Kỹ thuật in

Protolabs hợp tác với RS Components để cung cấp dịch vụ in 3D từ đầu đến cuối mới

Protolabs , một văn phòng dịch vụ sản xuất kỹ thuật số hàng đầu, đã công bố hợp tác với nhà cung cấp linh kiện điện tử RS Components để cung cấp dịch vụ in 3D toàn diện mới.

'Giải pháp Thiết kế và Sản xuất' mới sẽ cho phép khách hàng thiết kế và kỹ thuật của RS Components 'thiết kế các bộ phận thông qua phần mềm DesignSpark CAD của công ty trước khi chuyển thẳng sang sản xuất với các cơ sở in 3D của Protolabs . Như vậy, dịch vụ tất cả trong một gói gọn tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất phụ gia từ thiết kế đến giao hàng.

Bjoern Klaas, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành tại Protolabs, Châu Âu, cho biết, “Tốc độ và sự xuất sắc của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất kỹ thuật số, nhanh chóng tạo ra ngay cả những bộ phận phức tạp nhất trong nhiều loại nhựa và kim loại, có nghĩa là khách hàng của RS Components có thể tận hưởng một khởi đầu trọn vẹn- dịch vụ hoàn thành; cung cấp rộng rãi hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực trên toàn bộ lĩnh vực công nghiệp, mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn hơn nữa. ”

Protolabs 3D printing facility in Morrisville, North Carolina. Photo via Protolabs.
Cơ sở in 3D của Protolabs ở Morrisville, Bắc Carolina. Ảnh qua Protolabs.

In 3D từ đầu đến cuối với DesignSpark

DesignSpark là một phần mềm CAD 3D miễn phí sử dụng được phát triển bởi RS Components và Ansys . Ban đầu được khởi chạy trở lại 2013, chương trình được thiết kế để cho phép phát triển và lặp lại sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng mà người dùng không cần phải học phần mềm CAD truyền thống phức tạp. Với chức năng tạo tệp STL, chương trình thiết kế 3D cũng tích hợp tốt với quy trình in 3D.

Sau khi một bộ phận được thiết kế trong DesignSpark, khách hàng sẽ có thể tải mô hình của họ lên thẳng nền tảng thương mại điện tử đã thành lập của Protolabs. Ở đó, nó sẽ được phân tích về khả năng sản xuất, báo giá và in 3D – tất cả trong một quy trình liền mạch. Nguyên mẫu in 3D thông qua Giải pháp Thiết kế và Sản xuất có thể được chế tạo trong vòng ít nhất một ngày (giao hàng trong vòng 1 – 15 ngày) và được đảm bảo phù hợp với các yêu cầu chức năng được xác định trước.

Do mở rộng các cơ sở của Protolabs , khách hàng sẽ có thể sử dụng toàn bộ các công nghệ in 3D polymer và kim loại. Điều này bao gồm thiêu kết Laser chọn lọc (SLS), Stereolithography (SLA), Multi-Jet Fusion (MJF), PolyJet (silicone in 3D) và thiêu kết Laser kim loại trực tiếp (DMLS).

Dịch vụ in 3D của Giải pháp Thiết kế và Sản xuất ban đầu sẽ chỉ dành cho khách hàng Vương quốc Anh, nhưng sẽ được mở rộng sang thị trường Châu Âu rộng lớn hơn trong thời gian tới.

Mike Bray, Trưởng nhóm tại các thành phần RS, nói thêm, “Trong không gian kỹ thuật phát triển nhanh chóng, việc tiếp cận các dịch vụ có thể tạo điều kiện cung cấp nhanh chóng các nguyên mẫu hoặc bộ phận phù hợp với nhiều loại ứng dụng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh thực sự. Tại RS, sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tối đa hóa các cơ hội xung quanh Công nghiệp 4.0, đồng thời giáo dục họ về những đổi mới công nghệ mới nhất và giúp họ có thể tiếp cận được. Sự hợp tác của chúng tôi với Protolabs hỗ trợ sứ mệnh đó một cách hoàn hảo. ”

DMLS parts by Protolabs. Photo via Protolabs.
Các bộ phận DMLS được Protolabs in 3D. Ảnh qua Protolabs.

Nhu cầu sản xuất theo yêu cầu

Các văn phòng sản xuất theo yêu cầu như Protolabs cung cấp một lộ trình sản xuất phụ gia không phức tạp cho các công ty chưa sẵn sàng đầu tư vào một máy in 3D của riêng họ. Đối với nhiều dự án, thuê ngoài in 3D nguyên mẫu thường là cách hiệu quả nhất về chi phí để phát triển sản phẩm và với sự phát triển như quan hệ đối tác RS Components, điều này trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Đầu mùa hè này, nhà sản xuất máy in 3D bằng kim loại và sợi carbon Markforged đã công bố kế hoạch thiết lập một dịch vụ có trụ sở tại Úc chuyên dụng để sản xuất các thành phần tiếp xúc với thực phẩm . Công ty sẽ làm việc với Tập đoàn Chế biến Thịt Úc (AMPC) và công ty in văn phòng Konica Minolta để thiết lập quy trình làm việc cho các bộ phận chế biến thịt phụ tùng in 3D nhanh chóng theo yêu cầu.

Ở những nơi khác, tại Vương quốc Anh, công ty tư vấn in 3D có trụ sở tại Yorkshire AME Group gần đây đã ra mắt văn phòng dịch vụ in 3D mới của nó, AME-3D , sau một £ 750, 000 đầu tư từ NPIF- Mercia Equity Finance . Việc rót vốn là khoản đầu tư lớn đầu tiên vào AME Group 20 – lịch sử năm và sẽ cho phép công ty thuê nhân viên mới, mua thêm thiết bị và ra mắt hai thương hiệu mới, thương hiệu đầu tiên là AME-3D.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook và điều chỉnh NS Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy cơ sở in 3D của Protolabs ở Morrisville, North Carolina. Ảnh qua Protolabs.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button