Kỹ thuật in

Oscar Granados gia nhập LogoJET với tư cách giám đốc bán hàng

LogoJET, một nhà sản xuất máy in UV, đã bổ nhiệm Oscar Granados làm giám đốc bán hàng. Nhà sản xuất có trụ sở tại Louisiana mong muốn tăng trưởng hơn nữa với Granados, người đã mang 23 nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới in ấn và mực in lên vị trí mới của mình.

Nền tảng công nghiệp của Granados bao gồm làm việc với nhiều cường quốc quốc tế như Epson America và Sensient Technologies Corporation ở Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, Brazil, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Kinh nghiệm của ông bao gồm một loạt các lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, quản lý bán hàng, phát triển kinh doanh, hoạt động và lập kế hoạch chiến lược. Granados sẽ giám sát việc bán hàng và phân phối trên toàn cầu, giúp xác định các thị trường mới.

Granados nói về công ty mới của mình: “Sự phát triển đã ở đó. “Mục tiêu của tôi là giúp tăng trưởng bền vững. Tương lai đầy tiềm năng quốc tế – một trận đấu tuyệt vời với kinh nghiệm của tôi ở Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và khắp Bắc Mỹ. ”

Granados, người sẽ có trụ sở tại Denver, cho biết ông dự đoán sự chuyển động lớn đối với văn phòng tại nhà, các doanh nghiệp nhỏ và thương mại điện tử trong ngành in ấn. Ông cho biết văn hóa phục vụ của LogoJET kết hợp với chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc và bản lĩnh của mình đã đưa công ty vào vị trí hoàn hảo để đạt được vai trò là công ty hàng đầu trong ngành.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button