Kỹ thuật in

Phỏng vấn Randy Vandagriff, Phó Giám đốc cấp cao của In về Máy in KODAK PROSPER ULTRA 520 mới

1. Kodak đề cập đến PROSPER ULTRA 520 như là “ấn thu hẹp khoảng cách với bù đắp”. Ý bạn là gì và mục tiêu chính của bạn khi phát triển báo chí là gì?
Số lượng in offset đang giảm nhưng offset vẫn là tiêu chuẩn cho chất lượng , tốc độ, lựa chọn giấy và thời gian chạy dài. Nhưng offset không thể in nội dung thay đổi và phải vật lộn để in số lượng nhỏ một cách kinh tế vì thời gian chạy báo chí ngày càng ngắn và được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Nhiều máy in phun sử dụng đầu in DOD cạnh tranh cho phép in nhiều loại tài liệu giao dịch và một số thư và sách trực tiếp đơn giản. Nhưng chúng kém chất lượng offset và không thể in trên giấy bóng – hoặc nếu có thể thì với loại mực đắt tiền với tốc độ chậm hơn. Do đó, chúng quá tốn kém để sử dụng cho nhiều ứng dụng chạy ngắn và trung bình. Đây là những gì chúng tôi xác định là khoảng cách với bù đắp.

Để thu hẹp khoảng cách, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo một máy in phun mới mang tính cách mạng cung cấp chất lượng offset với tốc độ 500 fpm (150 mpm), có thể in trên các loại giấy bóng với độ phủ mực cao ở tốc độ tối đa và đạt được độ dài thời gian chạy cao hơn với offset để sản xuất chi phí thấp.

2. Làm thế nào để PROSPER ULTRA 520 có phù hợp với dòng máy in phun PROSPER hiện có của Kodak không?
Dòng máy ép PROSPER hiện có dựa trên cơ sở đã được kiểm chứng, Công nghệ in phun dòng KODAK tốc độ cao. Những máy ép này đã thay đổi thị trường sản xuất thương mại tốc độ cao chuyển sang kỹ thuật số và đang tập trung vào các ứng dụng có khối lượng lớn hơn lên đến 20 triệu ảnh A4 mỗi tháng trở lên.

PROSPER ULTRA 520 Máy ép được sử dụng Công nghệ in phun KODAK ULTRASTREAM, đây là công nghệ in phun liên tục thế hệ thứ tư của Kodak. Với sự bổ sung mới nhất này cho danh mục máy in phun của Kodak, chúng tôi đang nhắm mục tiêu các máy in có khối lượng in xung quanh 10 triệu ảnh A4 mỗi tháng.

3. Đối với loại ứng dụng PROSPER ULTRA 520 Nhấn một lựa chọn lý tưởng?
PROSPER ULTRA 520 lý tưởng cho một loạt các tĩnh và ứng dụng in nội dung biến đổi. Máy ép có sẵn trong hai phiên bản: PROSPER ULTRA P 520 được nhắm mục tiêu vào các ứng dụng in ấn giao dịch và chuyển sắc, xuất bản và in thương mại với độ phủ mực vừa phải. Chữ P 520 có hai máy sấy mỗi mặt của web. PROSPER ULTRA C 520 là sự lựa chọn hoàn hảo để sản xuất bưu phẩm trực tiếp, phụ trang, catalogue, tài liệu quảng cáo và sách – ngay cả những thứ có độ phủ mực cao trên giấy tráng. Đó là lý do tại sao C 520 có bốn máy sấy mỗi mặt của web.

4. Danh mục máy in kỹ thuật số được cung cấp trên web là thị trường máy in phun đông đúc nhất. Điều gì khiến bạn tự tin rằng Kodak có thể giành chiến thắng ở đây?
Có gì độc đáo với PROSPER ULTRA 520 là khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất bằng cách sử dụng ULTRASTREAM Công nghệ in phun, có thể so sánh với 200 Sàng lọc bù lpi, nhưng với chi phí phải chăng. Ngoài ra, máy ép có thể thực hiện việc này trong môi trường sản xuất với tốc độ 500 fpm (150 mpm) hoặc nhiều hơn 2, 000 Mỗi ​​trang A4 phút và độ phủ mực cao trên nền bóng. Đó là điều mà không ai khác trên thị trường có thể cung cấp, vì vậy PROSPER ULTRA 520 có triển vọng vượt trội trong môi trường cạnh tranh.

5. Làm thế nào để chất lượng tổng thể có thể đạt được và gam màu có thể được tái tạo bằng mực của bạn trên PROSPER ULTRA 520 so sánh với bù đắp?
PROSPER ULTRA 520 sử dụng một bộ mực CMYK chi phí thấp cho tất cả các loại giấy, thậm chí cả giấy bóng. Quy trình phay bột màu mực độc quyền của Kodak có nghĩa là máy ép cung cấp 95 gam lớn hơn phần trăm so với bù SWOP và Có thể kết hợp 93 phần trăm màu Pantone (trong vòng 4 dE). Điều này cho phép PROSPER ULTRA 500 để in hình ảnh sống động với màu sắc rực rỡ, kết xuất gam màu CMYK một cách đáng tin cậy, phù hợp với màu sắc thương hiệu và vượt quá mong đợi của khách hàng.

6. PROSPER ULTRA 520 là máy in kỹ thuật số đầu tiên của Kodak sử dụng Công nghệ in phun ULTRASTREAM. ULTRASTREAM có những ưu điểm cụ thể nào cho khách hàng?
ULTRASTREAM đưa công nghệ in phun liên tục cốt lõi của chúng tôi lên một tầm cao mới, nâng cao chất lượng bằng cách tăng độ phân giải lên 600 qua 1800 dpi, nhưng cũng giảm kích thước giọt mực. Kết quả là chất lượng hình ảnh tương đương với bù đắp, 100 phần trăm là kỹ thuật số nhưng chạy ở tốc độ sản xuất. Điều bổ sung vào đó là khả năng của mực Kodak. Các loại mực có phân tử nano gốc nước của chúng tôi cung cấp cho máy in một gam màu đặc biệt lớn và hiệu quả làm khô tối ưu.

