Kỹ thuật in

PCMC's Fusion C hiện có thể chạy mực Gelflex-EB với tốc độ 400 m / phút

Công ty Máy chuyển đổi Giấy (PCMC), một bộ phận của Barry-Wehmiller và là nhà cung cấp toàn cầu về thiết bị in flexo hiệu suất cao, đã công bố Fusion C hiện có khả năng chạy mực in flexo Gelflex-EB CI với tốc độ 400 m / phút.

Rodney Pennings, Giám đốc bán hàng in, phủ và cán của PCMC cho biết: “Việc cung cấp cho khách hàng khả năng in mực flexo Gelflex-EB CI là rất quan trọng. “Khi thị trường tiếp tục đánh giá các cấu trúc bao bì có thể tái chế và bền vững hơn, khách hàng cũng đang xem xét các hệ thống mực thay thế, điều này sẽ cho phép họ giảm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Bằng cách di chuyển khỏi hệ thống mực dựa trên dung môi, máy in có thể loại bỏ dung môi tại nguồn. Mực gốc nước và mực có thể chữa được EB đều đáp ứng được nhu cầu này. ”

Công nghệ mực in Gelflex-EB cung cấp cho máy in một con đường tiết kiệm chi phí để đạt được chất lượng in có độ phân giải cao, loại bỏ nhiều hơn 90 phần trăm dung môi . Nó an toàn cho bao bì thực phẩm và có thể được sử dụng trong cả hai lớp in đảo ngược truyền thống hoặc làm mực in bề mặt trên các cấu trúc tái chế đơn vật liệu nhiều lớp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button