in trong cơ sở Rondo-Pak / CGS, cũng như các đối tác trong chuỗi cung ứng in của nó. Đánh giá này được thực hiện bởi Chuyên gia kiểm soát quy trình G7 và được đánh giá hàng quý bởi phòng thí nghiệm phân tích độc lập của bên thứ ba. Chứng nhận có giá trị trong một năm và bao gồm bảo trì hàng quý để đảm bảo tuân thủ liên tục.

Ngoài ra, chứng nhận này được cấp theo ba cấp độ tuân thủ riêng biệt, cấp độ cao nhất và nghiêm ngặt nhất là Không gian màu G7. Rondo-Pak / CGS đã đạt được tiêu chuẩn G7 Master Qualification với tuân thủ Colorspace, chứng tỏ rằng cơ sở đã hiệu chỉnh tất cả các máy ép, thiết bị và hệ thống chế bản để cân bằng xám G7 và các đường cong tông màu trung tính, đồng thời có thể cung cấp các sản phẩm in và in thử G7, trong khi vẫn duy trì dung sai chặt chẽ trong toàn bộ không gian màu.

Bob Reilley, COO của Rondo-Pak / CGS, cho biết: “Chứng nhận Idealliance G7 thiết lập tiêu chuẩn cho ngành của chúng tôi về tính nhất quán và kiểm soát chất lượng. “Khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt của họ năm này qua năm khác nêu bật cam kết sâu sắc của chúng tôi trong việc vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các tài liệu in chất lượng cao với hiệu quả tối đa.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button