Kỹ thuật in

PrintAmerica đăng nhập sự kiện PRINTING United UX

PRINTING United Alliance đã thông báo rằng PrintAmerica đã tham gia PRINTING United UX, một địa điểm họp có thể tùy chỉnh được tổ chức ngay trước PRINTING United Expo ở Orlando.

PRINTING United Expo diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 10, 2021, tại Trung tâm Hội nghị Quận Cam, nơi ngành công nghiệp sẽ tái hợp để lần đầu tiên sau hơn một năm cùng nhau dưới một mái nhà. PRINTING United UX được tạo ra để cung cấp cài đặt tùy chỉnh cho bất kỳ OEM, nhóm và hiệp hội có quy mô ngành nào để kết nối lại và khởi động lại các cuộc trò chuyện, đào tạo, kinh doanh và lập kế hoạch tương lai đã được chờ đợi từ lâu.

“Khi biết về tất cả những gì mà PRINTING United UX có thể cung cấp cho PrintAmerica và các thành viên của chúng tôi trong PRINTING United Expo 2021, chúng tôi ngay lập tức thấy được giá trị của việc tham gia,” Bill Woods, giám đốc điều hành, cho biết. PrintAmerica. “Thực tế là nhóm PRINTING United UX xử lý tất cả các khía cạnh của cuộc họp của chúng tôi, bao gồm lập kế hoạch, hậu cần, phục vụ ăn uống, giải trí và hơn thế nữa; chúng tôi có thể tập trung vào việc kết nối lại và tiết kiệm tối đa thời gian của mình, thay vì cần tập trung vào việc lập kế hoạch và thực hiện danh sách dài vô số các chi tiết cuộc họp. Chúng tôi rất mong được sử dụng PRINTING United UX như một nơi để đoàn tụ và khơi lại những kế hoạch cho tương lai. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button