Kỹ thuật in

Roboze ra mắt máy cắt in 3D Prometheus tại RAPID TCT

Roboze , nhà sản xuất máy in 3D công nghiệp nhiệt độ cao, đã công bố ra mắt phần mềm cắt lát Prometheus mới của mình tại RAPID + TCT .

Được đặt tên theo tên Titan đã đánh cắp lửa từ các vị thần Hy Lạp, Prometheus được thiết kế để tối ưu hóa và hợp lý hóa quy trình chuẩn bị xây dựng cho các bộ phận thay thế kim loại công nghiệp được in 3D trên hệ thống Roboze.

Alessio Lorusso, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Roboze cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi khai thác hiệu suất tối đa từ máy của chúng tôi, đồng thời, trải nghiệm các hoạt động chuẩn bị in được cải thiện, bắt đầu từ giai đoạn cắt lát đầu tiên”. “Chúng tôi đã làm việc liên tục trong hai năm để phát triển phần mềm phù hợp với chất lượng máy in của chúng tôi và cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.”

Máy cắt lát Prometheus sẽ có sẵn cho khách hàng Roboze vào cuối 2021.

The Roboze portfolio of FFF 3D printers. Photo via Roboze.
Danh mục Roboze của máy in 3D FFF. Ảnh qua Roboze.

In 3D hiệu suất cao với Roboze

Công nghệ in 3D của Roboze là một trong những FFF nhiệt độ cao, cho phép các ứng dụng tiếp xúc với hóa chất, ứng suất cao trong các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, năng lượng, ô tô và công cụ sản xuất. Phạm vi máy in 3D của công ty hiện đang tăng gấp 4 lần, với lần ra mắt gần đây nhất là ARGO 1000 .

Được trang bị với một thước đo buồng xây dựng được gia nhiệt 1000 NS 1000 NS 1000 mm, ARGO 1000 là máy in 3D lớn nhất của Roboze cho đến nay và có khả năng sản xuất các bộ phận polyme và composite có thể tích lên đến một mét khối. Nó hoàn chỉnh với hai máy đùn nhiệt độ cao, được cho là cung cấp khả năng lặp lại một phần lên đến 99. 96%.

Đương nhiên, Roboze cũng cung cấp một danh mục toàn diện các sợi in 3D cấp kỹ thuật, bao gồm PEEK, Carbon PEEK, ULTEM AM 9085 F, Carbon PA, và hơn thế nữa.

“Khách hàng của chúng tôi và trải nghiệm của họ đã thông báo cho sự phát triển của Prometheus, giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình in và tăng hiệu suất của máy in Roboze. Giải pháp cung cấp độ chính xác và độ lặp lại cao hơn cho các bộ phận được sản xuất bằng vật liệu composite và siêu polyme có hiệu suất tốt nhất trên thị trường, ”Antonio Pastore, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại Roboze cho biết.

The ARGO 1000 3D printer features remote print management. Photo via Roboze.
ARGO 1000 Máy in 3D có tính năng quản lý in từ xa. Ảnh qua Roboze.

Hiệu quả tối đa với Prometheus

Việc phát hành Prometheus nhằm cung cấp cho khách hàng của Roboze một người bạn đồng hành chuẩn bị in toàn diện nhưng dễ sử dụng. Được trang bị giao diện thân thiện với người dùng và chức năng máy cắt nâng cao để kiểm soát hoàn toàn quá trình in 3D polyme và composite, phần mềm cuối cùng được thiết kế để tăng cả hiệu quả quy trình làm việc và hiệu suất của bộ phận.

Theo Roboze, công nghệ đằng sau Prometheus được phát triển để bao gồm những phức tạp của tất cả các máy in 3D của công ty, cũng như các đặc tính khác nhau của tất cả các vật liệu in 3D hiệu suất cao của nó. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể tạo gcode in 3D an toàn. Công cụ cắt cũng sẽ hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến nhất hiện có, bao gồm cả Chrome và Edge.

Pastore cho biết thêm, “Giống như máy in 3D không ngừng phát triển, phần mềm cũng phải phát triển và tăng tốc các cải tiến phần cứng và tự động hóa đang diễn ra. Tôi rất tự hào về kết quả của thành tựu công nghệ này, nó giải quyết và khắc phục tất cả những hạn chế của các sản phẩm phần mềm khác trên thị trường. ”

Đại học Delaware trước đây đã sử dụng Roboze ARGO 500 Máy in 3D để tạo điều kiện hợp tác nghiên cứu in 3D hỗn hợp nhiệt độ cao với Hoa Kỳ Là fan BTS. Cụ thể, Trung tâm Vật liệu Composite (CCM) của Đại học đã sử dụng hệ thống này để mở rộng nghiên cứu của riêng mình trong khi sản xuất các bộ phận hoàn thiện và nhiệm vụ quan trọng thành phần cho đơn vị quốc phòng Hoa Kỳ.

Ở những nơi khác, các nhà nghiên cứu từ Đại học Bang Pennsylvania trước đây đã sử dụng một ROBOZE One + 400 Xtreme để thúc đẩy phát triển chất dẻo hiệu suất cao , với mục tiêu tổng thể là đẩy nhanh tiến độ và triển khai sản xuất phụ gia. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã sử dụng hệ thống này như một giải pháp thay thế cho việc gia công kim loại cho các thiết bị tùy chỉnh mà nếu không thì không thể sản xuất được.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D cho tin tức mới nhất trong sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook, và điều chỉnh vào Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Featured image shows the Roboze portfolio of FFF 3D printers. Photo via Roboze.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button