Kỹ thuật in

Olympus Group cài đặt Durst P5 350

Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wis., Olympus Group cung cấp các giải pháp in ấn tùy chỉnh, cũng như các nhân vật linh vật tùy chỉnh, trên nhiều thị trường bao gồm triển lãm thương mại và sự kiện, đội thể thao, giải trí và môi trường có thương hiệu.

Tập đoàn Olympus đã phải đối mặt với thách thức về thiết bị cũ với thời gian ngừng hoạt động và chất thải ngày càng tăng. Sau khi xem xét các mô hình khác nhau, họ biết rằng họ cần tận dụng công nghệ mới nhất.

“Chúng tôi cần phải có một giải pháp để in cả dạng cứng và dạng cuộn. Điều này cho phép chúng tôi sử dụng tối đa không gian bên trong các cơ sở của mình đồng thời tăng công suất và cải thiện tốc độ quay vòng, ”Jason Ahart, COO, Olympus Group cho biết.

Với nghiên cứu và một số tài liệu tham khảo trong ngành sau đó, Tập đoàn Olympus đã quyết định mua Durst P5 350, một tất cả trong -một máy in phun UV LED khổ lớn kết hợp in được cả vật liệu cứng và cuộn có chiều rộng lên đến 138 in. (3,5 m) với 1200 đầu ra dpi. P5 350 cung cấp các tùy chọn khác nhau cho nền tảng này, mang lại khả năng cuộn mở rộng với tính năng in hai mặt được kiểm soát, cho phép thay đổi phương tiện nhanh chóng và tính linh hoạt sáng tạo. P5 350 được trang bị phần mềm Durst Print Workflow và Durst Analytics độc quyền, biến máy in thành một đơn vị sản xuất ngay từ ngày đầu tiên và mang lại hiệu quả sản xuất nâng cao.

Gamalier Roche, giám đốc nhà máy, Olympus Group / Orlando, FL cho biết: “Thời gian chết ít hơn và đạt được hiệu quả đáng kể đã đạt được với P5 350. Với Durst P5 350 tại cả hai địa điểm WI và FL của họ, khả năng in tùy chỉnh nhiều điểm của Olympus Group hiện có thể tạo ra nhiều sản phẩm nội bộ hơn, giảm thiểu các mối quan tâm về chi phí và dung lượng, trong khi duy trì mức độ phản hồi cao, chuyển các dự án nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh cho khách hàng của họ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button