Kỹ thuật in

Roboze ra mắt máy in 3D ARGO 1000 – thông số kỹ thuật và giá cả

Nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp Roboze đã công bố ra mắt ARGO máy đùn kép mới của mình 1000 máy in 3D.

Được xây dựng để sử dụng trong các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, năng lượng và giao thông vận tải, hệ thống FFF nhiệt độ cao, định dạng lớn được thiết kế để cho phép 'các ứng dụng sử dụng cuối cùng'. Được trang bị với một thước đo buồng xây dựng được gia nhiệt 1000 NS 1000 NS 1000 mm, ARGO 1000 là máy in 3D lớn nhất của Roboze cho đến nay và có khả năng sản xuất các bộ phận polyme và composite với thể tích lên đến một mét khối.

“Sau nhiều năm chuyên về siêu polyme và vật liệu tổng hợp nhiệt độ cao và mở đường cho tương lai của in 3D công nghiệp, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu giải pháp Dòng sản xuất hàng đầu của mình, ARGO 864, ”Alessio Lorusso nói , Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Roboze. “Kể từ khi chúng tôi thông báo về việc mở trụ sở mới tại Bắc Mỹ vào đầu năm nay, chúng tôi đã phát triển cơ sở khách hàng toàn cầu và đầu tư vào R&D để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một máy in siêu polymer buồng nhiệt 3D lớn hơn nhiều.”

The ARGO 1000 3D printer. Photo via Roboze.
ARGO 1000 máy in 3D. Ảnh qua Roboze.

In 3D FFF công nghiệp với Roboze

Có trụ sở tại Bari và Texas, Roboze đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường in 3D công nghiệp kể từ khi thành lập tại 2013. Công ty nổi tiếng với hệ thống FFF nhiệt độ cao, cho phép người dùng xử lý cả polyme kỹ thuật và vật liệu tổng hợp hiệu suất cao cho các ứng dụng cuối cùng trong công nghiệp. Với cơ sở khách hàng ngày càng tăng, công ty đã phục vụ một số công ty sản xuất lớn như GE , Leonardo , và Quân đội Hoa Kỳ .

Với việc bổ sung ARGO 1000, danh mục đầu tư Roboze vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dòng sản xuất của công ty cũng bao gồm ARGO 500 và nhỏ hơn ARGO 350 . Tính năng trước đây có tính năng đo khối lượng bản dựng 500 NS 500 NS 500 mm, trong khi loại sau cung cấp hệ thống bánh răng kép để tản nhiệt tốt hơn, giảm mài mòn và tăng sức mạnh của hệ thống cấp liệu để tối ưu hóa áp lực lên dây tóc.

Dòng Professional, được đặc trưng bởi khả năng truy cập, bao gồm One + 400 Xtreme One Xtreme .

“Chúng tôi đã vượt xa các nguyên mẫu và hiện đang xây dựng các thành phần tùy chỉnh cho vệ tinh thu nhỏ , bánh răng cho tàu cấp quân sự , và các bộ phận dành cho các công ty phát triển cơ sở hạ tầng bền vững của quốc gia, ”Lorusso cho biết thêm. “Các công nghệ của chúng tôi đảm bảo duy trì quá trình kiểm soát chính xác thông qua tự động hóa mọi giai đoạn cài đặt và hiệu chuẩn, dẫn đến độ chính xác liên tục, khả năng lặp lại và chứng nhận của từng bộ phận được sản xuất.”

The Roboze portfolio of FFF 3D printers. Photo via Roboze.
Danh mục Roboze của máy in 3D FFF. Ảnh qua Roboze.

ARGO Robot 1000

ARGO 864 chủ yếu dành cho sản xuất hàng loạt và từng phần lớn với 'siêu polyme' và vật liệu tổng hợp hiệu suất cao. Nó hoàn chỉnh với hai máy đùn nhiệt độ cao, cho phép in 3D với hơn mười sợi như PEEK, Carbon PEEK, Carbon PA và ULTEM AM 9085NS. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn để xử lý các hỗ trợ hòa tan và ly khai.

Theo Roboze, việc kiểm soát quá trình của hệ thống có thể so sánh với quá trình gia công CNC và đúc phun, được báo cáo là cung cấp khả năng lặp lại của 99. 96%. ARGO 864 cũng hoạt động trên công nghệ dựa trên bánh răng (không dây đai) độc quyền của công ty, có thể tạo ra các bộ phận chính xác hơn sáu lần so với các bộ phận của máy in 3D truyền động bằng dây đai thông thường với độ chính xác xử lý lên đến 10 micromet.

Roboze cũng đã chọn thực hiện việc tự động san lấp mặt bằng và hiệu chỉnh vòi phun, cùng với một hệ thống quản lý vật liệu bên trong chính máy. Có thể chứa tối đa 8kg dây tóc cùng một lúc, ARGO 1000 có thể tự động chuyển đổi giữa các cuộn giữa in và thậm chí có chức năng sấy khô vật liệu và làm nóng sơ bộ.

Về mặt phần mềm, máy in 3D có cả công cụ chẩn đoán từ xa và bảo trì dự đoán. Mọi bộ phận đều được chứng nhận thông qua Hệ thống Nhật ký In dùng để giám sát tất cả các thông số của công trình. Cuối cùng là ARGO 1000 cũng giao tiếp xuất sắc với hệ thống ERP sản xuất, cho phép giám sát từ xa và quản lý in ấn.

The ARGO 1000 3D printer features remote print management. Photo via Roboze.
ARGO 1000 Máy in 3D có tính năng quản lý in từ xa. Ảnh qua Roboze.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Roboze ARGO 1000. Máy in 3D được thiết lập để phát hành trong 2022. Độc giả quan tâm đến việc mua hệ thống có thể truy cập trang cửa hàng Roboze để được báo giá.

Khối lượng xây dựng 1000 NS 1000 NS 1000 mm
Máy đùn 2
Tải trọng vật liệu tối đa 8kg
Sự chính xác 10 microns
San lấp mặt bằng Tự động
Quản lý từ xa Đúng
Tính tương thích của vật liệu PEEK, Carbon PEEK, ULTEM và hơn thế nữa

Đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đã được mở, hãy có tiếng nói của bạn là ai đang dẫn đầu ngành.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows the ARGO 1000 3D printer. Photo via Roboze.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button