Kỹ thuật in

Roland DGA giới thiệu mực V-Bond mới

Roland DGA giới thiệu Mực V-Bond , có thể được sử dụng với máy in UV phẳng dòng VersaUV LEF2. Mực mới, ít VOC, không chứa niken tuân thủ Đạo luật Cải thiện An toàn Sản phẩm Tiêu dùng ( CPSIA ) và Đề xuất California 65 .

Mực V-Bond không chỉ thích hợp để in trên đồ chơi trẻ em mà còn hữu ích để in trực tiếp trên đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ trang sức và thời trang, sản phẩm vệ sinh, tai nghe và phụ kiện điện tử, sản phẩm ẩm thực, sản phẩm vật nuôi và các chất nền khác. Có sẵn trong CMYK cũng như bóng và trắng, Mực V-Bond có thể được kết hợp với cấu hình True Rich Color 2 của Roland DGA để có được gam màu rộng hơn. Mực trắng có độ mờ cao, không chứa phthalate thích hợp để in các màu sắc đậm đặc trên các vật liệu rõ ràng, trong khi độ bóng cho phép người dùng kết hợp các hiệu ứng kết cấu và chiều vào bản in.

Jay Roberts, Giám đốc sản phẩm máy in UV của Roland DGA cho biết: “Mực V-Bond mới an toàn cho việc in trong nhà và nó được pha chế để mang lại những gì tốt nhất trong dòng máy in LEF2 của chúng tôi”, Jay Roberts, Giám đốc sản phẩm máy in UV của Roland DGA cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button