Kỹ thuật in

Pivot Point International cài đặt quản lý tài sản kỹ thuật số của Esko

Pivot Point International , một nhà xuất bản về tóc và làm đẹp, triển khai MediaBeacon, quản lý tài sản kỹ thuật số (DAM) từ Esko .

DAM hợp nhất các quảng cáo thông qua Trình kết nối Adobe cho phép các nhà thiết kế làm việc liền mạch với các nội dung từ DAM trực tiếp thông qua các công cụ sáng tạo của Adobe.

John Bernin, giám đốc cấp cao về đổi mới kỹ thuật số và quản lý tài sản tại Pivot Point International cho biết: “Một trong những lý do chính mà chúng tôi chọn MediaBeacon là khả năng theo dõi các đối tượng Adobe, hiển thị báo cáo tài liệu và xem những đối tượng nào đang được sử dụng trong tài liệu InDesign.

Pivot Point xuất bản nội dung, sử dụng một lượng lớn tài sản kỹ thuật số, cho khoảng 2, 500 trường học trên khắp 80 Quốc gia. Công ty có một doanh nghiệp học tập trực tuyến lớn và cũng phục vụ thị trường chuyên nghiệp với việc quản lý và phân phối nội dung.

Sau khi triển khai MediaBeacon, tất cả nội dung kỹ thuật số cho Pivot Point được lưu trữ ở một vị trí duy nhất, vì vậy không ai lãng phí thời gian tìm kiếm, tạo lại hoặc sử dụng phiên bản tệp sai. Lưu ý, giờ đây các quảng cáo có thể lưu trữ và theo dõi các tệp Adobe một cách dễ dàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button