7. ULTRASTREAM vượt trội hơn so với các công nghệ in phun khác như DOD trong các ứng dụng in sản xuất tốc độ cao ở những điểm nào? chi tiết và độ trung thực của màu sắc cũng như tính nhất quán trong thời gian dài. Các giọt mực được tạo ra nhanh hơn DOD và điều này cho phép chỉ một dãy đầu in để in toàn bộ 520 chiều rộng mm tại 500 fpm hoặc 150 mpm, không giống như các hệ thống DOD phải làm chậm và / hoặc thêm đầu in.

Các giọt di chuyển đến giấy nhanh hơn DOD và điều này nhắm mục tiêu chính xác chúng để có chất lượng tốt hơn. Hơn nữa, các giọt có hình dạng tròn và chính xác, không giống như DOD tạo ra các giọt sai dạng và thêm các giọt vệ tinh, dẫn đến các cạnh lởm chởm trên văn bản và đường kẻ và hình ảnh kém sắc nét hơn. Và không giống như một số máy ép đối thủ, PROSPER ULTRA 520 không cần in các vạch phun và vạch màu giữa các công việc để tránh tắc vòi phun.

số 8. Tại sao các giải pháp in phun của bạn lại dựa vào mực gốc nước? Chúng không làm cho việc làm khô trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là với độ phủ mực cao trên các loại giấy tráng phủ?
Mực của Kodak có hàm lượng chất giữ ẩm thấp hơn đối thủ cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là khô nhanh hơn, ngay cả với độ phủ mực cao trên nền giấy tráng và bóng.

Tương ứng, PROSPER ULTRA 520 có hệ thống sấy thông minh độc quyền sử dụng công nghệ hồng ngoại gần. Giải pháp làm khô này kết hợp với loại mực có độ ẩm thấp của chúng tôi là chìa khóa để in độ phủ mực dày trên giấy bóng với tốc độ tối đa của máy in.

9. Tại sao bạn lại thiết kế PROSPER ULTRA 520 cho chiều rộng in tối đa là 520 mm? Rốt cuộc, chiều rộng lớn hơn cũng có thể thực hiện được với ULTRASTREAM.
Chiều rộng in tối đa của 520 mm (20. 5 inch) cho phép tạo ra nhiều định dạng ép phù hợp với máy ép offset truyền thống. Điều đó đảm bảo khả năng tương thích liền mạch với máy in offset sheetfed ở định dạng B2 và B1 cũng như với bất kỳ thiết bị xử lý hậu kỳ nào mà máy in đã lắp đặt. Chiều rộng in này cũng đóng một phần trong PROSPER ULTRA 520 của thiết kế nhỏ gọn và diện tích nhỏ và không kém phần quan trọng, góp phần vào chi phí đầu tư cạnh tranh của nó.

10. Giấy là chi phí biến đổi lớn nhất trong bất kỳ lệnh in nào. Làm thế nào để PROSPER ULTRA 520 giúp khách hàng kiểm soát chi phí giấy tờ của họ?
PROSPER ULTRA 520 cung cấp các tính năng khác nhau giúp máy in tiết kiệm chi phí giấy Thấp. Máy in có thể in trên chất nền tương thích với máy in phun ở tốc độ tối đa. Giấy offset tiêu chuẩn hiệu quả về chi phí cũng có thể chạy trên PROSPER ULTRA 520 với bộ lót trước nội tuyến tùy chọn.

Vì máy in không cần in các thanh phun và vạch màu giữa các công việc để thực hiện các đầu in, nên không có chất thải giấy và mực từ việc bảo trì đầu in. Hơn nữa, máy ép sử dụng Hệ thống In Thông minh của Kodak, liên tục theo dõi và tối ưu hóa đường khâu, chuyển màu và đăng ký từ trước đến sau. Điều này cũng giúp tránh lãng phí giấy tốn kém.

11. Máy ép kỹ thuật số tốc độ cao, thường được mong đợi để tạo ra một số lượng lớn các công việc tương đối nhỏ, được phân đoạn hoặc VDP, đặt ra những yêu cầu đặc biệt về hiệu suất của giao diện kỹ thuật số. PROSPER ULTRA là gì 520 đề nghị về mặt này?
Kiểm soát báo chí và quản lý công việc được xử lý bởi KODAK 900 Print Manager, dựa trên phần cứng cực kỳ hiệu quả. Giao diện kỹ thuật số sử dụng ADOBE APPE 5 RIP hiện đại và chạy báo chí ở hiệu suất cao nhất với việc thiết lập, chuẩn bị dễ dàng và hệ thống xếp hàng công việc phức tạp. Hệ thống chấp nhận tất cả các định dạng tệp hàng đầu như PDF, PDF / VT, AFP và hỗ trợ kết nối với các hệ thống chuẩn bị và hoàn thiện tương thích JDF / JMF. Hơn nữa, giao diện được tối ưu hóa với Quy trình làm việc KODAK PRINERGY tối đa hóa hiệu quả sản xuất và bảo mật dữ liệu. Các tính năng này đảm bảo sự tích hợp tối ưu của PROSPER ULTRA 520 trong môi trường sản xuất ngày nay.

Phó chủ tịch cấp cao, kỹ thuật số Print Vice President, Eastman Kodak Company

Click here for more information.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button