Kỹ thuật in

Roland DGA công bố ứng dụng giám sát mới

Công ty hình ảnh định dạng rộng Roland DGA đã ra mắt Roland DG Connect mới, một ứng dụng cho phép người dùng hiểu chi tiết về các hoạt động in tổng thể của họ . Miễn phí cho chủ sở hữu Roland DG mới và hiện tại, ứng dụng có sẵn để sử dụng với tất cả các mẫu máy in và máy in / máy cắt dòng TrueVIS.

Roland DG Connect cung cấp quyền truy cập tức thì vào dữ liệu hiệu suất chính, cho phép người dùng theo dõi hoạt động của thiết bị và tăng hiệu quả sản xuất in. Ứng dụng có bảng điều khiển được mã hóa màu, dễ hiểu, cung cấp chế độ xem ngay lập tức các số liệu thống kê như mức sử dụng mực trên mỗi hộp mực, đồng thời hiển thị lịch trình khối lượng in trong khoảng thời gian lên đến 30 ngày.

Ngoài ra, nó hiển thị thông tin quan trọng để tối ưu hóa sức khỏe của máy in, chẳng hạn như tần suất làm sạch đầu in bằng tay, trạng thái tuổi thọ của gạt nước và mức chất thải lỏng.

Daniel Valade, Giám đốc sản phẩm Roland DGA cho biết: “Tại Roland DGA, chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng của mình không chỉ có máy in chất lượng cao nhất cho nhu cầu cụ thể của họ mà còn có các công cụ tiên tiến giúp tối đa hóa hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của máy. in kỹ thuật số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button