Kỹ thuật in

Pattison Outdoor ra mắt công cụ tối ưu hóa phương tiện

Pattison Outdoor Advertising , một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài nhà, đã tung ra SweetSpot Transit Streetcar Measurement, một công cụ lập kế hoạch truyền thông để các đại lý tối ưu hóa khoản đầu tư của họ vào quảng cáo chuyển tuyến.

Hợp tác với Docma, một công ty công nghệ chuyên về khoa học tiếp thị và truyền thông, Pattison Outdoor mang đến một trong những mô hình đo lường tối ưu hóa tần suất và phạm vi tiếp cận khán giả bên thứ ba đầu tiên trong ngành sang định dạng chuyển tuyến lớn nhất Canada. Dự án thử nghiệm bắt đầu với bọc vinyl xe điện trên hệ thống của Ủy ban Vận tải Toronto (TTC).

Với SweetSpot, Pattison cung cấp cho các nhà lập kế hoạch đại lý và các nhà quảng cáo một cách để tối ưu hóa các chiến dịch chuyển tuyến của họ, để đánh giá các khoản đầu tư vào phương tiện truyền thông và hiểu rõ hơn về tác động của nó đối với các mục tiêu kinh doanh của họ. Ở giai đoạn lập kế hoạch, công cụ đo lường Xe điện sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng nhân khẩu học và hành vi cho phép nhà quảng cáo tối ưu hóa phạm vi tiếp cận, tần suất và số lần hiển thị như một chức năng của đầu tư truyền thông.

“Chúng tôi tự hào đưa ra thị trường một sáng kiến ​​thực sự tiên tiến, đầu tiên trong ngành với công cụ tối ưu hóa quảng cáo SweetSpot Moving Transit. Điều này thay đổi cách lập kế hoạch chuyển tuyến di chuyển. Giờ đây, các đại lý và nhà quảng cáo có một cách trực tiếp để đánh giá phạm vi tiếp cận và tần suất tối đa cho các chiến dịch Xe điện chuyển tuyến như một chức năng của ngân sách ”, Bob Leroux, phó chủ tịch, Bán hàng Quốc gia, Quảng cáo ngoài trời Pattison cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button