Kỹ thuật in

Photocentric ra mắt máy in 3D LC Opus LCD – Thông số kỹ thuật và giá cả

Nhà sản xuất vật liệu và máy in 3D Photocentric đã tiết lộ một máy in 3D LCD để bàn mới, LC Opus.

Dự kiến ​​ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Nha khoa Quốc tế ở Cologne vào cuối tháng này, LC Opus là một máy in 3D để bàn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ mô hình nha khoa, máy sấy tóc đến tuabin . Máy là hệ thống thứ chín do Photocentric sản xuất và thay thế cho máy in 3D LC Dental của công ty.

Được cung cấp được hiệu chuẩn trước, LC Opus dựa trên công nghệ in 3D LCD của Photocentric và được thiết kế để cung cấp các bản in nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy ngay khi lấy ra khỏi hộp.

Sally Tipping, Giám đốc Kinh doanh tại Photocentric cho biết: “Chúng tôi muốn chế tạo một chiếc máy in đa năng dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cao và tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được điều này. “Nó cung cấp cho khách hàng một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt như ở nhà trong phòng thí nghiệm nha khoa cũng như một xưởng kỹ thuật. Hoạt động trực quan và đơn giản của nó làm cho LC Opus trở nên hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm trên nhiều ứng dụng.

“Với tốc độ chữa bệnh nhanh, chi phí vận hành thấp và khối lượng xây dựng ấn tượng, LC Opus là một sản phẩm hoàn hảo tuyệt vời.”

The LC Opus desktop 3D printer. Photo via Photocentric.
Máy in 3D để bàn LC Opus. Ảnh qua Photocentric.

Công nghệ in LCD của Photocentric

Photocentric được biết đến là nhà sản xuất nhựa photopolymer và cho công nghệ in 3D LCD.

Các máy in LCD của công ty sử dụng một loạt các màn hình LCD chiếu trực tiếp lên khu vực xây dựng và xử lý toàn bộ lớp cùng một lúc, thay vì một điểm duy nhất. Điều này làm cho công nghệ trở thành một giải pháp thay thế nhanh hơn cho các phương pháp khác và với màn hình LCD chỉ chiếu sáng ở nơi cần xử lý cho phần hoàn thiện, phương pháp này đơn giản hóa quá trình in và loại bỏ nhu cầu về các vật liệu khác, chẳng hạn như gương hoặc điện kế .

Bước đột phá đầu tiên của Photocentric vào thị trường sản xuất máy in được bắt đầu vào 2015 với sự ra mắt của máy in 3D để bàn Tinh thể lỏng . Kể từ đó, công ty đã giới thiệu hệ thống LC Maximus , được thiết kế để sản xuất hàng loạt và tạo mẫu quy mô lớn, và Máy in LC Magna có khả năng cung cấp các bộ phận sử dụng cuối được in 3D hàng loạt nhỏ, theo yêu cầu và sản xuất đầy đủ.

The LC Opus is Photocentric's quickest LCD 3D printer to date. Photo via Photocentric.
Quang tâm Máy in 3D LC Opus LCD. Ảnh qua Photocentric.

LC Opus

Được Photocentric tiếp thị là máy in LCD nhanh nhất cho đến nay, LC Opus được trang bị khối lượng xây dựng là 310 NS 174 NS 220 mm và màn hình đơn sắc tùy chỉnh. Máy có tính năng phân bổ ánh sáng đồng đều để mang lại quá trình bảo dưỡng đồng đều, lặp lại và có khả năng đạt được tốc độ đóng rắn hai giây cho mỗi lớp ở 50 Độ dày µm, tùy thuộc vào loại nhựa được sử dụng.

Như vậy, máy in tạo điều kiện cho một lượng lớn các bộ phận được in nhanh chóng, chính xác và nhất quán. Hòa hợp với khối lượng xây dựng của LC Opus, công nghệ 'Vat-Lift' đã được cấp bằng sáng chế của Photocentric cho phép in các diện tích bề mặt lớn một cách đáng tin cậy và dễ dàng, làm cho máy in phù hợp với người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm.

Trong khi đó, quạt PWM siêu yên tĩnh cung cấp khả năng làm mát hiệu quả, êm ái cho dãy đèn LED của máy, giúp máy chạy ở nhiệt độ cao trong thời gian dài và trình điều khiển động cơ Trinamic đảm bảo hoạt động trơn tru và yên tĩnh.

LC Opus sẽ được giao cho khách hàng đã được hiệu chuẩn trước, cho phép họ in ngay ra khỏi hộp. Cung cấp 'plug and play' này được bổ sung với phần mềm STUDIO của Photocentric, được hỗ trợ nâng cấp hiệu suất và dịch vụ thường xuyên. Máy có các tính năng đơn giản hóa homing và thiết kế thùng chứa mới sáng tạo, bao gồm cả chế độ tự làm sạch.

LC Opus tương thích với nhiều loại nhựa máy in UV 3D chuyên dụng của Photocentric, được thiết kế đặc biệt cho máy in cho phép một loạt các ứng dụng in 3D, bao gồm cả tạo mẫu và sản xuất. Khách hàng cũng có thể ghép nối LC Opus của họ với các dịch vụ rửa và chữa bệnh của Photocentric để đạt được độ hoàn thiện tối ưu cho các bộ phận in 3D của họ.

The LC Opus is suited to a wide variety of applications ranging from dental models and hairdryers to turbines. Photo via Photocentric.
LC Opus phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ các mô hình nha khoa, máy sấy tóc đến tuabin. Ảnh qua Photocentric.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Theo Photocentric, LC Opus đã phá vỡ mọi kỷ lục đặt hàng trước cho các mẫu máy trước đó của hãng và việc sản xuất máy hiện đang được tiến hành. Máy in sẽ được sản xuất tại trụ sở Peterborough của công ty ở Vương quốc Anh, với các mô hình sẽ được chuyển từ tháng 9 2021.

LC Opus có giá £ 6, 295 và Photocentric hiện đang cung cấp một chương trình khuyến mãi ra mắt độc quyền, có thể tìm thấy thêm chi tiết tại đây . thông số kỹ thuật đầy đủ cho LC Opus như sau:

Khối lượng xây dựng 310 NS 174 NS 220 mm
Độ dày lớp in 25, 50, và 100 µm. Độ dày của lớp> 100 µm phụ thuộc vào đặc tính của nhựa
Tốc độ in 18 mm trên giờ
Tốc độ chữa 2 giây mỗi lớp tại 50 µm
Cường độ phát sáng – Màn hình LCD 5mW / cm²
Man hinh LCD 14 Màn hình LCD 4k đơn sắc ″.
Nghị quyết Độ phân giải XY của 81 µm cung cấp độ chính xác của dữ liệu được quét là ≥ 95% tại <100 µm và ≥ 70% tại <50 µm
Bước sóng đầu ra ánh sáng 410 nm
Phần mềm STUDIO quang tâm
Yêu cầu hệ thống tối thiểu Hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc 10
Tốc độ bộ xử lý tối thiểu 2.0 GHz 2 lõi – Đề xuất 4 lõi
GPU có khả năng OpenGL phiên bản 3.0 trở lên
NET framework phiên bản 4.0
64 hệ thống bit: khuyến nghị 4GB
32 Hệ thống bit: khuyến nghị 2GB
Kết nối WiFi, ethernet, USB 3.0 để truyền tệp nhanh chóng
Cân nặng 38 Kilôgam

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký

của chúng tôi Kênh Youtube để có các video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web mới nhất về in 3D.

Các chương trình hình ảnh nổi bật máy in 3D để bàn LC Opus. Ảnh qua Photocentric.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button