Kỹ thuật in

Pacific Innovations lắp đặt bộ hoàn thiện laser Anycut III

Pacific Innovations, một công ty chuyên về cồn isopropyl và các hóa chất công nghiệp khác, gần đây đã mua và lắp đặt Anycut III từ Arrow Systems . Giải pháp hoàn thiện bằng laser sẽ giúp Pacific Innovations cán và cắt các nhãn cồn isopropyl tuân thủ BS – 5609 và các nhãn hóa chất khác cho các sản phẩm của họ.

Pacific Innovations nhận thấy mình đang gặp khó khăn khi họ không thể duy trì sản xuất do quy trình đóng gói hóa chất của họ. Họ đã quyết định đại tu dịch vụ đóng gói của mình và đưa hệ thống in nhãn và hoàn thiện nhãn vào trong nhà.

Tom Januszewski cho biết: “Có khả năng in và cắt nhãn của chính chúng tôi mang lại cho chúng tôi khả năng đáp ứng nhu cầu trong thời gian thực. “Chúng tôi đã đặt hàng nhãn isopropyl của mình trực tuyến trước đó và thời gian dẫn đầu và sự thiếu linh hoạt đối với nhãn cuộn khiến chúng tôi phải tự nghiên cứu cách chúng tôi có thể tự làm điều này. Mang thiết bị để in tất cả các thiết kế nhãn của chúng tôi và một máy hoàn thiện nhãn kỹ thuật số như Anycut III đã thực sự giúp đơn giản hóa quy trình đóng gói của chúng tôi. ”

Các bản in kỹ thuật số từ máy in nhãn Pacific Innovations được đưa vào Anycut III để tạo ra các nhãn cắt theo kích thước. Có khả năng cắt bất kỳ hình dạng và kích thước nào là điều quan trọng khi có nhiều loại đường chạy ngắn và hình dán tùy chỉnh. Máy hoàn thiện bằng laser được trang bị cán màng trong dòng để bảo vệ vật liệu nhãn khỏi các hóa chất nguy hiểm và cho phép Pacific Innovations sản xuất nhãn khi cần thiết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button