Kỹ thuật in

Peter Bourgeois của Drytac đảm nhận các trách nhiệm bổ sung

Drytac gần đây đã thông báo Peter Bourgeois, giám đốc bán hàng lãnh thổ của Tây Canada, đã đảm nhận một vai trò mở rộng trong doanh nghiệp bằng cách đảm nhận trách nhiệm cho khu vực Tây Bắc Hoa Kỳ.

Peter hiện chịu trách nhiệm cho các khách hàng mới và hiện tại ở Utah, Colorado, Idaho, Montana, North Dakota, South Dakota, Nebraska, Wyoming, Alaska và Hawaii ở Hoa Kỳ, đồng thời tiếp tục phục vụ khu vực Tây Canada.

Peter gia nhập Drytac vào tháng 2 2017 và đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng trong toàn khu vực. Với trọng tâm chính là kinh doanh đồ họa định dạng rộng của Drytac, Peter đã giúp hình thành các mối quan hệ đối tác mới có giá trị và củng cố các mối quan hệ hiện có trên khắp Alberta, British Columbia, Manitoba và Saskatchewan.

Hayden Kelley, Giám đốc điều hành của Drytac, cho biết “Peter đã là một tài sản lớn của công ty kể từ khi gia nhập chúng tôi bốn năm trước. Anh ấy đã có công trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng ở Canada và sẽ sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về các sản phẩm và giải pháp của Drytac để hỗ trợ các khách hàng hiện tại trên khắp Tây Bắc Hoa Kỳ. ”

Trước khi gia nhập Drytac, Bourgeois đã dành thời gian làm quản lý tài khoản cho Agfa, nơi ông phụ trách quản lý và kinh doanh danh mục sản phẩm của Agfa ở Tây Canada thông qua các đối tác phân phối và bán hàng trực tiếp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button